Từ ngày 16/04/2024, BSUC chính thức tham gia TTTM AEON Mall Hà Đông & Hải Phòng
Bùng nổ ưu đãi tháng 4 - Rinh ngay đồ xịn cùng BSUC
BSUC gửi thư cảm ơn ca sĩ Ưng Hoàng Phúc
tuyển đại lí toàn quốc
BSUC cám ơn

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, BSUC đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.

TỔNG QUAN VỀ THƯƠNG HIỆU 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, BSUC đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.

-21%
1,490,000 
-21%
Cảm ơn 1 triệu quý khách hàng

BÀN HỌC THÔNG MINH CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN BSUC

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN

Để đứng vững trên thị trường, không có cách nào khác chính là phải luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm bàn học tốt nhất với chất lượng dẫn đầu & mức giá phù hợp nhất ra thị trường.

BSUC xây dựng phát triển thêm hàng loạt showroom và đại lý trải dài khắp cả nước. Thương hiệu BSUC đã vinh dự nhận bằng chứng nhận TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc TếTOP 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á. Đây chính là tiền đề quan trọng để công ty tiếp tục bứt phá trong giai đoạn mới.

HOẠT ĐỘNG THIỆN NGUYỆN “CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI” CỦA BSUC TẠI ĐIỂM TRƯỜNG PÁO CHẢI, NẬM LUÔNG – HÀ GIANG

Trở thành thương hiệu có giá trị cho cộng đồng là triết lý văn hoá của BSUC. Vào ngày 17/11/2023-19/11/2023, BSUC đã tổ chức chuyến đi thiện nguyện xuất phát từ Hà Nội tới điểm trường Páo Chải, Nậm Luông – Hà Giang. Điểm trường Páo Chải Nậm Luông cách Hà Nội khoảng 400km, dù chặng đường dài và rất khó khăn phải di chuyển 2 chặng đường bằng xe máy vượt đèo núi cao rất khó khăn nhưng đội thiện nguyên BSUC vẫn tiếp tục đi từ thiện đến những trẻ em cần được giúp đỡ nhất.

BSUC mong các bạn nhỏ nơi đây có những bừa cơm no, áo ấm mặc và đặc biệt là những chiếc balo, đồ dùng học tập được trao tận tay từng bạn nhỏ giúp các con có niềm tin và động lực học tập để có tương lai tươi sáng!

 

LỢI NHUẬN BÁN HÀNG HƯỚNG TỚI NGƯỜI DÙNG

Sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi.

Hệ thống showroom và đại lý lớn nhất toàn quốc hiện nay chính là thế mạnh giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi, cũng như khách hàng có thêm một sự lựa chọn thông thái dành cho con yêu.

Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý phụ huynh, các gia đình và toàn xã hội đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống.

Lợi thế của BSUC
Chất lượng cao cấp

SẢN PHẨM LUÔN ĐẠT SỰ TỈ MỈ VÀ TINH TẾ

Để mỗi sản phẩm bàn học thông minh tới tay các bé cũng như quý vị phụ huynh đều trở nên hoàn hảo, chúng tôi đã có nhiều chiến lược nghiên cứu thị trường và tìm hiểu chính xác những gì mà khách hàng kỳ vọng.

Ngoài mục đích chính là tạo một không gian học tập thoải mái, thì những bộ bàn học thông minh của BSUC còn giúp chống lại các căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng – cận thị, chúng tôi còn tối ưu hóa công năng của các sản phẩm với đầy đủ các tiện ích như: ngăn bàn và hộc bàn rất rộng rãi, kệ sách & giá đặt Ipad tiện lợi, bookstop & móc treo cặp hữu ích, bánh xe ở chân bàn giúp cho việc di chuyển vị trí đặt bàn rất dễ dàng.

BSUC – TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN

Tự hào là thương hiệu bàn ghế chống gù – chống cận hàng đầu tại Việt Nam!

TIN TỨC VÀ SỰ KIỆN

Cập nhật thông tin để chia sẻ và giáo dục con cái:

Cách Phòng Chống Các Bệnh Học Đường Ở Trẻ Em

Bạn là một phụ huynh quan tâm đến sức khỏe...

BSUC chính thức tham gia AEON Mall Hà Đông và AEON Mall Hải Phòng

Từ ngày 16/04/2024, BSUC sẽ chính thức mở gian hàng...

Những lưu ý cần nắm rõ khi trẻ sử dụng bàn ghế chống gù

Bạn đang quan tâm đến việc sử dụng bàn ghế...

3 Lợi ích của việc sử dụng bàn học chống gù BSUC cho trẻ em tại Bình Dương

Bạn có biết rằng việc sử dụng bàn học chống...