Sứ mệnh thương hiệu

Dẫn đầu trong ngành bàn ghế thông minh tại đất nước hơn 1,4 tỉ người – Trung Quốc, đồng thời là thương hiệu duy nhất trong ngành bàn ghế chống gù – chống cận được vinh danh trong “Top 100 Thương Hiệu Vàng – Chất Lượng Quốc Tế” tại Việt Nam, điều gì giúp BSUC đạt được kỳ tích này trong bối cảnh kinh tế toàn cầu lao đao kể từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát?

Thương hiệu mạnh đi lên từ giá trị bền vững: Hướng tới trẻ em và thế hệ tương lai

Xuất phát từ nỗi trăn trở khi chứng kiến hàng triệu trẻ em – những mầm non tương lai của đất nước phải sống chung với các căn bệnh học đường như cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống từ khi còn rất nhỏ, Tập đoàn BSUC với thương hiệu Bàn Học Thông Minh BSUC đã được sáng lập vào năm 2009 tại TP. Đông Hoản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc.

Hệ thống nhà máy đồ sộ, được trang bị hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Tập đoàn BSUC.
Hệ thống nhà máy đồ sộ, được trang bị hiện đại với công nghệ sản xuất tiên tiến nhất của Tập đoàn BSUC.

Tập đoàn đã triển khai xây dựng xưởng sản xuất tự động hoá với diện tích hơn 100.000 m2 và gần 1.000 công nhân viên. Toàn bộ hệ thống máy móc, dây chuyền, trang thiết bị phục vụ sản xuất đều được đầu tư bài bản, đồng thời áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu thế giới.

Với tôn chỉ nền tảng duy nhất là kiến tạo môi trường học tập tốt và hoàn thiện nhất cho thế hệ trẻ, BSUC đã bắt đầu tập trung vào nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cho ra đời hàng loạt các dòng sản phẩm chất lượng cao dành cho trẻ em như: bàn học chống gù, ghế chống gù, đèn học chống cận, balo chống gù,… và nhận được sự ủng hộ, hưởng ứng tích cực từ hàng triệu phụ huynh và các em học sinh từ khắp mọi miền.

Tất cả các dòng sản phẩm của BSUC đều phải trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng bộ 03 tiêu chí cốt lõi dành cho trẻ em: Chống Gù – Chống Cận – Chống Độc Hại.

Bộ 03 tiêu chí cốt lõi dành cho trẻ em của BSUC: Chống Gù – Chống Cận – Chống Độc Hại.
Bộ 03 tiêu chí cốt lõi dành cho trẻ em của BSUC: Chống Gù – Chống Cận – Chống Độc Hại.

Kể từ khi thành lập đến nay, mặc dù trải qua nhiều khó khăn và biến động của thị trường, thương hiệu BSUC vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục, chiếm lĩnh thị phần dẫn đầu ngành bàn ghế thông minh trẻ em tại thị trường nội địa. Với hơn 1.000 cửa hàng phân phối sản phẩm trên khắp lãnh thổ Trung Quốc, BSUC chính thức ghi tên mình là hệ thống bàn ghế chống gù – chống cận uy tín dẫn Top 1 của ngành.

Ngoài ra, việc bắt tay hợp tác với một loạt các Tập đoàn, hãng sách, các hệ thống kinh doanh nội thất uy tín như Tập đoàn Wanda, Nhà sách Tân Hoa Xã, hệ thống nội thất Red Star Macalline, Easyhome và các cửa hàng bách hóa cao cấp đã giúp BSUC gây được tiếng vang lớn.

Hệ thống các sàn thương mại điện tử của Tập đoàn cũng được phát triển và cải tiến liên tục với hệ thống website đồ sộ, các nền tảng trực tuyến lớn như Tmall, JD.com, Vipshop, Xiaohongshu,…

Hữu xạ tự nhiên hương”, BSUC từng bước chuyển dịch theo xu thế toàn cầu bằng việc ký kết hợp tác cùng một loạt đại lý và nhà phân phối quốc tế, trong đó có Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam. Đây cũng chính là bước ngoặt lớn đánh dấu sự chuyển mình và khởi sắc đáng tự hào của thương hiệu trên trường quốc tế.

Thương hiệu BSUC tại Việt Nam: Đứng vững trong đại dịch

Là đối tác phân phối độc quyền thương hiệu BSUC tại Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam chính thức đưa các sản phẩm BSUC về Việt Nam từ năm 2018. Các dòng sản phẩm của BSUC liên tục được cập nhật và đa dạng hoá về mẫu mã, chất liệu lẫn chủng loại, bao gồm:

Thương hiệu BSUC được vinh danh trong "TOP 100 Thương Hiệu Vàng - Chất Lượng Quốc Tế" tại Việt Nam.
Thương hiệu BSUC được vinh danh trong “TOP 100 Thương Hiệu Vàng – Chất Lượng Quốc Tế” tại Việt Nam.
BSUC vinh dự nhận giải thưởng top 10 thương hiệu uy tín Chấu Á
BSUC vinh dự nhận giải thưởng top 10 thương hiệu uy tín Chấu Á

Ngay từ những ngày đầu có mặt tại thị trường Việt Nam, các sản phẩm của thương hiệu BSUC đã được các khách hàng và đối tác trên toàn quốc đón nhận nồng nhiệt. Với những tính năng ưu việt, đặc biệt là những giá trị to lớn mà sản phẩm mang lại cho đối tượng trẻ em, thương hiệu BSUC đã từng bước len lỏi đến từng vùng miền của Tổ quốc, trở thành “người bạn đồng hành” của hàng triệu trẻ em Việt trên hành trình đèn sách và hiện thực hoá ước mơ.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm BSUC cho con yêu.
Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm BSUC cho con yêu.

Năm 2020 và 2021, trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu lao đao trước đại dịch Covid-19, BSUC vẫn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và tầm vóc với việc củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời phát triển, mở rộng thêm một loạt cửa hàng phân phối trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất ngành bàn ghế chống gù tại Việt Nam.

Hệ thống gần 30 đại lý và cửa hàng chính thức hiện nay chính là tiền đề quan trọng để thương hiệu duy trì sự ổn định và tiếp tục bứt phá trong những năm tới.

Thương hiệu BSUC – Đối tác “khổng lồ” cho các nhà khởi nghiệp tại Việt Nam

Với thị trường giàu tiềm năng, 90% dung lượng chưa khai thác, BSUC hiện đang nỗ lực không ngừng để tìm kiếm, phát triển các “nhà đồng hành” và luôn cam kết mang đến những lợi thế ưu việt sau dành cho các đối tác so với các đối thủ trên thị trường:

 • – Thương hiệu: Uy tín với lịch sử 15 năm hình thành và phát triển.
 • – Sản phẩm: Độc quyền thương hiệu BSUC tại Việt Nam.
 • – Hệ thống phân phối: Top 1 Việt Nam với 30 cửa hàng trên toàn quốc.
 • – Chất lượng: Đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế. Các sản phẩm tuyệt đối an toàn cho trẻ em, tuổi thọ sử dụng của sản phẩm lên đến hơn 10 năm.
 • – Giá thành hợp lý, chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường.
 • – Chế độ bảo hành chính hãng.
 • – Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.
BSUC với hệ thống 30 showroom phân phối chính thức trải dài khắp cả nước.
BSUC với hệ thống 30 showroom phân phối chính thức trải dài khắp cả nước.

Đặc biệt khi trở thành đại lý của BSUC, các đối tác sẽ được hưởng các đặc quyền bao gồm:

 • – Được đào tạo bài bản về sản phẩm, chiến lược thương hiệu và nghiệp vụ bán hàng.
 • – Được hỗ trợ về các chiến lược marketing, quảng cáo sản phẩm trên website, fanpage với hàng nghìn lượt tiếp cận hàng tháng.
 • – Được hưởng mức chiết khấu hấp dẫn.
 • – Được hỗ trợ bảo hành, bảo trì sản phẩm uy tín.
 • – Được hỗ trợ tư vấn thiết kế cửa hàng, chiến lược kinh doanh hiệu quả.

Với sứ mệnh mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm chất lượng cao, kiến tạo không gian học tập tốt nhất cho trẻ em Việt, giúp ngăn chặn các căn bệnh học đường nguy hiểm, thương hiệu BSUC tại Việt Nam đã từng bước được nâng tầm từ những giá trị cốt lõi, bền vững nhất, hứa hẹn những bước nhảy vọt trong năm 2024 và giai đoạn mới.

Đăng ký trở thành đại lý phân phối bàn học thông minh BSUC tại đây

——————————————————–

  THÔNG TIN LIÊN HỆ:

🎯 Văn phòng miền Bắc: Số 136 Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội

🎯 Văn phòng miền Nam: Số 135 Nguyễn Văn Nghi, Phường 7, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 0988.62.69.62

🌐 Website: www.banhocthongminhbsuc.com