ABOUT US

Đôi nét về doanh nghiệp   —

BSUC Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, BSUC đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những giá trị tốt đẹp nhất cho cộng đồng, phát triển với sứ mệnh kiến tạo không gian học tập & các tiện ích cuộc sống hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.
Với quy trình sản xuất hiện đại trên dây chuyền công nghệ cao, tất cả các sản phẩm của Jidu Việt Nam đều trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng châu Âu CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001…

MR.TUẤN

Giới thiệu về ông Nguyễn Đình Tuấn —

Ông Nguyễn Đình Tuấn sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề mộc qua nhiều thế hệ tại Hà Nội, từ nhỏ ông Tuấn đã được bố mẹ rèn giũa và thạo các công đoạn làm mộc, hỗ trợ anh em trong gia đình sản xuất ra các sản phẩm bàn, ghế, giường, tủ và đồ nội thất dân dụng. 

Từ một suy nghĩ nhỏ nhoi là giúp con mình ngăn chặn được các căn bệnh học đường, ông Tuấn cùng đội ngũ của mình đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những sản phẩm bàn học thông minh đầy tính nhân văn này tới từng gia đình Việt, đồng hành với hàng ngàn trẻ em Việt mỗi ngày. 

 

HISTORY

Con đường phát triển

2018
2019
2020
2021
2022

2018

  • Vào năm 2018, công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam của ông đã ra đời với thương hiệu bàn học thông minh BSUC – thương hiệu đã có 20 năm phát triển trên thế giới.
  • Với thương hiệu uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, và đặc biệt là những giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho trẻ em, BSUC đã được hàng ngàn phụ huynh trên khắp cả nước đón nhận, và nhanh chóng xây dựng được hệ thống 30 showroom trên toàn quốc, chính thức ghi tên mình là thương hiệu bàn học thông minh Top đầu thị trường Việt Nam.

2019

  • Công ty Jidu Việt Nam cùng với thương hiệu BSUC đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và tầm vóc với việc củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời mở rộng thêm một loạt cửa hàng phân phối trải dài khắp cả nước.

2020

  • Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và biến động của thị trường, năm 2020 thương hiệu BSUC vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục, chiếm lĩnh thị phần dẫn đầu ngành bàn ghế thông minh trẻ em tại thị trường nội địa.
  • Thương hiệu Bàn Học Thông Minh BSUC của Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế. Đây được xem như một cột mốc đánh dấu sự phát triển đáng tự hào của hệ thống bàn học thông minh BSUC cũng là lời khẳng định cho chất lượng và uy tín dẫn đầu trong ngành bàn học trẻ em.

2021

 

  • Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu lao đao trước đại dịch Covid-19, công ty Jidu Việt Nam cùng với thương hiệu BSUC vẫn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và tầm vóc với việc củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời phát triển, mở rộng thêm một loạt cửa hàng phân phối trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất ngành bàn ghế chống gù tại Việt Nam.

2022

  • Củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời phát triển, mở rộng nên tới hơn 20 đại lí khắp Việt Nam
  • Tháng 8 năm 2022: Công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam với thương hiệu ” BSUC – Bàn học thông minh chống gù chống cận” đã vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.

BRAND STORY

Câu chuyện thương hiệu —

Phát triển

Điểm xuất phát

Những đứa trẻ khi bắt đầu viết những dòng chữ đầu tiên!

Điều gì sẽ xảy ra với đứa trẻ khi ngồi học sai tư thế trong tương lai?

Chúng ta cần có giải pháp giúp các trẻ em có sức khoẻ tốt, không gian học tập tốt

Đứng thẳng, đi thẳng và ngồi thẳng, con bạn sẽ có một tương lai tươi sáng hơn. 

BSUC được sinh ra với nhiệm vụ này

KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU BẰNG CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ UY TÍN

Để đứng vững trên thị trường, không có cách nào khác chính là phải luôn luôn thay đổi và cải tiến không ngừng. Đây chính là phương châm mà chúng tôi luôn hướng tới và nỗ lực không ngừng để mang các sản phẩm bàn học tốt nhất với chất lượng dẫn đầu & mức giá phù hợp nhất ra thị trường.

BSUC

LỢI NHUẬN BÁN HÀNG HƯỚNG TỚI NGƯỜI TIÊU DÙNG
Sản phẩm chất lượng nhất đi kèm với giá thành hợp lý nhất luôn luôn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Hệ thống showroom lớn nhất toàn quốc giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận và có cơ hội trải nghiệm về sản phẩm của chúng tôi. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các Quý phụ huynh, các gia đình và toàn xã hội đẩy lùi các căn bệnh học đường nguy hiểm mang tên: gù lưng, cận thị, cong vẹo cột sống.

BRAND CULTURE

Con đường phát triển —

Tạo dựng thương hiệu hàng đầu về thiết bị giáo dục thông minh cho trẻ em tại Việt Nam

ENTERPRISE MISSION

Sứ mệnh doanh nghiệp —

Thương hiệu mạnh đi lên từ giá trị bền vững: Hướng tới trẻ em và thế hệ tương lai. Sứ mệnh mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm chất lượng cao, kiến tạo không gian học tập tốt nhất cho trẻ em Việt, giúp ngăn chặn các căn bệnh học đường nguy hiểm

BRAND ADVANTAGE

LỜI THẾ DOANH NGHIỆP

Thương hiệu: Uy tín với lịch sử 20 năm hình thành và phát triển.

Sản phẩm: Độc quyền thương hiệu BSUC tại Việt Nam.

Hệ thống phân phối: Top 1 Việt Nam với 30 cửa hàng trên toàn quốc.

Chất lượng: Đáp ứng hệ thống tiêu chuẩn chất lượng khắt khe từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế.

Giá thành hợp lý, chính sách ưu đãi tốt nhất trên thị trường.

Chế độ bảo hành chính hãng.

Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

CERTIFICATION


CHỨNG NHẬN
BSUC luôn tuân thủ lời hứa đảm bảo chất lượng và vượt qua quá trình kiểm tra  nghiêm ngặt để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn của ngành trong nước.
Trong số tất cả những thành tựu của mình, chúng tôi tự hào về việc liên tục tạo ra các sản phẩm an toàn hơn, bền hơn và đáng tin cậy hơn. Trong quá trình không ngừng phát triển thương hiệu, chúng tôi đã đạt được các chứng chỉ tiêu chuẩn do nhiều tổ chức chứng nhận cấp.

 
 
Giải thưởng thiết kế tốt đương đại

Chứng nhận giải thưởng thiết kế tốt đương đại 

Cup thương hiệu top 10 Châu Á 

Hiệp hội mắt chứng nhận thương hiệu sản phẩm

Chứng nhận về doanh nghiệp chất lượng đứng đầu ngành 

Chứng nhận tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001

Chứng nhận kiểm định chất lượng nội thất quốc gia

Chứng nhận Top100 Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế

CAQI Doanh Nghiệp Dẫn Đầu

Chứng nhận CAQI Doanh Nghiệp Dẫn Đầu

CAQI Sản Phẩm

Chứng nhận CAQI Sản Phẩm

CAQI Thương Hiệu

Chứng nhận CAQI Thương Hiệu

Bằng Sáng Chế

Chứng nhận Bằng Sáng Chế

Đăng kí Nhãn Hiệu

Chứng nhận Đăng kí Nhãn Hiệu

CN HH Công Thái Học

Chứng nhận CN HH Công Thái Học

Sản phẩm công nghệ cao

Chứng nhận Sản phẩm công nghệ cao

Tiêu chuẩn Thâm Quyến

Chứng nhận Tiêu chuẩn Thâm Quyến

Thương hiệu Năm sao

Chứng nhận Thương hiệu Năm sao