BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc là cái tên đình đám 1 thời những năm 2000 với rất nhiều các bản hit in đậm trong tâm trí những 8x, 9x đời đầu. Để hỗ trợ con trên con đường học tập, anh quyết định lựa chọn BSUC là đơn vị cung cấp các sản phẩm đồ dùng học tập thông minh cho con. Vậy điều gì đã khiến ca sĩ Ưng Hoàng Phúc quyết định lựa chọn BSUC?

Bất cứ ai là fan của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắc hẳn vẫn không quên được những bản hit cực hot được phát đi phát lại tại các quán cafe những năm 2000. Thà rằng như thế, Vì một người ra đi, Anh không muốn bất công với em… vẫn luôn được rất nhiều người nghe lại mỗi ngày.

Hiện tại, sau rất nhiều thời gian tìm hiểu và tiến tới hôn nhân, hiện tại anh và vợ là người mẫu Kim Cương đang có một cuộc sống hôn nhân hết sức hạnh phúc với 3 thiên thần nhỏ. Hiện tại, bé trai thứ 2 – Quốc minh đã chuẩn bị vào lớp 1, do đó cả gia đình quyết định chuẩn bị hành trang cho bé bắt đầu sự học của mình.

BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh - ảnh 2

Cả anh và vợ cùng là người trong ngành giải trí, hai anh chị hiểu được rất rõ những ảnh hưởng xấu khi cận, gù lên bước đường tương lai của con. Không chỉ vậy, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc từng bị căn bệnh thoái hóa cột sống đeo bám tới 2 năm khiến anh càng sát sao hơn trong việc chọn lựa cho con các sản phẩm định hình dáng ngồi tốt nhất. 

Sau một thời gian tìm hiểu, so sánh cũng như đánh giá về chất lượng, hiệu quả sử dụng, cả gia đình quyết định lựa chọn BSUC là thương hiệu cung cấp đèn thông minh chống cận và bàn học chống gù cho bé Quốc Minh.

Vậy điều gì đã khiến ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tin tưởng vào các sản phẩm của BSUC?

BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh - ảnh 1

Trên thị trường hiện nay, BSUC tự hào là 1 trong những thương hiệu bàn học và dụng cụ hỗ trợ học tập thông minh hàng đầu Việt Nam. Các sản phẩm của BSUC đều có đủ các chứng nhận kiểm định về chất lượng và độ hiệu quả sử dụng. 

BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh - ảnh 3

Không chỉ vậy, các sản phẩm của BSUC còn có thiết kế rất thời trang. Độ hoàn thiện sản phẩm cũng rất cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Nhờ vậy, các sản phẩm của BSUC tạo nên một không gian học tập đẹp mắt, vui vẻ và đầy hứng khởi cho con. Ngoài ra, độ bền của các sản phẩm là rất cao, mua 1 lần có thể sử dụng được gần như hết toàn bộ 12 năm học của con.

BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh - ảnh 4

Không chỉ vậy, BSUC cũng là thương hiệu nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ những người nổi tiếng khác như ca sĩ Đăng Khôi, cầu thủ Văn Quyết, ca sĩ Thu Thủy, gia đình kiện tướng dancesport Khánh Thi – Phan Hiển, ca sĩ – diễn viên Maya và giờ đây là cả gia đình ca sĩ Ưng Hoàng Phúc. 

BSUC cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc chắp cánh ước mơ cho bé Quốc Minh - ảnh 5

BSUC đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng triệu trẻ em trên khắp cả nước. Ba mẹ quan tâm về các sản phẩm bàn học thông minh tại BSUC hoặc các sản phẩm thông minh cho con tại BSUC xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Hotline:

  • Hà Nội: 0988 62 69 62 
  • Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *