Chính sách và Quy định chung

Thương hiệu bàn học thông minh Bsuc xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm tới sản phẩm mà công ty cung cấp. Với mong muốn giúp quý vị bảo vệ quyền lợi trọn vẹn của khách hàng chúng tôi xin đưa ra những chính sách và quy định chung dưới đây. Trước khi mua hàng và giao dịch với công ty khách hàng vui lòng xem kỹ những quy định trong chính sách này để cảm thấy hài lòng nhất với sản phẩm cũng như dịch vụ chúng tôi cung cấp.

Chính sách và quy định chung của Bsuc
Chính sách và quy định chung của Bsuc
  1. Quy định về giao dịch chung

1.1. Tư vấn mua hàng

Khách hàng mua trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt online qua điện thoại sẽ được đội ngũ tư vấn bán hàng của công ty giới thiệu và giải đáp cụ thể những thắc mắc của khách hàng, hoặc sẽ tạo cơ hội cho khách hàng tận mắt nhìn và cảm nhận sản phẩm ra sao để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

1.2. Đặt hàng

Khi khách hàng đã chọn được sản phẩm phù hợp sẽ tiến hành đặt hàng với công ty theo form thông tin chúng tôi có sẵn hoặc nhân viên sẽ gọi điện chốt đơn cho quý vị.

1.3. Thanh toán

Sau khi đã chốt sản phẩm và giá thành thì khách hàng sẽ thanh toán cho công ty theo phương thức tiền mặt hoặc chuyển khoản dựa trên nội dung đã thỏa thuận.

1.4. Bàn giao sản phẩm

Sau khi thanh toán xong phía công ty sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm cho khách hàng, nội thành Hà Nội sẽ được miễn phí vận chuyển còn ngoại tỉnh sẽ tính phí tùy theo khu vực.

  1. Quy định mua hàng

  • Có hai hình thức mua hàng chính: mua trực tiếp – mua gián tiếp (đặt hàng online qua website, facebook, hotline) dù ở hình thức nào khách hàng vẫn luôn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ phía công ty để chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất với con em mình.
  • Tại thời điểm giao nhận sản phẩm thì khách hàng vui lòng kiểm tra kỹ càng về mẫu mã, kiểu dáng, các phụ kiện kèm theo, các chương trình khuyến mãi (nếu có) để đảm bảo hài lòng khi nhận hàng mà không có sai sót nào.
  • Sản phẩm đảm bảo chất lượng tuyệt đối, không có bất cứ sai sót nào khi tới tay khách hàng, bởi vậy chúng tôi luôn có hóa đơn giao nhận sản phẩm để bạn xác nhận và ký tên theo quy định của công ty. Trong trường hợp sản phẩm có lỗi, hoặc xảy ra hỏng hóc mời bạn tham khảo thêm Chính sách đổi/trả hàng và hoàn tiền để kịp thời được hỗ trợ.

Cảm ơn quý khách hàng!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay