Tìm hiểu cách đặt bàn ghế học tập theo hướng hợp phong thủy

Trong phong thủy phòng học của con cần được sắp xếp bài trí thuận theo phong thủy tương sinh hợp với bản mệnh của trẻ để trẻ học tập tốt nhất, đặc biệt là bày trí bàn ghế thông minh cho bé làm sao đáp ứng được đầy đủ ánh sáng và hướng tốt cho bé, kích thích quá trình học tập nhận thức của trẻ được tốt hơn. Tránh những điều xấu ảnh hưởng đến sức khỏe khi học tập, nhận thức. Vậy nên bày trí như nào hợp phong thủy.

1- Cách đặt bàn ghế thông minh cho bé theo hướng tốt

Các chuyên gia phong thủy học khuyên cha mẹ phụ huynh nên đặt bàn ghế thông minh cho bé theo hướng Đông Bắc.

Đây là một hướng được người dân lựa chọn rất nhiều bởi hướng này luôn luôn là hướng cung cấp ánh sáng và năng lượng tốt nhất cho trẻ.

bàn ghế thông minh cho bé
Nên chọn bàn ghế thông minh cho bé theo hướng Đông Bắc

Đặt bàn học thông minh theo phướng này sẽ giúp trẻ hấp thụ được đầy đủ các dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện thể chất cũng như nguồn ánh sáng tốt bảo vệ mắt tránh cận thị.

Vì vậy, khi nói về hướng Đông Bắc trong việc sắp đặt bàn ghế thông minh cho bé các cụ xưa thường nói rằng hướng này là hướng của sự khôn ngoan và học tập.

Tuy nhiên, không phải lúc nào chúng ta cũng có thể đặt bàn ghế thông minh cho bé theo hướng Đông Bắc thuận với ánh sáng và năng lượng cần cho bé.

Tùy thuộc vào từng không gian căn phòng mà gia chủ có định hướng lựa chọn vị trí hướng tốt cho bé khi đặt bộ bàn học thông minh.

⇒ Bạn có thể hiểu rõ hơn tại bài viết: Bàn học quay hướng nào tốt cho con trong quá trình học tập?

2- Hướng đặt theo vị trí sao Văn Vương tốt cho tuổi của trẻ

Để giúp các bậc phụ huynh có được nhận thức tốt khi đặt bàn ghế thông minh cho bé làm sao thuận nguồn năng lượng và ánh sáng nhất trong ngôi nhà mình.

Chúng tôi đưa ra một số hướng nên đặt phù hợp với tuổi hướng này được coi là vị trí sao Văn Xương tốt cho việc học hành của trẻ như

– Tuổi: Giáp Tý, Giáp Dần, Giáp Thìn, Giáp Ngọ, Giáp Thân, Giáp Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Nam

– Tuổi: Ất Sửu, Ất Mão, Ất Tỵ, Ất Mùi, Ất Dậu, Ất Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Nam.

– Tuổi: Bính Tý, Bính Dần, Bính Thìn, Bính Ngọ, Bính Thân, Bính Tuất. Tuổi: Mậu Tý, Mậu Dần, Mậu Thìn, Mậu Ngọ, Mậu Thân, Mậu Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Nam.

– Tuổi: Đinh Sửu, Đinh Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, Đinh Dậu, Đinh Hợi. Tuổi: Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tỵ, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây.

– Tuổi: Canh Tý, Canh Dần, Canh Thìn, Canh Ngọ, Canh Thân, Canh Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Tây-Bắc.

– Tuổi: Tân Sửu, Tân Mão, Tân Tỵ, Tân Mùi, Tân Dậu, Tân Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Bắc.

– Tuổi: Nhâm Tý, Nhâm Dần, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Thân, Nhâm Tuất. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông-Bắc.

– Tuổi: Quý Sửu, Quý Mão, Quý Tỵ, Quý Mùi, Quý Dậu, Quý Hợi. Vị trí Văn Xương ở hướng Đông.(Chú ý: Lấy trung tâm ngôi nhà, để chọn ra hướng có vị trí Văn Xương)

Đọc qua: Bày trí bộ bàn ghế học chống gù chống cận tạo cảm hứng cho bé

3- Lý giải về vị trí sao Văn Xương trong việc học tập của bé trong phong thủy

Chắc hẳn nhiều bậc phụ huynh sẽ tò mò chưa rõ vị trí sao Văn Xương là gì ? có ý nghĩa như nào trong phong thủy.

Trong phong thủy học khi sắp xếp vị trí và hướng bàn ghế thông minh cho bé giúp bé có được điều kiện học tập tốt nhất thường đặt bàn theo vị trí sao Văn Xương.

Ngôi sao Văn Xương mà chúng ta đang muốn đặt bộ bàn học thông minh vào vị trí này được hiểu là một ngôi sao chiếu theo học tập của mỗi một trẻ.

Khi đặt vị trí bàn học thông minh theo vị trí sao Văn Xương sẽ được hộ vệ trong học tập trí óc nhanh nhẹn nhận thức tốt hoạt bát.

 

bàn ghế thông minh cho bé
Đặt con ngồi học theo hướng vị trí sao Văn Xương

Tuy nhiên, khi trẻ sinh ra có một mệnh và tuổi riêng, nên xem xét về cung mệnh của trẻ theo tuổi nào để phù hợp với vị trí sao Văn Xương khi đặt bàn ghế thông minh cho bé

Việc đặt hướng và vị trí bàn học theo hướng phù hợp với trẻ theo phong thủy mà chúng tôi đề cập trên chỉ là tương đối.

Nhưng khi chúng ta sắp đặt bàn ghế thông minh cho bé nên hiểu rằng bé luôn phải có không gian học tập tốt nhất.

Cung cấp đủ ánh sáng tránh được những dị tật về mắt, lựa chọn bàn ghế thông minh chống gù để trẻ phát triển toàn diện thể chất thoải mãi học tập nhận thức bài vở.

Qua đó, khi chọn hướng và vị trí bàn ghế thông minh cho bé theo phong thủy hợp với mệnh của trẻ chúng ta có thể căn cứ vào những gợi ý trên.

Để có sự sắp xếp tốt nhất không gian học tập của trẻ. Nếu như khi chúng ta chọn bàn ghế thông minh cho bé hãy chọn kèm ghế chống gù để trẻ có thể phát triển tốt toàn diện nhất.

Nội dung tương tự:

>>> Bố trí bàn học chống gù chống cận cho bé phù hợp với gia đình

>>> Lựa chọn và bố trí bàn học thông minh tiết kiệm diện tích cho bé

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay