Xem tất cả 6 kết quả

Bàn học thông minh Bsuc– sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé

Bàn học thông minh trẻ em đang trở thành sự lựa chọn của rất nhiều gia đình hiện nay. Với thiết kế hiện đại, kiểu dáng thông minh cùng những tính năng tuyệt vời, loại bàn này rất tốt cho quá trình học tập của bé. Vậy lý do nào giúp bàn học sinh thông minh cho bé được ưa thích đến vậy? Và hiện nay, những loại bàn thông minh cho bé nào đang được nhiều phụ huynh đánh giá cao? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Lý do các bố mẹ nên chọn bàn học thông minh cho bé

Bàn ghế học có sự ảnh hưởng không nhỏ tới quá trình học tập của bé. Chính vì thế, lựa chọn một bộ bàn ghế tốt và phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, đây cũng là vấn đề khiến nhiều bậc phụ huynh đau đầu.

Hãy cùng khám phá những lý do nên sử dụng 06+ mẫu bàn học thông minh cho bé dưới đây. Chắc chắn, bạn sẽ tìm được cho bé loại bàn phù hợp nhất.

-15%
10,460,000 8,890,000
-15%
8,250,000 7,015,000
-15%
8,060,000 6,850,000
-15%
9,880,000 8,400,000
-15%
13,390,000 11,380,000

Bàn học thông minh cho trẻ em có dáng ngồi thích hợp

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, dáng ngồi học của trẻ ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của cột sống. Khi ngồi học, các bé cần có dáng ngồi đúng và hợp lý. Điều đó sẽ giúp cột sống phát triển tốt và khỏe mạnh hơn.

Chính vì thế, chỉnh dáng ngồi học cho bé là điều mà nhiều bậc phụ huynh quan tâm. Nhưng họ lại chẳng thể thường xuyên ở bên cạnh để nhắc nhở bé ngồi thẳng và đúng được. Thật tuyệt, sự ra đời của bàn học thông minh đã giúp các bậc phụ huynh giải quyết được nỗi lo này.

Bàn học thông minh rất tốt cho mắt và tư thế ngồi của bé
Bàn học thông minh trẻ em rất tốt cho mắt và tư thế ngồi của bé

Các loại bàn học này sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học chuẩn nhất. Cụ thể, nhờ có loại bàn này, bé sẽ có tư thế ngồi thẳng lưng 90 độ. Điều này sẽ giúp cột sống thẳng và tránh bị gù lưng.

Với bộ bàn ghế này bé sẽ luôn có tư thế ngồi đúng và chuẩn nhất mà không cần sự chỉnh sửa hay nhắc nhở của bố mẹ. Sau một thời gian, bé sẽ quen được với tư thế ngồi học và có thể tự chỉnh sửa cho mình mọi lúc, mọi nơi.

Bàn học thông minh Bsuc rất tốt cho mắt của trẻ

Không chỉ tốt cho tư thế ngồi học, bàn thông minh còn rất tốt cho mắt của trẻ. Hiện nay, tỷ lệ trẻ em cận thị đang ngày càng tăng. Và một phần nguyên nhân không nhỏ đó là do cách ngồi học của bé. Tuy nhiên, với bàn thông minh, bố mẹ sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề này nữa.

Bàn học thông minh Bsuc có thời gian sử dụng lâu dài

Các bé luôn lớn rất nhanh. Vì thế, độ cao của bàn học cũng cần thay đổi theo chiều cao của bé. Nhiều bậc phụ huynh thường thấy đau đầu vì việc phải chọn bàn học mỗi năm. Trong khi việc chọn được một chiếc bàn thích hợp thì lại chẳng phải dễ dàng. Và bàn học thông minh Bsuc đã giúp bạn giảm bớt được những nỗi lo này.

Các loại bàn thông minh cho bé đều có thể điều chỉnh độ cao. Vì thế, tùy vào chiều cao của bé mà các bậc phụ huynh có thể thay đổi độ cao của bàn. Điều này giúp chiếc bàn có thời gian sử dụng lâu hơn và không phải thay bàn mới khi bé lớn.

Với các chất liệu bền bỉ, bàn học thông minh Bsuc sẽ có thời gian sử dụng lâu dài. Do đó, bạn sẽ không phải quá lo lắng chiếc bàn bị hỏng hay không còn hợp với bé nữa.

Khi lựa chọn bàn học thông minh, các bậc phụ huynh cần quan tâm tới yếu tố nào?
Khi lựa chọn bàn học thông minh, các bậc phụ huynh cần quan tâm tới yếu tố nào?

Các bước lựa chọn bàn học phù hợp và chất lượng nhất

Lựa chọn chất liệu của bàn học thông minh Bsuc

Khi lựa chọn bàn học thông minh cho bé, chất liệu sẽ là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chất liệu sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng, độ bền bỉ và an toàn của chiếc bàn đó.

Vậy trong rất nhiều loại bàn thông minh như vậy, nên chọn loại bàn được sản xuất từ vật liệu nào? Câu trả lời chính là gỗ tự nhiên, gỗ ép và nhựa. Đây là loại vật liệu được đánh giá là an toàn, bền bỉ và tiện dụng nhất. Vật liệu được Bsuc sản xuất theo dây chuyền và tiêu chuẩn quy định sẽ an toàn cho sức khỏe.

Hơn nữa, Bsuc đều được cấp chứng chỉ an toàn của cơ quan có thẩm quyền an toàn và hạn chế gây thương tích. Đặc biệt là với đối tượng có tính hiếu động cao như trẻ em.

Vậy có nên sử dụng bàn học thông minh cho bé hay không? Câu trả lời chắc chắn là có. Với những ưu điểm nổi trội của loại bàn này, thật khó để không lựa chọn sử dụng chúng. Hãy nhanh chóng chuẩn bị cho bé nhà bạn một chiếc bàn học có thiết kế thông minh, bạn sẽ hiểu vì sao loại bàn này được yêu thích đến thế.