Câu chuyện thương hiệu

CEO Nguyễn Đình Tuấn và câu chuyện thương hiệu
CEO Nguyễn Đình Tuấn và câu chuyện thương hiệu

CEO NGUYỄN ĐÌNH TUẤN VÀ CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề mộc qua nhiều thế hệ, từ nhỏ ông Tuấn đã được bố mẹ rèn giũa và thạo các công đoạn làm mộc, hỗ trợ anh em trong gia đình sản xuất ra các sản phẩm bàn, ghế, giường, tủ và đồ nội thất dân dụng.

Trải qua nhiều năm đèn sách nỗ lực học tập, ông tốt nghiệp kiến trúc sư và chính thức bước chân vào ngành nội thất chuyên nghiệp. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, cùng với đội ngũ của mình, ông đã phát triển dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất nội thất và nhận được nhiều lời khen ngợi từ các đối tác, khách hàng trên cả nước.

Thăng hoa trong sự nghiệp là vậy, nhưng với tư cách là một người cha, đôi khi ông nhận ra rằng mình đã bận rộn xây dựng sự nghiệp trong nhiều năm mà bỏ bê sự trưởng thành của con cái.

Nhìn cậu con trai ngồi say sưa tô tô vẽ vẽ trên chiếc bàn gỗ, cái dáng ngồi cúi đầu khom lưng, đôi chân vắt vẻo trên ghế và đôi mắt dán chặt vào tập giấy, bất giác ông chợt giật mình lo lắng cho sự phát triển của con “Với dáng ngồi học sai không ai nhắc nhở, chẳng mấy nữa con mình sẽ dễ dàng bị cận thị, thậm chí gù lưng, cong vẹo cột sống?!”

Suốt nhiều tháng trời, ông không ngừng suy nghĩ “Làm thế nào có thể cải thiện được tư thế ngồi học của con? Làm sao để tất cả những đứa trẻ khác đều dễ dàng rèn luyện được tư thế ngồi học đúng? Làm sao để các bạn nhỏ luôn tự giác, háo hức và yêu thích việc ngồi học mỗi ngày mà không cần đến phụ huynh nhắc nhở?”.

Suy nghĩ đã dẫn lối và tạo động lực giúp ông tìm đến lĩnh vực nội thất thông minh dành cho trẻ em. Ông bị thuyết phục hoàn toàn bởi các sản phẩm bàn ghế học sinh thông minh với công năng chống gù, chống cận tối ưu dành cho trẻ em. Chính sự kiên trì, trách nhiệm và tình yêu con trẻ là tiền đề để ông tự tin bắt tay vào việc ký kết các hợp đồng, chính thức phát triển các dòng sản phẩm bàn ghế thông minh tại Việt Nam.

Vào năm 2018, công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam của ông đã ra đời và vinh dự là đối tác đại diện độc quyền thương hiệu BSUC toàn cầu (website: https://www.bs-yc.com) với các sản phẩm bàn học thông minh, ghế chống gù, đèn học chống cận, balo chống gù tại Việt Nam. Đây là thương hiệu uy tín đã có 20 năm phát triển trên thế giới với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, và đặc biệt là những giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho trẻ em, BSUC Việt Nam đã được hàng triệu phụ huynh trên khắp cả nước đón nhận, và nhanh chóng xây dựng được hệ thống 35+ showroom trên toàn quốc, chính thức ghi tên mình là thương hiệu bàn học thông minh Top đầu thị trường Việt Nam.

Từ một suy nghĩ nhỏ nhoi là giúp con mình ngăn chặn được các căn bệnh học đường, ông Tuấn cùng đội ngũ của mình đã và đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan toả những sản phẩm bàn học thông minh đầy tính nhân văn này tới từng gia đình Việt, đồng hành với hàng ngàn trẻ em Việt mỗi ngày. Cùng con em tự tin chinh phục những ước mơ, trở thành nhân tài của đất nước không còn là mong mỏi của cá nhân ai, mà là ước vọng của phụ huynh trên toàn thế giới.

“BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC – TRỞ THÀNH TRẠNG NGUYÊN!” trở thành sứ mệnh, là kim chỉ nam dẫn đường mở lối cho những thành công của ông Tuấn, của công ty trong những năm qua và chắc chắn sẽ là nhiều năm sắp tới.