cau-chuyen-thuong-hieu
Câu chuyện thương hiệu

Mr Tuấn sinh ra tại gia đình có truyền thống nghề mộc, từ nhỏ đã làm mộc khi ông tốt nghiệp kiến trúc sư ông liền tham gia vào ngành nội thất hơn 8 năm, cung cấp dịch vụ thiết kế, sản xuất nội thất và nhận được sự khen ngợi từ các khách hàng và đồng nghiệp.

Với sự thăng hoa của sự nghiệp, với tư cách là một người cha, ông nhận ra rằng mình đã bận rộn với sự nghiệp trong nhiều năm mà bỏ bê sự trưởng thành của các con.

Bất cứ khi nào ông ấy nhìn thấy con của mình và những đứa trẻ đang ngồi học trên bàn, tư thế ngồi nghiêng không đúng tư thế của con khiến ông ấy lo lắng về sự tăng trưởng và phát triển của đứa trẻ. Ông luôn suy nghĩ “Làm thế nào tôi có thể có những sản phẩm thông minh, hữu ích và ngăn chặn được các tư thế ngồi sai của trẻ giúp các ba mẹ phụ huynh yên tâm và các bé có thể phát triển hình thể tốt, các bé hứng thú chăm ngoan học tập?”

Ông quyết định nghiên cứu bộ bàn học phù hợp cho trẻ em học tập và đồng hành cùng sự phát triển lành mạnh của trẻ. Trách nhiệm và sự kiên trì này bắt nguồn từ trách nhiệm, sự bền bỉ, và tình yêu con trẻ. Ông tìm kiếm các sản phẩm, các thiết kế và tìm hiểu các nhà sản xuất uy tín nhất thế giới.

Vào vào năm 2018 ông đã thành lập công ty cổ phần thương mại và sản xuất Jidu Việt Nam và xây dựng thương hiệu bàn học thông minh BSUC với hệ thống hơn 20 showroom trên toàn quốc mang những sản phẩm chất lượng nhất, hiện đại nhất tới tất cả các gia đình trên toàn quốc. Hy vọng sẽ bảo vệ hiệu quả thị lực và hệ xương sống lưng của trẻ em, để mọi trẻ em đều có thể lớn lên khỏe mạnh và đạt được nhiều thành công trong học tập.

Mong muốn con mình trở thành nhân tài và ngăn chặn các căn bệnh học đường là mong muốn chung của các bậc cha mẹ trên khắp thế giới vì lý do này, ông đã không ngừng lỗ lực và phát triển sản phẩm bàn học thông minh với sứ mệnh “Chắp cánh thế hệ tương lai!”