Thương hiệu BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 mang đến nhiều sản phẩm bàn học thông minh BSUC dành cho bé trai và bé gái trong nhiều độ tuổi với nhiều kích thước, mẫu mã sản phẩm đa dạng và chất lượng với quan điểm “Chất lượng tạo Niềm tin”

Rất nhiều mẫu bàn học thông minh thương hiêu BSUC với đa dạng màu sắc khác nhau được trưng bày tại triển lãm có thiết kế kiểu dáng vô cùng đẹp, hiện đại đẳng cấp.

BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần 3, diễn ra tại cung Triển lãm Xây dựng Quốc gia – 01 Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội (từ ngày 27/11 đến 01/12/2019 ) với chủ đề “Bất động sản – Trang trí nội ngoại thất – Kiến trúc – Xây dựng & Vật liệu xây dựng” có sự tham gia của hơn 450 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với gần 1.600 gian hàng sản phẩm. Trong đó, có 286 DN trong nước, 107 DN liên doanh, 63 DN, tập đoàn nước ngoài, đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Liên bang Nga, Úc, Thụy Điển, Ấn Độ, Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam…

Trong đó, lần đầu tiên Công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam tham dự triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019, mang đến nhiều sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC dành cho bé trai và bé gái trong nhiều độ tuổi với nhiều kích thước, mẫu mã sản phẩm đa dạng và chất lượng với quan điểm “Chất lượng tạo niềm tin”

Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC chắc hẳn không còn xa lạ gì với nhiều cha mẹ Việt tại thủ đô Hà Nội. Đây là mẫu bàn học được đánh giá cao về mẫu mã, chất lượng đặc biệt là công năng sử dụng vô cùng linh hoạt theo độ tuổi giúp con tránh được những căn bệnh trong độ tuổi học đường.

Hướng tới mục tiêu đưa những mẫu bàn học thông minh, ghế chống gù thương hiệu BSUC của mình quảng bá rộng khắc thị trường tiêu dùng Việt trên toàn quốc, để các bậc cha mẹ phụ huynh có con trong độ tuổi học đường có thể biết rõ và kiểm định chất lượng rõ ràng khi lựa chọn tốt nhất cho con. Cũng như tìm kiếm đại lý phát triển thương hiệu BSUC trên thị trường tiêu dùng Việt tại triển lãm Vietbuild Hà Nội.

Qua đó kiểm chứng và thấy được các sản phẩm bàn học thông minh Công ty JIDU Việt Nam sản xuất, triển khai phân phối mở rộng ra thị thị trường hiện nay không chỉ được người tiêu dùng cả nước tin dùng sự dụng, mà còn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng, mẫu mã của những thị trường khó tính và cạnh tranh.

hình ảnh BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

Để có được những sản phẩm chất lượng phục vụ nhu cầu học tập cũng như xây dựng tương lai vững chắc cho con mỗi ngày JIDU luôn luôn xây dựng và định hướng: Đội ngũ nhân sự chất lượng cao – Hệ thống dây truyền máy sản xuất với công nghệ hiện đại, liên tục cải tiến – Sản phẩm vượt trội về chất lượng, mẫu mã “Tinh tế – Sang trọng” đúng với nhu cầu tìm mua lựa chọn của nhiều cha mẹ phụ huynh hiện nay.

Sở dĩ Công ty JIDU Việt Nam lựa chọn, Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2019 lần thứ 3 là nơi trưng bày, quảng bá và tìm đối tác phân phối là bởi đây là triển lãm tập trung giới thiệu và trưng bày các sản phẩm đa dạng và phong phú của ngành bất động sản, trang trí nội ngoại thất, vật liệu xây dựng…

Đặc biệt, tại triển lãm, các doanh nghiệp chú trọng giới thiệu những sản phẩm có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao, những vật liệu xanh, thân thiện với môi trường… đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển.

Chính vì vậy, những mẫu bàn học thông minh BSUC là một nhân tố không thể thiếu trong cuộc triển lãm lần này. Để theo dõi dòng thời gian phát triển của JIDU cũng như trực tiếp trải nghiệm tính năng thông minh hữu ích mà bàn học thương hiệu BSUC mang lại hãy trải nghiệm ngay tại triển lãm Vietbuild Hà Nội từ ngày 27/11 đến 01/12/2019.

Những hình ảnh tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

bàn thông minh BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

thương hiệu BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

thương hiệu bàn thông minh BSUC tham dự triển lãm Vietbuild Hà Nội

bsuc tại triển lãm Vietbuild Hà Nội

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay