Ngăn chặn bệnh học đường nhờ bàn ghế học sinh BSUC

Không thể chối cãi tác dụng hoàn hảo của bàn ghế thông minh mà bố mẹ đã chọn mua về cho con trẻ. Tình trạng đáng báo động cho những nhà trường và các bậc phụ huynh cần quan tâm để ý đến sức khỏe các bé về các bệnh học đường. Không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tương lai của con sau này. Vì vậy, giải pháp tốt nhất chính để ngăn chặn bệnh học đường bằng cách mua bàn học chống gù chống cận ngay lập tức.

Tác dụng hoàn hảo của bàn ghế chống gù chống cần mà bố mẹ đã chọn mua về cho con trẻ
Tác dụng hoàn hảo của bàn ghế chống gù chống cận mà bố mẹ đã chọn mua về cho con trẻ

Bệnh học đường phổ biến mà trẻ hay mắc

Bệnh cận thị

Bệnh cận thị là một trong những bệnh thường xuyên gặp phải trong độ tuổi đi học. Ngay từ khi các bé bước và độ tuổi đi học từ lớp 1. Thì các mẹ nên phải theo dõi, quan sát hướng dẫn bé có một tư thế ngồi học tốt, đúng tiêu chuẩn. Từ đó sẽ rèn cho con thói quen ngồi học lành mạnh. Giúp các bé tránh được bệnh cong vẹo cột sống và bệnh gù lưng. Ngoài ra sẽ giúp bé có tư thế ngồi nhìn, tiếp xúc sách vở với độ cao hợp lý. Mà bé không cần cúi sát mặt vào vở hay phải cúi gập lưng lại để quan sát chữ do bàn học quá thấp.

Bệnh cận thị là căn bệnh phổ biến nhất ở tuổi học sinh
Bệnh cận thị là căn bệnh phổ biến nhất ở tuổi học sinh

Đặc biệt, thời đại công nghệ 4.0 bé được tiếp xúc sớm với đồ công nghệ quá sớm khiến thị lực trở nên suy giảm nhanh. Bố mẹ nên chú ý hạn chế cho con trẻ sử dụng quá nhiều điện thoại, ti vi quá nhiều… Không chỉ ảnh hưởng đến mắt, khoa học chứng minh còn ảnh hưởng đến não bộ nữa đấy.

Chứng cong vẹo cột sống

Cong vẹo cột sống ở trẻ em là bệnh thường gặp nhất ở lứa tuổi học sinh. Vậy bệnh cong vẹo cột sống là gì? và cách phòng tránh như thế nào? Trước hết bệnh này chủ yếu trẻ em mắc phải là do cột sống của trẻ còn mềm và độ cong cột sống cũng chưa đủ cứng cáp, dẻo dai. Vậy nên, nếu ngồi sai tư thế lâu ngày sẽ dẫn đến tình trạng cong vẹo cột sống.

Cong vẹo cột sống ở trẻ em là bệnh thường gặp nhất ở lứa tuổi học sinh
Cong vẹo cột sống ở trẻ em là bệnh thường gặp nhất ở lứa tuổi học sinh

Nguyên nhân dẫn đến ngồi sai tư thế đó là trẻ em khi ngồi học hay cúi gập người, ưỡn người hoặc vẹo người sang phải hoặc trái. Ngồi lâu như vậy dẫn đến tình trạng cong lưng và vẹo. Các tư thế ngồi sai này có thể do kích thước bàn ghế học sinh quá cao hoặc quá thấp. Do vậy nên sẽ không phù hợp với chiều cao của trẻ.

=>>> Ngăn chặn bệnh học đường nhờ bàn ghế học sinh chống gù chống cận cho bé

Bàn ghế học sinh chống gù chống cận – giải pháp tuyệt vời dành cho bé

Bậc phụ huynh cần chú ý mua bàn ghế học sinh chống gù chống cận đúng chuẩn. Nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất và mua được sản phẩm chất lượng nữa. Vì thế, hãy đến Bàn học thông minh Bsuc để được lựa chọn nhiều mẫu mã xinh xắn và giá cả lại rất phải chăng.

Bàn ghế chống gù chống cận BSUC - giải pháp tuyệt vời dành cho bé
Bàn ghế chống gù chống cận BSUC – giải pháp tuyệt vời dành cho bé

Đặc biệt, những sản phẩm bàn ghế chống gù chống cận tại đây được chứng nhận của Châu Âu về chất lượng đạt tiêu chuẩn.

– Chứng nhận hiệp hội xương sống về việc bảo vệ xương sống con trẻ tốt nhất.

– Chứng nhận của hiệp hội về mặt với khả năng chống cận rất tuyệt vời. Cũng nhờ thiết kế của mặt bàn có những lỗ sần nhằm khuếch tán ánh sáng. Ngăn làm mỏi mắt hay nhức mắt của bé…

=>>> Bàn học thông minh cho bé – Giải pháp hoàn hảo cho lứa tuổi học đường!

Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988.62.69.62. Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn được loại bàn học ưng ý nhất cho các con.

banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay