Những điều nhiều người hay lầm tưởng về các sản phẩm chống gù, chống cận

Các sản phẩm chống gù, chống cận thường luôn được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều bởi những tác dụng mà nó mang lại. Tuy nhiên, nhiều người lại đang có những lầm tưởng về chúng, dẫn đến việc sử dụng nhưng vẫn thấy suy giảm thị lực, gù lưng theo thời gian. Vậy những lầm tưởng này là gì? Hãy cùng BSUC tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé! 

Chỉ cần sử dụng là sẽ không bao giờ bị gù, cận

Những điều nhiều người hay lầm tưởng về các sản phẩm chống gù, chống cận - ảnh 2Gù, cận về bản chất là các tật do sai tư thế

Những lầm tưởng về tác dụng bị thần thánh hóa của các sản phẩm chống gù, chống cận là rất nhiều. Đây là hậu quả của nhiều thông tin sai lệch do những đơn vị truyền thông tiếp thị không đúng sự thật, gây bức xúc cho nhiều người.

Thực tế, bạn cần phải hiểu là chúng ta sẽ không bao giờ bị cận, gù nếu như có một thói quen làm việc, học tập, đi lại đúng chuẩn. Tuy nhiên, khi làm việc, học tập trong nguồn sáng không đủ sẽ khiến thị lực bị giảm đi nhanh chóng. Điều này cũng tương tự trường hợp lưng bị gù khi mang vác nhiều vật nặng sai tư thế.

Do đó, các sản phẩm chống gù, chống cận như bàn học thông minh, đèn chống cận, balo chống gù sẽ giúp tạo một điều kiện sáng cũng như đưa cơ thể vào một tư thế chuẩn hơn. Nhờ vậy, hiện tượng cận thị, gù lưng sẽ được hạn chế tối đa.

Điều này hoàn toàn không có nghĩa là chỉ cần mua và sử dụng sản phẩm là bạn sẽ không bao giờ bị cận thị, gù lưng. Nếu sử dụng bàn học chống gù mà vẫn không đúng tư thế, dùng đèn học thông minh nhưng vẫn cúi quá thấp, các bệnh lý trên vẫn hoàn toàn có thể xuất hiện.

Không thể phủ nhận việc sở hữu các sản phẩm chống cận, chống gù sẽ có tác động rất tốt trong việc ngăn ngừa các bệnh lý. Tuy nhiên việc thần thánh hóa, không có cho mình những kiến thức phù hợp khiến bạn dễ bị lừa gạt bởi những người bán không có tâm.

Sản phẩm càng đắt tiền thì hiệu quả chống cận, chống gù càng cao

Những điều nhiều người hay lầm tưởng về các sản phẩm chống gù, chống cận - ảnh 3

Những sản phẩm cao cấp đắt tiền là do những tiện ích mà nó sở hữu chứ không phải do khả năng chống gù cao cấp hơn

Đây lại là một trong những tác hại của sự truyền thông sai lệch của những người bán không có tâm. Điều này thường khiến cho các bậc cha mẹ cố gắng mua những sản phẩm đắt tiền, ngoài khả năng chi trả của mình do tâm lý dành những điều tốt nhất cho con.

Đúng là các sản phẩm đèn học chống cận, bàn học, balo chống gù… có mức giá cao hơn so với các sản phẩm thông thường. Tuy nhiên, đã là dòng sản phẩm chống gù, cận thì chúng đều được kiểm nghiệm bởi các tiêu chí riêng.

Ví dụ như một chiếc đèn học chống cận sẽ luôn phải đảm bảo tiêu chí về độ sáng tính theo đơn vị tiêu chuẩn. Các sản phẩm balo chống gù cũng phải được kiểm duyệt về hiệu quả thực tế trước khi được thương mại hóa. Do đó nếu xét chung về hiệu quả chồng gù, chống cận, các sản phẩm đắt và rẻ đều có tác dụng tương đương.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là những sản phẩm giá cao là không nên mua. Các đơn vị sản xuất đã tích hợp thêm cho chúng nhiều tính năng hỗ trợ thông minh cùng với thiết kế thời trang hơn. Chúng cũng được làm với độ hoàn thiện cao hơn, mang đến độ bền bỉ dài lâu.Do đó, nếu bạn chỉ cần một sản phẩm với khả năng chống cận hoặc chống gù và kinh tế không quá dư dả, những sản phẩm đắt tiền sẽ không phải lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chọn các thương hiệu tên tuổi để tránh mua phải các sản phẩm bình thường được quảng cáo sai sự thật.

Lời kết

Những sản phẩm chống gù, chống cận là thực sự cần thiết để giúp các con tránh bị những tật từ khi còn nhỏ. Tuy nhiên, việc tránh những lầm tưởng sai lầm sẽ giúp bạn lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu nhất, tránh lãng phí tiền bạc không cần thiết.

Để được sở hữu những sản phẩm học tập thông minh chống cận, chống gù, hãy đến ngay với BSUC. Chi tiết xin tham khảo thêm tại: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM

Hotline:

Hà Nội: 0988 62 69 62 

Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *