Lý do cha mẹ nên lựa chọn bàn học thông minh cho bé

Bàn học là một sản phẩm hỗ trợ học tập mang tính khoa học, nhân văn và thiết thực trong suốt quá trình học tập và khôn lớn của bé. Việc hình thành tư thế ngồi học chuẩn cho bé, phụ huynh cần dạy trẻ ngay từ nhỏ để tránh ngồi sai tư thế gây ảnh hưởng đến cột sống. Lý do cha mẹ nên lựa chọn bàn học thông minh cho bé là gì? Hãy tìm hiểu cùng Bàn học thông minh BSUC trong bài viết này nhé! 

Lý do lựa chọn bàn học thông minh cho bé

Khi trẻ đến giai đoạn học tập và phát triển, chiếc bàn học thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của trẻ, sách giáo khoa và tài liệu hướng dẫn đều trên bàn và bé chỉ có một không gian nhỏ để học. Tư thế ngồi không chuẩn, nghiêng ngả của trẻ khi ngồi học chính là một vấn đề rất lớn. Không gian bàn học quá nhỏ khiến bé ngồi học không thoải mái và bị gò bó. 

Một điểm đáng lưu ý nữa là chiều cao của bàn học thông thường sẽ không tuỳ chỉnh được. Vì vậy mà bé không thể có tư thế ngồi thoải mái vì chiều cao của bé sẽ thay đổi theo năm tháng. 

lý do lựa chọn bàn học thông minh cho bé
Lý do lựa chọn bàn học thông minh cho bé

Trẻ em đang trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển, tư thế ngồi đúng là chìa khóa để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Tuy nhiên, thực trạng đáng lo ngại hiện nay là tỷ lệ cận thị của học sinh tiểu học ở nước tôi vượt quá 25. Điển hình ở lứa tuổi đi học vượt mức cao hơn 10% với thế giới. 

Chính vì vậy bàn học thông minh là một sản phẩm vô cùng cần thiết đối với các em học sinh từ 3-18 tuổi. Sản phẩm có thể giúp cho trẻ thói quen học tập và sinh hoạt tốt, không vứt đồ vật lung tung, mặt khác cũng có thể khiến trẻ sửa tư thế ngồi viết, và phát triển cột sống đúng chuẩn. 

Lựa chọn bàn học thông minh cho bé cần có những yếu tố nào?

Điều chỉnh chiều cao dễ dàng

Theo từng giai đoạn, trẻ em sẽ cần những tiêu chuẩn khác nhau về chiều cao của bàn học. Sử dụng bàn học thông minh đạt chuẩn cho bé có chức năng điều chỉnh chiều cao một cách dễ dàng, cha mẹ có thể thay đổi độ cao mặt bàn để phù hợp với tư thế ngồi của con. 

lý do lựa chọn bàn học thông minh cho bé
Lựa chọn bàn học thông minh có thể điều chỉnh độ cao của bàn dễ dàng

Thiết kế thông minh 

So với bàn học truyền thống, bàn học trẻ em có nhiều ưu điểm hơn rất nhiều. Nếu những sản phẩm bàn học thông thường có thiết kế bàn học của trẻ không hợp lý, chiều cao mặt bàn cố định, mặt bàn nhỏ, ít không gian thì bàn học thông mình lại có thiết kế vô cùng tiện dụng. 

Thiết kế điều chỉnh chiều cao kết hợp mặt bàn rộng, cung cấp đầy đủ không gian cho bé đựng sách vở, bút, dụng cụ học tập cùng những món đồ trang trí bàn học. 

Vật liệu an toàn 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sử dụng các chất liệu khác nhau, nếu không tham khảo hoặc tìm hiểu kỹ sẽ rất dễ mua phải loại bàn làm từ chất liệu kém an toàn, gây mùi khó chịu và ảnh hưởng tới sức khỏe của bé. Hơn nữa, chất liệu kém chất lượng sẽ khiến bàn có thời gian sử dụng không lâu, dễ bị hỏng hóc. 

Bàn học thông minh BSUC – Sản phẩm đạt chuẩn hàng đầu, sẽ là người bạn đồng hành tốt nhất trong quá trình học tập và khôn lớn của các bé. 

  • Mặt bàn, mặt ghế và chân bàn, chân ghế bàn học BSUC được sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn về độ an toàn, không gây độc hại cho trẻ.
  • Mặt bàn có sơn phủ formica có chức năng tán xạ ánh sáng, chống loá mắt, mỏi mắt ở trẻ khi ngồi học quá lâu.
  • Với những Chứng nhận mà BSUC đã vinh dự đạt được từ các Hiệp hội chất lượng hàng đầu thế giới, chúng tôi khẳng định được vị trí hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong ngành bàn học thông minh cho trẻ em.
Lựa chọn bàn học thông minh cho bé
Bàn học thông minh BSUC với chất liệu an toàn đạt chuẩn

Đầy đủ mọi công năng 

Công năng cũng là điều mà các bậc phụ huynh nên cân nhắc khi lựa chọn bàn học thông minh cho bé. Sản phẩm đạt chuẩn cần có khu vực riêng để đặt sách, thiết kế giá sách hợp lý cho bé có thể lấy và sắp xếp đồ bất cứ lúc nào. 

Việc để bé tự sắp xếp đồ đạc trên bàn học sẽ hình thành thói quen ngăn nắp, tự giác cho bé. Bên cạnh đó, đây cũng là cơ hội để bé tự sáng tạo không gian học tập của riêng mình. 

Sự phát triển lành mạnh của trẻ em đòi hỏi sự quan tâm và đồng hành của cha mẹ chúng ta, cũng như sản phẩm bàn học đáng tin cậy. Rèn luyện tư thế ngồi học và thói quen học tập tốt cho trẻ không phải là việc diễn ra ngày một ngày hai. Chính vì vậy việc rèn luyện cho bé tư thế chuẩn và giúp bé hình thành những thói quen tốt cần được thực hiện nhanh chóng và thực sự có đầu tư.

Tham khảo ngay những sản phẩm bàn học thông minh chống gù, chống cận cho độ tuổi từ 3-18 tuổi tại đây

Tổng kết 

Trên đây là những thông tin chia sẻ về lý do lựa chọn bàn học thông minh cho bé sử dụng  mà BSUC muốn chia sẻ đến các bậc cha mẹ. Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng có thể liên hệ BSUC để được giải đáp cũng như tư vấn cụ thể nhất. 

Hà Nội: 0988 62 69 62 – Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *