Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của Thương hiệu Bàn Học Thông Minh BSUC

BSUC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các mẫu bàn ghế thông minh dành cho trẻ em Việt cùng đội ngũ điều hành và nhân viên dày dặn kinh nghiệm. Phương châm chất lượng hơn số lượng, thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng và là một địa chỉ uy tín của nhiều ba mẹ. Với các sản phẩm chất lượng, giá thành sản phẩm đa dạng từ trung cấp cho đến cao cấp khiến các sản phẩm của BSUC trở nên rất phù hợp với thị trường

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của BSUC

Sự thành công của BSUC ngày hôm nay phải kể đến sự nhiệt huyết của đội ngũ nhân sự của thương hiệu. Trên hết, chúng tôi tự hào vì có đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp và có trình độ kinh nghiệm trong mọi vấn đề. Mỗi nhân viên đều hành động dựa trên sứ mệnh mà bao lâu nay BSUC theo đuổi để mang những giá trị tốt nhất đến cho hàng nghìn trẻ em Việt. BSUC luôn trân trọng sự đóng góp và đề cao vai trò của tất cả các nhân viên, đội ngũ nhân sự tại từng đại lý.

Có lẽ điều dễ dàng nhận thấy khi các bậc phụ huynh ghé thăm Showroom trực tiếp của BSUC chính là sự nhiệt tình và thân thiện của đội ngũ nhân viên nơi đây. Đội ngũ nhân viên BSUC luôn hướng dẫn và cung cấp cho ba mẹ cùng các bé trải nghiệm những dịch vụ cũng như những sản phẩm tốt nhất. Luôn trao đổi tỉ mỉ với từng khách hàng, hiểu rõ nhu cầu của từng khách hàng và luôn đem đến lợi ích cao nhất, kịp thời nhất cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của BSUC

Với giá trị cốt lõi “Chính trực – Đổi mới – Tri ân – Đôi bên cùng có lợi” BSUC lấy đó là thước đo sự hài lòng của khách hàng và sau đó đánh giá thành công của thương hiệu. BSUC luôn gây ấn tượng với khách hàng bởi sự chu đáo, quan tâm, chăm sóc và tận tình tư vấn từng bước giúp khách hàng nhận được kết quả theo đúng mong muốn của mình.

Để có thể có được đội ngũ nhân sự hùng hậu, giàu kinh nghiệm như vậy BSUC đã thường xuyên tổ chức những hoạt động đào tạo, trau dồi kiến thức cho từng nhân viên. Bởi BSUC hiểu rằng việc xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với tinh thần đồng đội cao mới là sự phát triển bền vững nhất đối với một thương hiệu

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của BSUC

Hiện tại Thương hiệu bàn học Thông Minh BSUC nói chung và công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam vẫn đang không ngừng nỗ lực để đóng góp xây dựng một hình ảnh thương hiệu vững mạnh trong lòng khách hàng Việt. Với đam mê và khao khát mang đến những sản phẩm học tập tốt nhất cho trẻ, được cùng trẻ và ba mẹ chống lại các căn bệnh học đường chính là động lực để đội ngũ nhân viên công ty làm việc và hành động hết mình mỗi ngày.  

Dưới sự dẫn dắt của những người lãnh đạo tài năng, có tâm, có tầm, đội ngũ nhân viên trẻ BSUC luôn nhiệt huyết với kinh nghiệm vốn có của mình, năng động, sáng tạo hứa hẹn sẽ đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên BSUC sẽ luôn cống hiến nhiều nhiều hơn nữa cho ngành Bàn Học Thông Minh – chắp cánh cùng ước mơ của các con và các quý ba mẹ thân yêu.

Mời quý khách hàng cùng ngắm nhìn một số hình ảnh của đội ngũ nhân viên của BSUC:

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của BSUC

 

Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết – Niềm tự hào của BSUC

Mọi thông tin chi tiết tham khảo về các dòng bàn học tại BSUC ba mẹ vui lòng liên hệ:

– Hotline:

Hà Nội: 0988 62 69 62

Hồ Chí Minh: 0973 135 209

– Email: info.jidu@gmail.com

– Website: banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *