BSUC – Nhà tài trợ vàng cho Lễ vinh danh phát bằng Cambridge – IELTS 2024

Hãy tham gia cùng BSUC tại Lễ Vinh Danh Cambridge IELTS 2024 của WeWIN Education tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng, TP.HCM vào ngày 27/04/2024. Sự kiện trao thưởng đặc biệt này hứa hẹn mang đến nhiều bất ngờ và cơ hội học tập thú vị!

Thông tin về sự kiện Lễ Vinh Danh Cambridge IELTS 2024:

Lễ vinh danh phát bằng Cambridge – IELTS 2024 là hoạt động thường niên khen thưởng cho các học viên đạt thành tích xuất sắc. Buổi lễ trao giải giải với thông điệp “Bứt phá tiếng Anh – Bay cùng thế giới” có sự tham gia của đại diện sở ban ngành, phụ huynh, học sinh và các đối tác cùng nhiều nhà tài trợ. Trong đó, thương hiệu Bàn học thông minh BSUC vô cùng vinh dự trở thành nhà tài trợ vàng của chương trình. 

BSUC vinh dự là nhà tài trợ vàng cho Lễ vinh danh phát bằng Cambridge - IELTS 2024
BSUC vinh dự là nhà tài trợ vàng cho Lễ vinh danh phát bằng Cambridge – IELTS 2024

Buổi lễ dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 27/04/2024 tại Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng ở địa chỉ 215 Điện Biên Phủ, TPHCM. Số lượng khách mới dự kiến lên tới hơn 500 khách mời tham dự sự kiện này, bao gồm cả những chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo chứng chỉ quốc tế IELTS. Với quy mô sự kiện vô cùng lớn và quy củ, đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để những học sinh và sinh viên có thể khẳng định khả năng tiếng Anh của mình và nhận được sự công nhận từ một trong những tổ chức uy tín nhất thế giới.

Về nhà tài trợ vàng – Bàn học thông minh BSUC

BSUC là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về phân phối sản phẩm bàn ghế học tập thông minh cho trẻ em. Cùng slogan “Bàn học thông minh – Trở thành trạng nguyên”, chúng tôi luôn nỗ lực trong việc hỗ trợ, giúp đỡ các bạn học sinh có một môi trường học tập tốt nhất nhờ bàn ghế học sinh thông minh. BSUC đã và đang phát triển các sản phẩm bàn ghế học tập thông minh chống gù chống cận, thiết kế đẹp mắt, tiện ích và an toàn. Với mục tiêu cao cả đó là nhằm giúp trẻ em tận hưởng quá trình học tập một cách hiệu quả, toàn diện.

BSUC là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về phân phối sản phẩm bàn ghế học tập thông minh cho trẻ em
BSUC là thương hiệu hàng đầu Việt Nam về phân phối sản phẩm bàn ghế học tập thông minh cho trẻ em

BSUC hân hạnh là trở thành nhà tài trợ vàng cho Lễ vinh danh phát bằng Cambridge – IELTS 2024 sắp tới. Sự hợp tác này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Là đối tác quen thuộc của trung tâm Anh ngữ WeWin Education, BSUC cam kết đồng hành cùng trung tâm trong việc tạo ra một môi trường học tập tốt nhất cho học sinh Việt Nam. 

Vai trò đặc biệt của BSUC trong sự kiện lần này:

Với việc trở thành nhà tài trợ vàng cho sự kiện này, BSUC mong muốn góp phần thúc đẩy việc học tiếng Anh tại Việt Nam và khuyến khích học sinh và sinh viên đạt được thành công trong kỳ thi chứng chỉ quốc tế quan trọng. Trong chương trình, đại diện từ BSUC sẽ giới thiệu cho các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về tư thế ngồi học chuẩn sao cho an toàn, hạn chế các nguy cơ mắc bệnh học đường tiềm ẩn. Điều đó sẽ giúp các bạn nhỏ có thể tự ý thức cải thiện chất lượng học tập ngày một tốt hơn!

BSUC giới thiệu cho các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về tư thế ngồi học
BSUC giới thiệu cho các bạn học sinh và phụ huynh tìm hiểu rõ hơn về tư thế ngồi học

Ngoài trao tặng các phần quà vô cùng giá trị, BSUC cũng sẽ cho các bạn học sinh xuất sắc có cơ hội trải nghiệm sử dụng sản phẩm bàn học thông minh và ghế chống gù. BSUC tin rằng việc nắm vững tiếng Anh là một yếu tố quan trọng để trở thành công dân toàn cầu và có cơ hội tốt hơn trong tương lai. Để đạt được thành công đó, việc cần thiết hơn hết đó là có thể mang lại môi trường học tập hiện đại, an toàn, giúp cho toàn thể học sinh.

Các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm sử dụng bộ bàn ghế học tập thông minh
Các bạn học sinh có cơ hội trải nghiệm sử dụng bộ bàn ghế học tập thông minh
BSUC luôn ưu tin việc cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn, giúp cho toàn thể học sinh Việt Nam
BSUC luôn ưu tin việc cung cấp môi trường học tập hiện đại, an toàn, giúp cho toàn thể học sinh Việt Nam

Tạm kết:

Đồng hành cùng BSUC làm nên một Lễ Vinh Danh Cambridge IELTS 2024 đáng nhớ và ý nghĩa!
Đồng hành cùng BSUC làm nên một Lễ Vinh Danh Cambridge IELTS 2024 đáng nhớ và ý nghĩa!

Cùng với sự hỗ trợ từ BSUC, WeWIN Education cũng tự tin rằng Lễ vinh danh Cambridge – IELTS 2024 sẽ trở thành một sự kiện thành công, góp phần thúc đẩy sự phát triển của giáo dục và đào tạo tại Việt Nam. Cùng nhau, chúng ta có thể xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam và gửi thông điệp về sự quan tâm và đầu tư vào giáo dục.

Hãy theo dõi sự kiện liên tục cùng BSUC để tiếp thêm động lực cho các bạn nhỏ học sinh có thêm nhiều thành tích và chinh phục được giấc mơ của mình. BSUC với sứ mệnh tạo ra môi trường học tập tốt nhất cho trẻ em, rất hân hạnh được tham gia và đồng hành cùng WeWIN Education trong sự kiện này. Đồng hành cùng chúng tôi làm nên một Lễ Vinh Danh Cambridge IELTS 2024 đáng nhớ và ý nghĩa!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay