Chúc mừng nồng nhiệt đến trung tâm điều hành của bàn học thông minh BSUC đã có bước phát triển thành công

Năm 2023 là một năm bàn học thông minh BSUC đạt được một cột mốc mới! Sau khi Khu công nghiệp thông minh Huệ Châu chính thức đi vào hoạt động vào nửa đầu năm, ngày 10/12, Trung tâm điều hành của bàn học thông minh BSUC đã tổ chức lễ tân gia và tổ chức lễ mừng văn phòng mới, đánh dấu bước chuyển mình hướng tới tầm cao mới của BSUC. Một giai đoạn mới của hoạt động và phát triển chất lượng cao.

Khu vực lễ tân của trung tâm điều hành bàn học thông minh BSUC
Khu vực lễ tân của trung tâm điều hành bàn học thông minh BSUC

Một số đại lý, nhà cung cấp, khách mời đặc biệt,… cũng đã tham gia lễ tân gia để cùng nhau chứng kiến ​​khoảnh khắc quan trọng này

Chụp hình các đối tác và nhân sự của BSUC
Chụp hình các đối tác và nhân sự của BSUC

Cuộc họp đầu tiên tại trụ sở mới

Sáng ngày 10 tháng 12, BSUC đã tổ chức cuộc họp huy động nhân viên tháng 12 tại hội trường đa chức năng của văn phòng mới. Chủ tịch, tổng giám đốc và các trưởng bộ phận kinh doanh cũng như các giám đốc điều hành khác của tập đoàn đã tham dự cuộc họp. Bắt đầu một hành trình mới.

Buổi họp nhân sự đầu tiên tại trụ sở mới BSUC
Buổi họp nhân sự đầu tiên tại trụ sở mới BSUC

Tại hội nghị, Tổng giám đốc của BSUC, đã điểm lại ngắn gọn lịch sử 19 năm của BSUC và chia sẻ rằng mỗi năm đều có những dấu ấn khác nhau cho sự phát triển đi lên của BSUC. Đồng thời, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến những đối tác cùng chí hướng đã giúp đỡ chúng tôi trong suốt chặng đường, trong đó có từng đồng nghiệp chăm chỉ, các chuyên gia, lãnh đạo đã luôn quan tâm, hướng dẫn chúng tôi và các nhà cung cấp chiến lược và các nhà phân phối đã làm việc chăm chỉ cùng nhau.

Việc di chuyển này không chỉ giúp nâng cấp toàn diện môi trường văn phòng, thành một không gian sáng sủa và cởi mở hơn, môi trường ấm áp và thoải mái hơn mà còn có các cơ sở hỗ trợ sinh hoạt hoàn thiện hơn ở khu vực xung quanh, điều này cũng đã cải thiện đáng kể chất lượng của cuộc sống người lao động. Chủ tịch BSUC cho biết: “Động thái này không chỉ cải thiện môi trường văn phòng mà còn báo trước một triển vọng phát triển mạnh mẽ hơn. Đứng trong môi trường văn phòng mới giống như đứng ở một tầm cao mới, với tầm nhìn xa hơn. ”

Trụ sở mới toà nhà cao tầng của BSUc
Trụ sở mới toà nhà cao tầng của BSUc

Nó sẽ cải thiện đáng kể môi trường văn phòng, nâng cao hình ảnh công ty , tạo điều kiện hoạt động, đồng thời mở rộng hơn nữa quy mô kinh doanh và tối ưu hóa. Nó tạo nền tảng vững chắc cho chất lượng hoạt động, kích thích sức sống hoạt động và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Sảnh đón tiếp khách của trụ sở
Sảnh đón tiếp khách của trụ sở

Thông qua việc di dời trung tâm điều hành của tập đoàn, nơi tách biệt sản xuất và kinh doanh, BSUC có thể tập trung hơn vào việc nâng cao khả năng cạnh tranh cốt lõi của mình. Bằng cách tách biệt sản xuất và bán sản phẩm, các công ty có thể tập trung nhiều hơn vào R&D và sản xuất sản phẩm, nâng cao chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh. Quy trình bán hàng có thể được bàn giao cho các đội hoặc kênh bán hàng chuyên nghiệp để hiểu rõ hơn về thị trường và nhu cầu của người tiêu dùng, đồng thời cung cấp các dịch vụ quảng bá và bán sản phẩm chính xác hơn.

Nhà máy 100.000 m2 của bàn học chống gù BSUC
Nhà máy 100.000 m2 của bàn học chống gù BSUC

Tại lễ tân gia, BSUC cũng chỉ ra rằng việc di dời trung tâm điều hành của bàn học BSUC đến địa chỉ mới là một biện pháp thực tế nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển kinh doanh và tạo điều kiện nâng cấp thương hiệu vào năm 2024. Đó cũng là một hành động mạnh mẽ cho tập đoàn Trụ sở chính của BSUC để khám phá sâu sắc thị trường và cùng nhau hợp tác để tạo ra một kỷ nguyên mới.

Showroom trưng bày sản phẩm của bàn học BSUC
Showroom trưng bày sản phẩm của bàn học BSUC

Hướng tới tương lai, chiến thắng chặng đường mới

BSUC có lịch sử phát triển lâu đời, trong 19 năm qua, bàn ghế học tập ba lớp của BSUC không chỉ đạt được hiệu quả mà còn được khen ngợi. Nó đã giành được danh tiếng tốt bằng nỗ lực của chính mình. Và tất cả những điều đó nhờ vào sự kiên trì và nỗ lực lâu dài không ngừng nghỉ của BSUC.

Bộ bàn học sinh thông minh BSUC
Bộ bàn học sinh thông minh BSUC

Sản xuất chất lượng và thông minh là xu hướng chung của ngành công nghiệp, nhằm thúc đẩy cải cách và tìm động lực mới. Đối với ngành bàn học, việc sử dụng đổi mới công nghệ để thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng và lành mạnh của ngành, đồng thời đạt được bước nhảy vọt từ sản xuất chất lượng lên “sản xuất thông minh” là một lựa chọn chiến lược quan trọng. Bố cục chiến lược của BSUC trong tất cả các khía cạnh của toàn bộ chuỗi ngành và đổi mới sản phẩm không chỉ trở thành vũ khí tốt nhất để chiếm lĩnh thị trường mà còn định hình lại mô hình phát triển mới của thị trường bàn học một cách mạnh mẽ. Tương lai không thể đoán trước được nhưng tôi tin rằng BSUC sẽ tiếp tục giúp trẻ phát triển tư thế ngồi khoa học và học tập lành mạnh. Vì mục đích ban đầu của doanh nghiệp là làm điều tốt nhất cho thế hệ trẻ.

Kết luận, BSUC kiên quyết theo đuổi sứ mệnh của công ty là “dẫn đầu sự tiến bộ của ngành và tạo ra một tương lai tươi sáng bằng trí tuệ!”

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *