Các phụ kiện bàn học có thể bạn chưa biết

Bàn học thông minh có lẽ đã quá quen thuộc với nhiều người. Đây là loại bàn có tác dụng chống gù, chống cận hiệu quả. Tuy nhiên, những phụ kiện bàn học thông minh thì có lẽ chưa được nhiều người biết tới. Đây sẽ là những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bé trong quá trình học tập. Vậy các bậc phụ huynh nên lựa chọn cho bé nhà mình những loại phụ kiện nào? Hãy cùng tìm hiểu nhé.  

Phụ kiện bàn học thông minh sẽ giúp bàn học thông minh phát huy tối đa hiệu quả
Phụ kiện bàn học thông minh sẽ giúp bàn học thông minh phát huy tối đa hiệu quả

Ghế chống gù – phụ kiện bàn học thông minh không thể thiếu

Ghế chống gù là một trong những loại phụ kiện bàn học thông minh được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Để bé có được tư thế ngồi đúng đắn, thì bên cạnh bàn học thông minh, ghế chống gù là loại phụ kiện không thể thiếu.

Hiện nay, tình trạng trẻ em bị gù do ngồi học sai tư thế đang ngày càng phổ biến. Đây là vấn đề khiến nhiều phụ huynh lo lắng. Sự ra đời của bàn học thông minh đã giúp các bậc cha mẹ bớt được phần nào lo lắng. Tuy nhiên, có một số loại bàn đã có kèm sẵn ghế, một số loại thì chưa.

Ghế chống gù được sử dụng rất phổ biến hiện nay

Để bàn học thông minh cho bé phát huy tối đa hiệu quả, bạn nên sắm cùng một chiếc ghế chống gù. Loại ghế này được thiết kế nhằm mục đích giúp bé có được dáng ngồi thẳng lưng nhất. Điều này sẽ giúp cột sống của bé phát triển tốt và khỏe mạnh hơn.

Kệ kê chân giúp bé có tư thế ngồi học dễ chịu nhất
Kệ kê chân giúp bé có tư thế ngồi học dễ chịu nhất

Với thiết kế thông minh, loại ghế ngồi học này sẽ giúp chống gù cực kỳ hiệu quả. Đồng thời giúp bé có được tư thế ngồi thoải mái và dễ chịu nhất. Hầu hết các loại ghế chống gù đều có thiết kế đệm lưng và đệm lót vô cùng mềm mại. Do đó, bé nhà bạn sẽ cảm thấy vô cùng dễ chịu và không hề có cảm giác mệt mỏi sau một thời gian dài học tập. Với thiết kế giúp bảo vệ cột sống của trẻ, ghế chống gù quả là một phụ kiện bàn học thông minh mà bạn không thể bỏ qua.

⇒ Xem qua các mẫu ghế chống gù: https://banhocthongminhbsuc.com/ghe-chong-gu/

Kệ kê chân khi ngồi bàn học – giúp bé có tư thế thoải mái và dễ chịu nhất

Trái ngược với sự quen thuộc của ghế chống gù, kệ kê chân khi ngồi học có lẽ là món phụ kiện chưa quá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là món phụ kiện có rất nhiều ưu điểm và tác dụng tuyệt vời. Chính nhờ vậy, kệ kê chân ngồi học đang ngày càng được các bậc phụ huynh lựa chọn cho con em của mình.

Đúng như tên gọi, kệ kê chân có tác dụng giúp bé kê chân khi ngồi học. Đặc biệt là khi sử dụng bàn học thông minh. Với thiết kế nhỏ gọn, chiếc kệ này sẽ giúp bé có được tư thế để chân thoải mái nhất. Đặc biệt, bạn sẽ không phải quá lo lắng đến việc chiếc kệ bị di chuyển vị trí. Lớp lót hiện đại phía dưới kệ sẽ giúp cố định chiếc kệ với nền nhà.

Với thiết kế thông minh, kệ kê chân giúp bé luôn ngồi thắng, đúng tư thế
Với thiết kế thông minh, kệ kê chân giúp bé luôn ngồi thắng, đúng tư thế

Khi sử dụng kệ kê chân, bé có thể thoải mái điều chỉnh độ cao thấp sao cho thích hợp nhất. Sử dụng kệ sẽ giúp tạo ra một lực với bàn chân. Qua đó đem tới cho bé cảm giác vô cùng thoải mái. Và quan trọng, kệ kê chân sẽ góp phần giúp bé có dáng ngồi học đúng và hiệu quả hơn.

Với loại phụ kiện bàn học thông minh này, bé nhà bạn sẽ có tư thế để chân góc 45 độ. Đây là tư thế rất tốt cho việc lưu thông khí huyết. Chính vì thế, kệ kê chân là món phụ kiện dành cho bàn học thông minh thú vị và hữu ích mà bé nhà bạn cần có.

⇒ Xem qua sản phẩm kệ để chân: https://banhocthongminhbsuc.com/ke-ke-chan-khi-ngoi-ban-hoc/

Đèn led chống cận – sự bảo vệ tuyệt vời cho mắt của trẻ

Sẽ thật thiếu sót nếu bỏ qua những đèn led thông minh chống cận. Đây là loại đèn được đánh giá rất cao hiện nay. Nếu muốn bảo vệ mắt của trẻ một cách tối đa, nhất định bạn không thể bỏ qua phụ kiện bàn học thông minh này.

Đèn led chống cận
Đèn led chống cận

Ánh sáng được tạo ra từ đèn led chống cận được đánh giá là vô cùng an toàn cho mắt người sử dụng. Với cường độ ánh sáng thích hợp cùng nguồn sáng liên tục, đèn bàn học thông minh sẽ giúp bảo vệ mắt của bé. Qua đó hạn chế được tình trạng nhức mắt, mỏi mắt và đặc biệt là cận thị.

⇒ Xem qua các mẫu đèn Led chống cận: https://banhocthongminhbsuc.com/phu-kien-den-hoc/

Đèn led chống cận là phụ kiện không thể thiếu trong không gian học tập của bé

So với các loại đèn compact hay đèn sợi đốt truyền thống, đèn bàn học thông minh đem tới nguồn sáng đều đặn và có độ sách thích hợp. Hầu hết đèn chống cận hiện nay đều có thiết kế giúp thay đổi độ sáng của đèn. Vì thế, bé nhà bạn có thể dễ dàng điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với các điều kiện khác nhau.

Và quan trọng nhất, đèn bàn thông minh có tầm sáng vô cùng thích hợp với không gian học tập và làm việc. Những chiếc đèn thông minh thường có tầm sáng lên tới hơn 60cm, trong khi những chiếc đèn bàn thông thường sẽ có tầm xa chiếu sáng thấp hơn. Chính vì thế, đèn led chống cận có thể bao quát được toàn bộ không gian. Qua đó giúp hạn chế tình trạng cận thị hiệu quả.

Bàn học thông minh có tác dụng vô cùng tốt với sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên, để bảo vệ mắt và cột sống của bé một cách tối đa, bạn nên lựa chọn cho bé nhà mình những phụ kiện bàn học thông minh. Với thiết kế hiện đại cùng những tính năng hữu ích, chắc chắn, những phụ kiện này sẽ giúp bé nhà bạn có được một tư thế học đúng và hiệu quả nhất. 

Mọi chi tiết liên hệ BSUC để được tư vấn chi tiết

banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay