BSUC tham gia giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

Hội chợ Ecopark 2022 vừa rồi đã quay trở lại với bao cảm xúc và được tổ chức tại Phố Trúc, khu đô thị Ecopark. Hội chợ tiêu dùng Ecopark được tổ chức hết sức náo nhiệt cùng nhiều gian hàng dành cho trẻ em và những chương trình nghệ thuật đường phố sôi động, hấp dẫn.

Ngày hội mua sắm Ecopark hay là Hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022 chính là nơi giới thiệu những sản phẩm chất lượng đến với cư dân Ecopark và cư dân toàn Hà Nội với giá ưu đãi. Tại đây, 200 gia hàng tiêu dùng với rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sẽ mang tới rất nhiều sản phẩm đa dạng, cùng các ưu đãi hấp dẫn. Khu vui chơi cho bé (Kid Club) với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn và bổ ích dành cho các bé trong suốt những ngày nghỉ lễ. Nhiều hoạt động âm nhạc và biểu diễn nghệ thuật sẽ diễn ra xuyên suốt 2 ngày hội chợ hứa hẹn một không gian mua sắm và giải trí đầy hấp dẫn.

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC thật sự rất may mắn khi được tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022. Trong những ngày diễn ra hội chợ tiêu dùng, BSUC đã có cơ hội được gặp gỡ cũng như giao lưu và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp mình với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước, nhất là những cư dân sống tại Ecopark.

Đến với hội chợ tiêu dùng, Bàn học thông minh BSUC đem đến các sản phẩm chính hãng, được thiết kế độc quyền, hiện đại bậc nhất Việt Nam đã được đông đảo người dùng tin tưởng bao gồm: “Bàn học thông minh chống gù, chống cận, balo chống gù, robot học tiếng Anh thông minh”.  Với những thiết kế độc đáo và những mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, BSUC rất vinh dự khi được tham gia giới thiệu sản phẩm của mình trong hội chợ lần này.

Tại Hội chợ, việc chia sẻ về những vấn đề liên quan đến những căn bệnh học đường như cận thị, vẹo cột sống ảnh hưởng nghiêm trọng tới tương lai của con trẻ sau này. BSUC đã gợi ý cho những khách hàng tham gia hội chợ sản phẩm bàn học thông minh cũng với những lợi ích mà nó đem lại.

Những căn bệnh học đường thường không có triệu chứng rõ ràng và gây khó chịu trong giai đoạn đầu, và khi phát hiện trẻ bị mắc bệnh học đường thường là quá muộn! Độ tuổi 11-13 đối với bé gái và 13-15 tuổi đối với bé trai là khoảng thời gian dễ khiến tình trạng vẹo cột sống hoặc các căn bệnh khác liên quan đến dáng ngồi trở nên trầm trọng hơn. Chính vì vậy mà đây cũng là thời điểm quan trọng để phòng và điều trị vẹo cột sống.

Nếu muốn trẻ không bị cận thị, giữ tư thế tốt, tránh xa chất độc hại thì việc chọn bàn học phù hợp với trẻ là điều đặc biệt quan trọng. Trong nhiều năm qua, Thương hiệu BSUC luôn tuân thủ nghiêm ngặt về chất lượng, lắng nghe tiếng nói của người tiêu dùng, không ngừng có những đột phá và đổi mới, BSUC tin chắc rằng những bộ bàn ghế học tập lành mạnh do BSUC tạo ra sẽ ngày càng phát triển hơn nữa và có thể đem đến môi trường học tập tốt nhất cho con.

Với những quan điểm chắp cánh cho ước mơ của các con, BSUC mong muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho các con. Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em, BSUC là thương hiệu uy tín với mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý.

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã đem cả tình yêu của doanh nghiệp vào trong những thiết kế và phát triển các sản phẩm cho trẻ em Việt.

BSUC – Xứng đáng với thương hiệu số 1 về bàn học thông minh.

BSUC tham gia giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

 

BSUC tham gia giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

 

BSUC tham gia giới thiệu sản phẩm tại hội chợ tiêu dùng Ecopark 2022

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *