BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 3

Triển lãm quốc tế Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh 2022 – Lần 3 có quy mô hơn 2.500 gian hàng. Đây cũng là một dịp vô cùng tốt để các doanh nghiệp kết nối với nhau, cùng quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm của mình.

BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 3

 

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC tự hào khi được lọt vào top 100 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Và bên cạnh đó được có cơ hội tham gia TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM – LẦN 3 với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Thời gian: 25/08 – 29/08/2022

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm Hội nghị VISKY EXPO – Lô 44, Công viên phần mềm Quang Trung, Quận 12, TP.HCM

BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 3

Triển lãm quốc tế Vietbuild là một triển lãm được tổ chức định kỳ hằng năm của các ngành nghề khác nhau nhằm giới thiệu những thành tựu cũng như sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, Trang trí nội thất – ngoại thất, Thiết kế kiến trúc….Triển lãm Vietbuild được tổ chức thường niên và được chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như tại Thành Phố Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng hay Cần Thơ… và đây là một triển lãm có quy mô rất lớn.

Năm nay, triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh 2022 – Lần 3 được tổ chức với hơn 2.500 gian hàng cùng với rất nhiều những thương hiệu nổi tiếng cũng như các nhà tài trợ lớn. Tất cả các gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ lần này đều tham gia đông đủ. Không khí tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 cũng vô cùng náo nhiệt, nóng hổi với sự nhộn nhịp của nhiều khách hàng cũng như các thương hiệu lớn nhỏ trên cả nước. 

BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 3

Ngày hôm nay, Thương hiệu bàn học thông minh BSUC rất vui và vinh dự khi được là một trong những hàng ngũ khách mời được tham dự triển lãm. Tại đây BSUC đã được gặp gỡ, giao lưu cũng như giới thiệu các sản phẩm mới của mình với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm, Bàn học thông minh BSUC đã đem đến các sản phẩm được chính thương hiệu sản xuất và phân phối, tất cả các sản phẩm đều được thiết kế độc quyền, hiện đại bậc nhất và đã được đông đảo khách hàng tin tưởng. Cụ thể các sản phẩm mà BSUC đem đến triển lãm Vietbuild lần 3 bao gồm: “Bàn – Ghế Học Thông Minh Chống Gù, Chống Cận, Balo Chống Gù, Robot Học Tiếng Anh Thông Minh”.  Với những thiết kế độc đáo và nhiều mẫu mã đa dạng, các sản phẩm tại BSUC đã đem lại chất lượng tuyệt hảo và vô cùng vinh dự khi đứng trong hàng ngũ triển lãm lần này.

Dưới đây là những hình ảnh mô tả lại tất cả các hoạt động của Thương hiệu bàn Học Thông Minh BSUC tại triển lãm quốc tế Vietbuild lần này. Đây cũng là một dịp để nhiều khách hàng  có thể biết đến thương hiệu hơn và biết đến chất lượng của bàn học thông minh BSUC nhiều hơn. Bên cạnh đó, việc tham gia triển lãm cũng giúp BSUC trở thành một thương hiệu uy tín khi bày ra được hết những chất lượng tuyệt hảo trong chất liệu cũng như tính năng của các sản phẩm tại BSUC trước mắt khách hàng, giúp khách hàng tăng sự tin  tưởng dành cho BSUC hơn rất nhiều.

BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 3

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm thông minh cho trẻ đặc biệt là bàn học thông minh dành cho trẻ em. Với sự uy tín, mẫu mã đa dạng cũng như giá cả hợp lý của thương hiệu mà BSUC hiện nay đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa những sản phẩm chan chứa đầy tính nhân văn tới từng gia đình Việt, để có thể cùng đồng hành với hàng ngàn trẻ em Việt mỗi ngày.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ BSUC

Hotline:

– Hà Nội: 0988 62 69 62 

– Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

BSUC THAM DỰ TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD TP.HCM - LẦN 3

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay