BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC mời quý phụ huynh cùng các con nhỏ của mình tham gia triển lãm quốc tế xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & trang trí nội ngoại thất VietBuild 2022 cùng với BSUC.

Thời gian: 22/6 -26/6

Địa điểm: Trung tâm triển lãm hội nghị quốc tế Việt Nam VISKY EXPO ( Lô 44 Công viên phần mềm Quang Trung, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TP. Hồ Chí Minh)

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

VietBuild là một triển lãm được tổ chức định kỳ hằng năm của ngành xây dựng và các ngành nội thất, ngoại thất, thiết kế kiến trúc…nhằm giới thiệu thành tựu, sự đột phá phát triển của doanh nghiệp cũng như các sản phẩm ấn tượng, đặc trưng. Triển lãm VietBuild được tổ chức thường niên và chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ…

Ở triển lãm Vietbuild 2022 lần này, được tổ chức với quy mô lớn, bao gồm hơn 2000 gian hàng sản phẩm mới với công nghệ tiên tiến cùng với rất nhiều thương hiệu cũng như các nhà tài trợ lớn. Các gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ năm nay cũng tham gia vô cùng đông đủ. Không khí tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 quả thực rất náo nhiệt, nóng hổi với sự nhộn nhịp của khách hàng cũng như bởi sự giao lưu của các kỹ sư, các nhà thầu doanh nghiệp cùng các doanh nghiệp.

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Ngày hôm nay, BSUC rất vui khi được tham dự triển lãm với gian hàng trưng bày các sản phẩm thế mạnh của thương hiệu cũng như gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, việc trưng bày các sản phẩm thế mạnh của BSUC như các sản phẩm: Bàn – ghế học thông minh chống gù, chống cận, balo chống gù, robot học tiếng Anh thông minh…tại triển lãm đã giúp các sản phẩm của BSUC tiếp cận gần hơn với các khách hàng tại dây.

Đến với triển lãm, Thương hiệu bàn học thông minh BSUC đem đến các sản phẩm chính hãng, được thiết kế độc quyền, hiện đại bậc nhất đã được đông đảo người dùng tin tưởng. Chính bởi vậy BSUC rất vinh dự khi đứng trong hàng ngũ triển lãm lần này.

Quá trình tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 đã đem lại rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm cho BSUC trong công tác tổ chức gian hàng tại nhiều triển lãm tiếp theo. Điều đó đã giúp cho BSUC vững bước hơn trong các công tác đối ngoại cũng như giao lưu với bạn bè. Đây cũng là dịp để khách hàng biết đến thương hiệu và chất lượng của bàn học thông minh BSUC và giúp thương hiệu trở nên uy tín và thân thiện hơn trước mắt khách hàng.

Với sứ mệnh hướng tới thế hệ tương lai của trẻ em Việt, BSUC luôn mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm chất lượng cao với sự uy tín đã được kiểm chứng của hơn 1000+ khách hàng. BSUC có sứ mệnh đem lại không gian học tập tốt nhất cho trẻ em Việt với mong muốn giúp đỡ, ngăn chặn hay cải thiện các căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng hay cận thị… 

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bàn học thông minh cho bé và phát triển các sản phẩm thông minh dành cho trẻ em. BSUC đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa những sản phẩm bàn học thông minh đầy tính nhân văn tới từng gia đình Việt, đồng hành với hàng ngàn trẻ em Việt mỗi ngày.

Dưới đây là một số hình ảnh của BSUC tại triển lãm Vietbuild 2022

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

BSUC MỜI BA MẸ THAM GIA TRIỂN LÃM VIETBUILD 2022

Mọi thông tin liên hệ, quý khách hàng xin vui lòng tham khảo:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM

Hotline:

– Hà Nội: 0988 62 69 62 

– Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay