Bí quyết giúp bạn chọn bàn học dành cho bé tốt nhất

Trong giai đoạn đầu đời học tập của trẻ việc lựa chọn cho con một chiếc bàn học chống gù lưng là việc cha mẹ phụ huynh luôn phải đặt lên hàng đầu. Bởi nếu như cha mẹ vô tình chọn cho con một chiếc bàn học có kích thước không phù hợp sẽ vô tình làm con trẻ bị mắc những dị tật về xương cột sống về mắt ảnh hưởng đến sinh hoạt cuộc sống sau này. Vậy khi chọn bàn học chống gù lưng cho bé cần có những bí quyết gì hãy cùng khám phá ngay sau đây.

1- Chọn bàn học chống gù lưng theo độ tuổi

Giai đoạn học đường là gia đoạn trẻ đang phát triển thể chất mỗi một trẻ lại có một cơ địa riêng một sự phát triển thể chất riêng mà chỉ cha mẹ của mình mới hiểu.

Đặc biệt là sở thích và những hứng thú riêng của trẻ trong độ tuổi này cha mẹ cần biết và quan tâm hơn nữa để hướng con vào giai đoạn học tập tốt nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu bàn học chống gù lưng để cha mẹ có thể dễ dàng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của trẻ theo độ tuổi.

bàn học chống gù lưng
Nên chọn bàn học chống gù lưng phù hợp với độ tuổi

Giải pháp tốt nhất cha mẹ phụ huynh có thể đưa con đến với một địa chỉ bán bàn học thông minh chống gù chống cận như tại showroom BSUC để con có thể tự lựa chọn.

Với bé trai hay bé gái đều có một gu thẩm mỹ riêng theo độ tuổi vì vậy vấn đề về kiểu dáng và màu sắc bàn học chống gù lưng phải luôn phù hợp với trẻ để kích thích việc học của trẻ tốt hơn.

Cùng với đó, khi đưa ra thị trường những mẫu bàn học thông minh các chuyên gia nghiên cứu cũng đã có nhiều cuộc khảo sát về độ tuổi của trẻ.

Để có thể sản xuất và cung cấp ra thị trường nhiều mẫu bàn học thông minh có kích thước và kiểu dáng phù hợp với độ tuổi để trẻ dễ dàng lựa chọn.

Chính vì vậy, khi chọn bàn học chống gù lưng cho bé lời khuyên dành cho cha mẹ đó là nên chọn bạn học cho con theo độ tuổi để trẻ tiếp cận tốt nhất.

Đọc thêm: Sở thích theo độ tuổi của trẻ khi chọn bàn học chống gù cho trẻ là gì?

2- Chọn bàn học chống gù lưng phải chú ý đến kích thước của bàn học

Chiều cao của trẻ luôn thay đổi theo từng độ tuổi vì vậy khi chọn bàn học chống gù lưng cha mẹ nên đặc biệt chú ý về kích thước của bộ bàn học thông minh mình lựa chọn.

Phải luôn phù hợp với chiều cao theo độ tuổi của trẻ. Mặc dù trong độ tuổi phát triển chiều cao của trẻ sẽ có sự chênh lệch khác nhau.

Bé trai sẽ có chiều cao khác hoàn toàn với bé gái nhưng tính quy chuẩn chung bình chiều cao theo độ tuổi của thì khi chọn bàn học chống gù lưng cho con sẽ điều chỉnh kích thước phù hợp như

– Kích thước trẻ ngồi học ở độ tuổi mẫu giáo

Cha mẹ nên chọn bàn học thông minh có chiều cao 50cm và ghế chống gù có chiều cao 30cm như vậy sẽ tương xứng ở mức tầm trung và phù hợp với trẻ

bàn học chống gù lưng
Kích thước bàn học chống gù lưng phù hợp với từng độ tuổi

– Kích thước trẻ ngồi học ở độ tuổi tiểu học

Cha mẹ nên chọn bàn học thông minh có chiều cao 55cm và ghế chống gù có chiều cao 33cm hoặc bàn cao 61cm ghế cao 38cm như vậy sẽ tương xứng ở mức tầm trung và phù hợp với trẻ

– Kích thước trẻ ngồi học ở độ tuổi THCS

Cha mẹ nên chọn bàn học thông minh có chiều cao 64cm và ghế chống gù có chiều cao 44cm hoặc bàn cao 61cm ghế cao 38cm như vậy sẽ tương xứng ở mức tầm trung và phù hợp với trẻ.

3- Chọn bàn học chống gù lưng theo chất liệu và độ an toàn

Tìm hiểu: Tại sao cần quan tâm đến chất liệu bàn học chống cận

Thường khi chọn bàn học chống gù lưng nên chọn dạng bàn học thông minh gỗ để đảm bảo an toàn cho con trẻ.

Nên tránh chọn những loại bàn học chống gù lưng có thiết kế từ kịm loại hoặc kính có cạnh sắc nhọn sẽ khiến trẻ bị tổn thương ngoài ra trong quá trình học tập.

bàn học chống gù lưng
Bàn học cho con phải đảm bảo độ an toàn

Bởi trong độ tuổi của trẻ sự hiếu động muốn tìm hiểu luôn luôn trước mắt trẻ, những gì kỳ thú sẽ kích thích trẻ muốn khám phá và tìm hiểu.

Ngoài ra, với những loại bàn học thông minh nên chọn loại bàn có lớp sơn phủ tính điện để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ trong lúc ngồi học bài.

Lớp sơn phủ đó cũng giúp cho trẻ có được sự phát triển tốt nhất về mắt tránh những dị tật gây lên cận thị như lóa mắt hoặc nhòe mắt gây mệt mỏi nhức mắt.

Tham khảo: Vì sao bố mẹ nên mua bàn học chống gù lưng cho bé ngay từ sớm?

4- Chọn bàn học chống gù lưng có nhiều chức năng tiện ích

Một bộ bàn học thông minh chống gù chống cận luôn phải có rất nhiều chức năng tiện ích để trẻ có thể tự biến tấu không gian học tập riêng của mình

Chẳng hạn như nên chọn bàn học chống gù lưng có hộc, ngăn kéo, giá sách để trẻ tự bài trí không gian học tập riêng của mình.

Cùng với đó trẻ sẽ tự xác lập được tính ngăn nắp không gian học tập của mình hơn mỗi ngày trong việc sắp xếp sách vở, giấy bút, đồ dùng thủ công phục vụ học tập.

Như vậy khi chọn mua bàn học chống gù lưng tốt nhất cha mẹ phụ huynh nên chọn mua loại bàn có đầy đủ chức năng tiện ích, chọn bàn theo độ tuổi và có kích thước phù hợp.

>>> Địa chỉ mua bàn học thông minh cho bé tphcm uy tín chất lượng 

>>> TOP 3 bộ bàn học chống gù tại BSUC được nhiều phụ huynh chọn

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *