Bén duyên cùng Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Thanh Hóa

Thanh Hóa nổi tiếng là một tỉnh có diện tích lớn thứ 5 tại Việt Nam. Với nền kinh tế phát triển mạnh mẽ qua các năm, nhu cầu sinh sống và làm việc học tập ở đây cũng rất phát triển chính vì vậy việc cung cấp bàn học thông minh BSUC tại Thanh Hóa cũng là một điều thiết yếu dành cho con trẻ tại đây.

Tỷ lệ trẻ em tại nước ta mắc những căn bệnh học đường ngày càng tăng cao do cuộc sống hiện đại, các bé được tiếp xúc với nhiều thiết bị điện tử sớm và cha mẹ bận việc ít quan tâm tới tư thế ngồi học và đi đứng của con. Hiện nay, bàn học thông minh chống gù chống cận đang nhận được rất nhiều sự quan tâm bởi các bậc phụ huynh đã hiểu rõ lợi ích của chiếc bàn chống gù chống cận này mang lại.

Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Thanh Hóa
Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Thanh Hóa

Bàn học thông minh BSUC mang lại nhiều lợi ích

Ngăn chặn được các bệnh lý học đường

Bàn học thông minh BSUC chống gù chống cận có thể linh hoạt điều chỉnh độ cao và độ nghiêng của bàn:

+ Cong vẹo cột sống, hoặc các bệnh lý về mắt cho trẻ nhỏ

+ Sản phẩm có tuổi thọ cao, có thể sử dụng lâu dài

Bàn học thông minh - Ngăn chặn các bệnh lý học đường
Bàn học thông minh – Ngăn chặn các bệnh lý học đường

Kích thích sự tìm tòi sáng tạo của trẻ

Bàn học thông minh có nhiều tính năng khoa học,  tiện ích sử dụng như: ngăn kéo, giá sách, giá để ipad, đồng hồ hiển thị độ nghiêng,… Các tính năng thông minh đó giúp kích thích sự tìm tòi và ham học hỏi của trẻ, từ đó làm tăng khả năng tập trung và sáng tạo trong học tập.

Đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi sử dụng

Tại Việt Nam, BSUC tự hào là 1 trong những thương hiệu bàn học thông minh hàng đầu Việt Nam. Tất cả sản phẩm của BSUC đều đạt kiểm nghiệm và vượt qua những tiêu chuẩn chất lượng quốc tế khắt khe, bao gồm:

– Tiêu chuẩn chất lượng CE, CQC, ISO 9001:2015;

– Chứng chỉ từ các Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng quốc tế;

– Top 100 Thương Hiệu Vàng – Chất Lượng Quốc Tế tại Việt Nam;

– Top 10 Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Châu Á.

BSUC nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á
BSUC nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á

BSUC phù hợp với những chủ kinh doanh có nguồn vốn vừa và nhỏ

Nguồn vốn setup gian hàng và nhập sản phẩm bàn học thông minh, ghế chống gù lưng của BSUC không lớn. Các chủ kinh doanh có thể tận dụng không gian của gia đình mình để bày trí và sắp xếp cửa hàng, còn nếu đi thuê thì giá cũng sẽ không quá cao cho những địa điểm diện tích đủ để trưng bày sản phẩm.

Hơn nữa, BSUC luôn đồng hành và hỗ trợ đại lý thiết kế gian hàng, đào tạo bán hàng, đào tạo lắp ráp sản phẩm nên hầu như khi hợp tác cùng BSUC các chủ đầu tư mới đều không cần phải lo ngại quá nhiều. Bên cạnh đó BSUC luôn hỗ trợ chiến lược Marketing, chia sẻ những kinh nhiệm quý báu cho từng đại lý nhằm đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Thân mời Quý phụ huynh và các bạn nhỏ khu vực Thanh Hoá ghé qua trải nghiệm sản phẩm và lựa chọn cho con em những mẫu bàn ghế ưng ý nhất với các chương trình ưu đãi cực kì hấp dẫn!
🔰 Địa chỉ cửa hàng: BSUC Thọ Xuân – Phố Bái Thượng, Thọ Xuân, Thanh Hoá.
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *