Bén duyên cùng Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn

Hải Phòng là 1 trong những thành phố lớn ở Việt Nam với tốc độ phát triển rất nhanh và mạnh. Đã từ lâu, Hải Phòng nổi tiếng là một cảng biển lớn nhất ở miền Bắc và là đầu mối giao thông quan trọng. Với kinh tế phát triển, nhu cầu sinh sống và làm việc học tập ở đây cũng rất khoa học chính vì vậy việc cung cấp bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn cũng là một điều thiết yếu dành cho con trẻ tại đây.

Anh Huân, Chị Phượng tình cơ biết tới sản phẩm bàn học thông minh chống gù chống cận trên internet, và chị đã tìm hiểu và được người bạn chị Phương Anh đã là đại lý BSUC tại Văn Giang giới thiệu và chia sẻ thông tin về thương hiệu BSUC – Một thương hiệu bàn học thông minh chống gù chống cận cao cấp tại Việt Nam.

Theo như tìm hiểu, thị trường cho các dòng sản phẩm bàn học cho bé thông minh, chống gù chống cận hiện nay được rất nhiều khách hàng quan tâm. Một phần bởi tỷ lệ trẻ em Việt Nam đang mắc các bệnh học đường cao, một phần bởi cuộc sống hiện đại, ba mẹ muốn đầu tư cho con những sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn. Chị Phượng nhận thấy đây là một ngách thị trường đầy tiềm năng và đáng để chị thử sức nên chị đã không ngần ngại lên văn phòng BSUC tại Hà Nội để thăm quan và trao đổi hợp tác cùng BSUC mở ra Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn.

Bén duyên cùng Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn

Bộ bàn ghế thông minh chống gù chống cận BSUC mang lại rất nhiều lợi ích cho con trẻ

Ngăn chặn được các bệnh lý học đường

Bàn học chống gù chống cận với thiết kế chiều cao và độ nghiêng mặt bàn linh hoạt có thể hạn chế tối đa các bệnh lý học đường như:

+ Cong vẹo cột sống, hoặc các bệnh lý về mắt cho trẻ nhỏ

+ Sản phẩm bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài 

Bén duyên cùng Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn

Kích thích sự tìm tòi sáng tạo của trẻ

Bàn học có nhiều tính năng, chi tiết, giúp tăng tiện ích sử dụng như: ngăn kéo, giá sách, giá để ipad,… Các tính năng thông minh đó kích thích sự tìm tòi và ham học hỏi của trẻ, từ đó làm tăng khả năng tập trung và sáng tạo của trẻ trong học tập.

Đảm bảo sự an toàn cho trẻ khi sử dụng

Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với công nghệ hiện đại, quý phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi cho con trẻ sử dụng.

+ Với thiết kế bo tròn góc cạnh, bàn học thông minh đem lại sự gọn gàng, êm ái cho các bé, giúp các bé tránh được tối đa các rủi ro khi va chạm.

+ Chất liệu gỗ công nghiệp phủ Formica cao cấp bàn học thông minh BSUC tuyệt đối an toàn và thân thiện cho bé và môi trường.

BSUC phù hợp với những chủ kinh doanh có nguồn vốn vừa và nhỏ

Nguồn vốn setup gian hàng và nhập sản phẩm bàn học thông minh BSUC không lớn. Các chủ kinh doanh có thể tận dụng không gian của gia đình mình để bày trí và sắp xếp cửa hàng, còn nếu đi thuê thì giá cũng sẽ không quá cao cho những địa điểm diện tích đủ để trưng bày sản phẩm.

Hơn nữa, BSUC luôn đồng hành và hỗ trợ đại lý thiết kế gian hàng, đào tạo bán hàng, đào tạo lắp ráp sản phẩm nên hầu như khi hợp tác cùng BSUC các chủ đầu tư mới đều không cần phải lo ngại quá nhiều. Bên cạnh đó BSUC luôn hỗ trợ chiến lược Marketing, chia sẻ những kinh nhiệm quý báu cho từng đại lý nhằm đảm bảo mỗi cửa hàng được vận hành một cách tốt nhất.

Bén duyên cùng Đại lý bàn học thông minh BSUC tại Đồ Sơn

Cùng BSUC thực hiện sứ mệnh chắp cánh thế hệ tương lai kiến tạo không gian học tập hoàn hảo cho trẻ em Việt qua Hotline: 0988626962

Địa chỉ BSUC Đồ Sơn: Số 31 Đường Đình Đoài, Hải Sơn, Đồ Sơn, Hải Phòng.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay