Bàn học Bsuc khác gì so với loại thông thường?

Có thể nói những chiếc bàn học rất quan trọng đối với sự phát triển của bé và các bậc phụ huynh cũng cực kỳ lưu tâm tới vấn đề này. Tuy nhiên, theo thời gian thì những chiếc bàn học thông thường đang dần bọc lộ ra những nhược điểm đối với trẻ nhỏ về vấn đề bệnh tật học được.

Do vậy để ngăn chặn điều này từ sớm, chúng tôi nên khuyên các bậc cha mẹ hãy lựa chọn bàn học thông minh chống gù chống cận cho con để đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Vậy bàn học thông minh chống gù chống cận khác gì so với loại thông thường? xin được phân tích chi tiết ngay sau đây.

so sánh bàn học chống cận chống gù với bàn học khác
So sánh bàn học chống cận chống gù với bàn học khác

Bàn ghế học thường có đặc điểm như thế nào?

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy sự khác biệt điển hình giữa 2 sản phẩm bàn ghế học thường và bàn ghế học thông minh chống gù chống cận hiện nay đó là khả năng điều chỉnh chiều cao và độ nghiêng phù hợp với mọi vóc dáng của người ngồi.

– Đặc điểm 1 của bàn

Thường là chiều cao cố định, khó thay đổi. Chiều cao ghế thường thì bé từ 4 – 13 tuổi ngồi không thể chạm đất, chân không có điểm tựa nếu ngồi học lâu dây thần kinh bị chèn ép dẫn tới tình trạng tê mỏi chân. Bé ngồi nhiều sẽ sợ cảm giác này lâu dần sinh ra chán nán và không muốn học.

– Đặc điểm 2 của bàn

Chiều cao của bàn được đóng sẵn theo form tiêu chuẩn nên gần như mặt bàn cao so với cơ thể các bé  nên khi nhìn hay tập trung vào sách với sẽ làm mỏi mắt, mờ mắt dẫn đến bệnh cận thị.

– Đặc điểm 3 của bàn

Do thiết kế theo form chung nên tùy từng bé sẽ vừa sẽ không nhưng chắc chắn theo giai đoạn phát triển của bé thì sẽ không phù hợp nên gây ra sự khó chịu khi ngồi vì không vừa vặn theo form và tư thế người.

– Đặc điểm 4 của bàn

Ngồi ghế học thường các bạn nhỏ dễ bị trượt ra khỏi mặt ghế, không ngồi đúng tư thế, ngồi không thẳng lưng và hay bị xê dịch ghế ra xa bàn khiến tư thế chuẩn bị thay đổi khiến dễ gặp phải tình trạng vẹo cột sống và gù lưng.

– Đặc điểm 5 của bàn

Bàn học thông thường thì mặt bàn học không có độ nghiêng phù hợp nên khi ngồi học các con phải cúi nhiều, ngồi lâu dễ bị gai đốt sống cổ.

Từ những đặc điểm của bàn học thông thường thì những chiếc bàn học thông minh chống gù chống cận đã ra đời. Tất cả những nhược điểm của bàn học thông thường đã được bàn học thông minh Bsuc giải quyết và khắc phục gần như tuyệt đối. Vì vậy các bậc cha mẹ hãy yên tâm lựa chọn sản phẩm này cho con em nhà mình.

Bàn học thông minh có những ưu điểm vượt trội nào?
Bàn học thông minh bsuccó những ưu điểm vượt trội nào?

>> Địa chỉ bán bàn học thông minh uy tín, chất lượng nhất hiện nay

Bàn học thông minh Bsuc có những ưu điểm vượt trội nào?

– Cả bàn và ghế đều có tính năng nâng hạ chiều cao dễ dàng vì vậy bạn có thể thay đổi kích thước theo chiều cao của các con khi lớn và tùy mức độ phát triển cơ thể. Bạn bắt đầu dùng cho con từ 4 tuổi đến khi 25 tuổi cao tầm 1,8m đều tốt.

– Mặt bàn có khả năng điều chỉnh được độ nghiêng phù hợp với các con, để khi ngồi học lâu cũng không bị mỏi cổ và mỏi mắt. Đây là yếu tố giúp các bé thoải mái khi học tập, mang lại những phút giây thực sự hứng thú.

Mẫu bàn học thông minh Bsuc được nhiều gia đình phụ huynh lựa chọn
Mẫu bàn học thông minh Bsuc được nhiều gia đình phụ huynh lựa chọn

– Bề mặt của bàn được phủ lớp chống lóa, chống trượt, chống phản quang ánh sáng đèn học lên mắt nên ngăn chặn tình trạng cận thị tối đa. Ngoài ra, đây cũng là chất liệu dễ dàng vệ sinh, lau sạch vết mực, bẩn trên mặt bàn khi các bé không may vẽ lên. Sách vở hoặc đồ vật học tập cũng không bị trơn trượt xuống.

– Riêng phần chân ghế có bánh xe phanh trọng lực nên khi ngồi lên sẽ cố định vị trí, không dịch chuyển được để giúp các con ngồi đúng tư thế. Phần đệm lưng phía sau điều chỉnh ra vào để đỡ lưng thẳng và không bị gù.

Bàn học cũng được thiết kế với nhiều mẫu mã và form dáng khác nhau, nên từ đó phù hợp với nhu cầu sử dụng của các bé. Màu sắc bắt mắt, đa dạng giúp các bé thích thú hơn với việc học tập của mình.

Với những đặc điểm vượt trội của bàn học thông minh Bsuc, thì chắc chắn cha mẹ sẽ mang lại một tuổi thơ thực sự lý tưởng và khỏe mạnh cho bé.

>> Tầm quan trọng của bàn học thông minh đối với trẻ

>> Nghiên cứu chuyên gia tiết lộ 4 sự thật bất ngờ về bàn học sinh thông minh

Banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *