Bàn học Bsuc giúp bảo vệ cột sống và thị lực của học sinh

Hiện nay, gù lưng và cận thị đang là 2 căn bệnh học đường khiến nhiều bậc phụ huynh lo lắng. Tuy nhiên, sự ra đời của bàn học chống gù chống cận đã giúp các bậc phụ huynh giảm được nỗi lo này. Vậy tại sao bàn học thông minh lại có thể chống gù chống cận hiệu quả đến vậy? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được câu trả lời cho thắc mắc này.

Bàn học chống gù chống cận giúp trẻ có tư thế học hiệu quả nhất
Bàn học chống gù chống cận giúp trẻ có tư thế học hiệu quả nhất

Bàn học chống gù chống cận – sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ cột sống của bé

Sự phát triển của cột sống là vô cùng quan trọng. Cột sống có thẳng, có phát triển khỏe mạnh thì bé mới có được sức khỏe tốt nhất. Tuy nhiên hiện nay, tính trạng gù lưng lại đang xuất hiệu ngày càng nhiều.

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng này đó là do tư thế ngồi học của trẻ không đúng. Vì thế, các bậc phụ huynh đã tìm tới những chiếc bàn học chống gù chống cận để giảm thiểu nỗi lo này. Và đây luôn là lựa chọn chính xác.

Bàn học thông minh giúp bé hạn chế tối đa tình trạng gù lưng

Sử dụng bàn học thông minh cho bé sẽ giúp trẻ có được tư thế ngồi học thẳng lưng một cách chính xác nhất. Bé sẽ ngồi học theo tư thế thẳng lưng góc 90 độ một cách hoàn toàn tự nhiên mà không cần sự trợ giúp hay nhắc nhở của bố mẹ. Đây là một trong những ưu điểm cực kỳ nổi trội của loại bàn này.

Bé còn quá nhỏ để biết thế nào là ngồi học đúng tư thế, và ngồi đúng tư thế có vai trò gì. Tuy nhiên, nhờ có bàn học thông minh, trẻ đã có thể ngồi học một cách đúng đắn và tự nhiên. Sau một thời gian dài, bé sẽ quen dần với tư thế ngồi học đúng và có thể tự chỉnh cho mình mọi lúc, mọi nơi. Với thiết kế thông minh và tính năng nổi trội, bàn học chống gù chống cận sẽ giúp bé có được tư thế ngồi học hiệu quả nhất.

Bàn thông minh chống gù giúp hạn chế tình trạng mỏi lưng khi ngồi học
Bàn thông minh chống gù giúp hạn chế tình trạng mỏi lưng khi ngồi học

>> Phát cuồng với bàn học chống gù chống cận cho học sinh tiểu học

Bàn học chống gù chống cận giúp bảo vệ mắt của bé một cách tối đa

Không chỉ có tác dụng chống gù, bàn thông minh cho bé còn giúp chống cận một cách hiệu quả. Khi sử dụng bàn học chống gù chống cận, bé sẽ có được tầm nhìn phù hợp nhất. Điều này sẽ giúp bảo vệ thị lực của trẻ một cách tối đa.

Khác với đa số loại bàn học thông thường, bàn học thông minh chống gù chống cận có thể thay đổi góc nghiêng của mặt bàn. Tùy từng hoạt động mà bé có thể thay đổi độ nghiêng của mặt bàn. Nhờ thế, trẻ sẽ có được tầm nhìn phù hợp nhất. Bé sẽ không phải cúi lưng hay nhìn quá sát khi học tập. Đây là một ưu điểm nổi bật giúp bảo vệ thị lực của trẻ.

Hơn nữa, với thiết kế hiện đại và với lớp sơn chất lượng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng đến việc sách vở sẽ bị rơi. Lớp sơn đặc biệt được sơn trên mặt bàn sẽ giúp cố định sách vở của trẻ. Vì thế, dù mặt bàn có thể nghiêng tới 70 độ, thế nhưng sách vở và đồ dùng của bé thì vẫn được giữ cố định. Nhờ vậy, việc học của trẻ sẽ diễn ra hiệu quả và không hề bị ảnh hưởng.

Bàn thông minh giúp bảo vệ thị lực của trẻ hiệu quả
Bàn thông minh giúp bảo vệ thị lực của trẻ hiệu quả

Một số lưu ý khi sử dụng bàn học chống gù chống cận

Bàn học chống gù chống cận có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Tuy nhiên, để những ưu điểm này phát huy tối đa hiệu quả, bạn cần có cách sử dụng hợp lý nhất

>> Tại sao cần quan tâm đến chất liệu bàn học chống cận cho học sinh tiểu học

Thường xuyên thay đổi chiều cao của bàn thông minh phù hợp với chiều cao của bé

Bàn học chống gù chống cận có một ưu điểm vô cùng nổi trội, đó là khả năng thay đổi chiều cao. Khác với những loại bàn học thông thường, bạn có thể dễ dàng thay đổi chiều cao của chiếc bàn học thông minh sao cho phù hợp với chiều cao của bé. Cách thay đổi rất đơn giản, bạn chỉ cần sử dụng con quay được thiết kế là đã có thể điều chỉnh độ cao của chiếc bàn.

Ngồi học trên chiếc bàn có chiều cao phù hợp là một trong những yếu tố quan trọng giúp trẻ có được tư thế ngồi học hiệu quả. Do đó, hãy điều chỉnh chiếc bàn sao cho phù hợp với bé nhất. Nhờ vậy, trẻ sẽ không phải cúi hay rướn người khi học.

Theo tiêu chuẩn hiện nay, chiều cao của chiếc bàn sẽ được tính theo công thức chiều cao của bé nhân 0.46. Áp dụng cách tính này, bạn sẽ có được chiều cao cần thiết để điều chỉnh.

Sử dụng bàn học thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé
Sử dụng bàn học thông minh là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé

Thay đổi độ nghiêng của mặt bàn sao cho phù hợp nhất

Để chống cận cho bé hiệu quả, bạn cần lưu ý đến việc điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn. Tùy từng hoạt động của bé mà độ nghiêng của mặt bàn sẽ cần khác nhau. Điều đó sẽ giúp trẻ có được tầm nhìn thích hợp nhất.

Khi bé vẽ, phần mặt bàn sẽ cần có độ dốc nhiều hơn khi đọc và viết. Theo chia sẻ của nhiều chuyên gia, mặt bàn nghiêng góc 30 -35 độ là góc nghiêng thích hợp khi trẻ tập vẽ. Trong khi đó, khi bé viết và đọc, mặt bàn chỉ cần nghiêng khoảng 20 – 25 độ.

Vậy bàn học chống gù chống cận có những tác dụng gì? Chẳng hẳn bạn đã có được câu trả lời cho riêng mình. Với những ưu điểm nổi trội, bàn học thông minh sẽ giúp bảo vệ cột sống và thị lực của bé một cách tối đa. Vì thế, các bậc phụ huynh cần lưu ý để chọn được cho bé nhà mình một chiếc bàn chất lượng và phù hợp nhất nhé.

Tìm hiểu thêm:

Bạn đã biết địa chỉ nào bán bàn học sinh thông minh đảm bảo chất lượng chưa?

Tìm hiểu mẫu bàn học sinh thông minh chuẩn châu Âu cho học sinh Việt

Hãy tặng con bàn học sinh thông minh cho ngày đầu tiên con đi học

banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay