Tư thế ngồi đúng khi học bài, bảo vệ cột sống của con bạn

Ngoài những vấn đề của bản thân, việc trẻ ngại học tập phần lớn là do môi trường học tập kém. Ví dụ, liệu các dụng cụ học tập đi kèm với chúng ta hàng ngày có tốt cho sức khỏe và an toàn hay không, thiết kế bề ngoài có phù hợp với thẩm mỹ của trẻ hay không.

Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC
Bàn học thông minh chống gù chống cận BSUC

Điều này giống như một đứa trẻ có một món đồ yêu thích, như hộp bút chì không thể đặt xuống và luôn muốn mở nó ra. Tương tự như vậy, khi đã sở hữu một bộ bàn ghế học tập cho trẻ em mà bạn ấy rất thích, liệu bạn ấy có chủ động ngồi vào đó và học tập không?

Bàn ghế học tập của BSUC là bàn ghế học tập giúp con ngồi đúng tư thế. Được thiết kế công thái học để trẻ phát triển những thói quen tốt một cách tự nhiên.

1. Kiểu dáng thời trang, chiều cao của bàn ghế phù hợp chính xác với chiều cao của trẻ.

Bàn học là sản phẩm chú trọng đến công năng nhưng cũng là vật dụng được trẻ sử dụng hàng ngày, thiết kế hình thức và màu sắc phù hợp cũng rất quan trọng, thiết kế tốt có thể giúp trẻ phát triển những thói quen tốt và tạo hứng khởi cho trẻ học tập hơn và duy trì sự tập trung tốt trong thời gian dài hơn.

Chức năng nâng hạ chiều cao phát triển cùng bé
Chức năng nâng hạ chiều cao phát triển cùng bé

2. Ngăn ngừa cận thị, chống gù lưng và ngồi đúng tư thế.

Chiều cao của bàn học dành cho trẻ em của BSUC có thể nâng lên hạ xuống, mặt bàn cũng có thể nghiêng. Độ cao và góc nghiêng có thể đặt theo chiều cao của trẻ.Tư thế viết bài tập và đọc sách được cải thiện rất nhiều! Nó có thể rèn luyện cho trẻ thói quen học tập và sinh hoạt tốt, không ném đồ vật lung tung, còn có thể giúp trẻ điều chỉnh tư thế viết, nằm xoài trên bàn làm bài tập rất có hại cho mắt và cột sống.

Ngăn ngừa cận thị, chống gù lưng và ngồi đúng tư thế
Ngăn ngừa cận thị, chống gù lưng và ngồi đúng tư thế

3. Các chi tiết của bàn học được xem xét đầy đủ.

Bàn học không chỉ phải đáp ứng nhu cầu tăng trưởng và sức khỏe của trẻ mà còn phải độc đáo trong sử dụng hàng ngày và phải tính đến mọi khía cạnh.

– Việc thiết kế bàn học có hợp lý hay không

Đầu tiên là phạm vi nâng của bàn học phải đáp ứng được nhu cầu sử dụng của trẻ trong suốt độ tuổi đi học; bàn học phải thuận tiện, êm ái khi nâng hạ; bàn nghiêng phải dễ điều chỉnh, dễ dàng và tốt nhất là các bé có thể tự mình vận hành. Mặt bàn phản chiếu khuếch tán khi có ánh sáng của đèn chiếu vào, có thể được vẽ lên mặt bàn và dễ dàng làm sạch.

– Giá sách có phù hợp hay không và có thể đặt được những cuốn sách thông dụng hay không.

Hiện nay hầu hết các bàn ghế học đều có giá sách, nhưng khi mua về nhà, chúng ta thấy một số giá sách vô dụng đến mức không thể đựng vừa những cuốn sách A4! Tốt nhất nên có những vách ngăn rõ ràng để đơn giản hóa vấn đề cất giữ của trẻ và hình thành thói quen tự phân loại tốt.

Giá sách phù hợp và tiện nghi
Giá sách phù hợp và tiện nghi

Cái này phù hợp hơn, sách A4 sẽ không bị đổ Ngoài ra còn có chế độ DIY xếp hình trên kệ sách, có thể điều chỉnh tự do để rèn luyện thói quen cất giữ tốt ở trẻ.

Kệ sách đa năng DIY
Kệ sách đa năng DIY

Giá sách có vị trí đèn bàn dành riêng để bảo vệ sức khỏe thị giác cho trẻ, chức năng khu vực lập kế hoạch thời gian giúp trẻ phát triển ý thức đúng giờ và tính tự giác.

– Ngăn kéo có vách ngăn cơ bản và dễ lấy hay không.

Nhìn chung, những đồ vật đặt trong ngăn kéo của bàn học thường được trẻ em sử dụng nên việc dễ lấy, sử dụng là rất quan trọng. Việc phân chia là để thuận tiện cho việc sắp xếp, ít nhất phải có vách ngăn để đựng sách vở, văn phòng phẩm, nếu không sẽ khó tìm đồ, ảnh hưởng đến hiệu quả học tập của trẻ.

6 chức năng cốt lõi ngăn gù lưng
6 chức năng cốt lõi ngăn gù lưng

– Khoảng cách nhìn của giá đọc có hợp lý hay không và khả năng chịu tải có đáp ứng yêu cầu hay không.

Đối với các em học lớp dưới, kệ đọc sách càng hữu ích hơn. Giá đọc mini có thể điều chỉnh của BSUC không tốn diện tích và có thể điều chỉnh theo khoảng cách xem khác nhau của trẻ, việc điều chỉnh góc khoa học hơn. Có thể đặt sách và máy tính bảng để học tập.

Khay ipad để sách điều chỉnh đa chiều
Khay ipad để sách điều chỉnh đa chiều

4. Chất lượng vật liệu của bàn học phải tuyệt vời, thân thiện với môi trường.

Thiết kế và kết cấu tổng thể phải chắc chắn. Về mặt an toàn chất liệu, tôi tin rằng các bậc phụ huynh quan tâm nhất đến vấn đề an toàn và bảo vệ môi trường khi lựa chọn bàn học cho con mình, trong toàn bộ quá trình sản xuất, chúng tôi lựa chọn thép tỉ mỉ và từ chối sử dụng loại kém chất lượng, chỉ để mang lại cho con em mình một bàn học chất lượng, một bàn học an toàn.

Gỗ tự nhiên thân thiện môi trường
Gỗ tự nhiên thân thiện môi trường

Bộ khung được thiết kế dựa trên cơ học cầu và các giá đỡ được phân bổ khoa học. BSUC đã chọn thép carbon làm khung để đỡ toàn bộ chiếc bàn. Nó chắc chắn và chống mài mòn, cải thiện đáng kể độ ổn định của chiếc bàn. Cho dù có bao nhiêu cuốn sách ở đó đặt trên bàn, có thể chịu tải mà không bị biến dạng, đảm bảo an toàn nhất cho trẻ.

Bàn học thông minh BSUC có hình thức tinh tế, màu sắc phong phú, phù hợp với sở thích của trẻ, ngoài ra còn có nhiều chức năng như chống cận thị, chống gù lưng, bảo vệ cột sống, phát triển thói quen học tập tốt. Tốt cho việc nuôi dưỡng thói quen học tập của trẻ.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay