Tư thế ngồi đúng cho trẻ em – Một mẹo quan trọng!

Tư thế ngồi đúng trông như thế nào? Và tại sao nó lại là vấn đề? Trẻ em sử dụng tay và mắt một cách tối ưu hơn khi được ngồi đúng chỗ. Bàn học thông minh có kích thước phù hợp thực sự rất quan trọng cho sự thành công của các con

Tư thế ngồi đúng cho trẻ em - Một mẹo quan trọng!

Tại sao tư thế ngồi đúng lại quan trọng?

Tư thế ngồi đúng sẽ tạo ra sự khác biệt trong cách học sinh của bạn sử dụng tay cho các công việc hàng ngày. Và, nó tạo ra sự khác biệt trong cách họ tham dự và tập trung. 

Nếu học sinh của bạn đang ngồi thẳng lưng cho một số nhiệm vụ nhất định, thì đương nhiên chúng đang sử dụng các cơ cốt lõi. Với sự hỗ trợ ở cốt lõi, việc thở sẽ dễ dàng hơn. 

Hỗ trợ hơi thở tốt nhận được nhiều oxy hơn đến não! Đương nhiên là điều này sẽ giúp não bộ của bé được tập trung tốt hơn.

Và điều ảnh hưởng đến tư thế ngồi của trẻ thực sự quan trọng chính là chiều cao của ghế hoặc bàn học dành cho trẻ có kích thước phù hợp.

Tư thế ngồi đúng cho trẻ em - Một mẹo quan trọng!

Vậy, tư thế ngồi đúng trông như thế nào?

Tư thế ngồi thích hợp cho trẻ em có thể tham khảo hình dưới đây:

Tư thế ngồi đúng cho trẻ em - Một mẹo quan trọng!

Kích thước các dòng ghế học sinh tiểu học thông minh bắt buộc phải cho phép:

+ Bàn chân phẳng trên sàn

+ Mắt cá chân ở một góc 90 độ

+ Đùi song song với sàn

+ Hông ở góc 90 độ

+ Lưng dưới phải có một đường cong nhẹ vào trong

Chiều cao của bàn học cho bé phải hỗ trợ và cho phép những điều sau

+ Vai thả lỏng

+ Khuỷu tay đặt nhẹ dọc theo hai bên của cơ thể

Đôi khi tìm được chiều cao bề mặt chính xác có thể là một thách thức. Nhiều bàn học thông minh cho con có thể được hạ xuống hoặc nâng lên tùy theo chiều cao của con. Chính bởi vậy, ba mẹ có thể giải quyết khó khăn này bằng cách lựa chọn những dòng bàn học thông minh chống gù chống cận cho con.

Tư thế ngồi đúng cho trẻ em - Một mẹo quan trọng!

Làm thế nào để ba mẹ khuyến khích các con có tư thế ngồi tốt hơn?

Để có thể theo dõi dáng ngồi của con không phải là một điều đơn giản, thế nhưng hầu hết ba mẹ đều có thể dành thời gian để quan sát tư thế ngồi của con một chút thì sẽ có những lợi thế nhất định nhiều hơn khi mình hiểu dáng ngồi cũng như tư thế của con, để từ đó uốn nắn cũng như giúp con cải thiện tình trạng không đáng có.

ba mẹ nên cho con sử dụng những dòng bàn ghế có thể điều chỉnh chiều cao bàn và kích thước ghế phù hợp để giúp định vị học sinh tốt nhất có thể.

BSUC gợi ý những mẫu bàn học thông minh chống gù chống cận cho con

Vì sao chúng ta nên mua cho con những dòng bàn học thông minh hay những đồ dùng học tập thông minh? Trước hết là bởi nó đem lại những lợi ích dưới đây

Giúp hình thành thói quen học tập tốt cho trẻ

Dựa theo nhiều nghiên cứu cho thấy ba mẹ khuyến khích và tạo cho trẻ nhỏ cảm giác thích thú với việc học, như vậy thì bé mới tự giác và chú tâm ngồi vào bàn học hơn. Chính bởi vậy mà ba mẹ nhất định phải nên cân nhắc vấn đề mua bàn học thông minh liền giá sách cho con khi con bắt đầu đến tuổi cần đi học.

Tư thế ngồi đúng cho trẻ em - Một mẹo quan trọng!

Giúp hạn chế cận thị, gù lưng, cong vẹo cột sống

Hiện nay tình trạng gù lưng, cận thị đang là hai vấn đề thường gặp ở trẻ em Việt Nam. Nguyên nhân chính đó là do các bé không được thường xuyên nhắc nhở và chỉnh đốn về dáng ngồi cũng như cách ngồi học đúng chuẩn. Chính bởi điều đó gây nên tình trạng số lượng trẻ gặp vấn đề về mắt và cột sống hiện nay rất là nhiều.

Vậy nên việc lựa chọn mẫu bàn học thông minh cho con là một sự lựa chọn sáng suốt giúp bé có được một chiếc bàn chất lượng có thể thay đổi chiều cao, độ nghiêng mặt bàn…

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm bàn học thông minh, ba mẹ xin vui lòng liên hệ:
Hotline:
– Tại Hà Nội: 0988 62 69 62
– Tại Hồ Chí Minh: 0973 135 209
Email: info.jidu@gmail.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *