Sự lựa chọn bàn học phù hợp cho việc học tại nhà qua internet mùa dịch virus

Kể từ khi dịch virus hoành hành ở Việt Nam và  trên toàn thế giới. Bộ giáo dịch nhấn mạnh việc phòng ngừa, kiểm soát dịch là ưu tiên hàng đầu là điều quan trọng nhất. Chính vì vậy bộ giáo dịch cho các trường học tạm nghỉ ở nhà và khuyến khích việc học tại nhà qua mạng internet.

Đại đa số các bé ngồi học tập với tư thế ngồi sai dẫn tới rất dễ mắc các căn bệnh cận thị và gù lưng hiện nay. Điều rất cần thiết là các phụ huynh nên sử dụng những chiếc bàn học chống gù chống cận để giúp bị chống lại căn bệnh đó và tạo thêm sự hứng thú học tập với những bộ bàn học Bsuc.

Bộ bàn học chống gù 12006 + ghế 806
Bộ bàn học chống gù 12006 + ghế 806

Chúng ta khi tìm hiểu bàn học thông minh chống gù chống cận nhưng chưa biết vì sao bàn học lại có những chức năng đó, sau đây chúng tôi giải thích cho bạn những tích năng nổi bật, thông minh của bạn học Bsuc:

1. Màu sắc của bàn ghế bsuc:

Màu sắc có 2 màu sắc xanh/hồng phù hợp với bé trai và bé gái

Màu sắc và điều chỉnh chiều cao dễ dàng bàn học phù hợp với chiều cao bé
Màu sắc và điều chỉnh chiều cao dễ dàng bàn học phù hợp với chiều cao bé

2. Thiết kế sáng tạo

Chúng tôi có phòng thiết kế nghiên cứu để đưa ra những mẫu bàn ghế tinh tế với công năng sử dụng tiện nghi giúp các bé thoải mãi nhất.

3. An toàn và bảo vệ môi trường

Vật liệu sử dụng để cấu tạo nên bộ bàn ghế: gỗ được nhập từ Hoa Kỳ thân thiện với môi trường, không độc hại, nhựa ABS rất tốt, các mép bàn bo viền giảm thiểu gây tổn thương cho bé.

4. Sự thông minh

Chiếc bàn, ghế đều có thể dễ dàng điều chỉnh chiều cao để phù hợp với chiều cao của bé, mặt bàn có thể nghiêng được các góc phù hợp với nhu cầu học tập của bé như: chơi, viết, đọc và vẽ. Bé sẽ ngồi đúng tư thế học tập giúp lưng thẳng đứng, mắt cách vở khoảng cách 30-33cm (khoảng cách an toàn không gây cận thị)

Tư thế ngồi học đúng quy tắc 3931
Tư thế ngồi học đúng quy tắc 3931

Bộ bàn học Bsuc là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bé yêu để bé học tập tốt ở nhà. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0988 62 69 62 để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn tốt nhất.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *