So sánh sự khác biệt giữa bàn học bình thường và bàn học thông minh

Phụ huynh có biết là bàn học thông thường và bàn học thông minh có những điểm giống và khác nhau như thế nào hay không? Đọc ngay những thông tin so sánh giữa bàn học bình thường và bàn học thông minh để thấy được nên chọn bàn học thông minh chống gù cho trẻ là tốt nhất và tạo điều kiện học tuyệt vời cho trẻ nhà bạn nhé!

1. Điểm giống nhau giữa bàn học bình thường với bàn học thông minh

Đó đều là một sản phẩm, công vụ hỗ trợ học tập cho trẻ ở nhiều lứa tuổi khác nhau khi còn đang đi học với thiết kế đầy đủ bàn học và ghế để trẻ ngồi học thuận tiện nhất khi học tập.

So sánh bàn học thường và bàn học thông minh
So sánh bàn học thường và bàn học thông minh

2. Điểm khác giữa bàn học bình thường và bàn học thông minh

Bàn học bình thường và bàn học thông minh có rất nhiều điều khác nhau đó nhé! Để biết được chúng khác nhau như thế nào, cùng tìm hiểu chi tiết qua chia sẻ dưới đây:

Đặc điểm của bàn học thông thường hiện nay:

Bàn học thông thường
Bàn học thông thường

Với bàn học thông thường rất phổ biến tại nhiều gia đình. Bàn học cho bé dạng thông thường hay sử dụng thường mang những đặc điểm như sau:

+ Có thiết kế với một chiều cao cố định và không thể thay đổi trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với độ cao được thiết kế thì chiều cao không phù hợp với chiều cao của trẻ dẫn tới ngồi sai tư thế học, tác động xấu tới thị giác và xương sống của bé. Đây là nguyên nhân dẫn tới tỷ lệ cận thị và gù lưng của trẻ tăng rất cao ở Việt Nam.

+ Cụ thể thiết kế chuẩn và không thể thay đổi được chiều cao mà bé phát triển chiều cao rất nhanh ở độ tuổi từ 3 đến 12 tuổi, bàn học thông thường không thể phù hợp theo chiều cao của bé. Chính vì vậy gia đình sẽ rất nhanh chóng phải thay bàn học học mới và gây láng phí.

+ Do thiết kế của ghế học thông thường khá đơn giản, điều này khiến tư thế ngồi của trẻ không đúng, lưng không thẳng là một trong những nguyên nhân rất quan trọng dẫn đến tình trạng vẹo cột sống và bị gù rất sớm ở trẻ nhỏ hiện nay.

+ Độ nghiêng của mặt bàn học thông thường là cố định và không có độ nghiêng phù hợp khi bé ngồi học, khiến bé cúi nhiều khi học và dẫn đến gai đốt sống cổ.

So sánh 2 tư thế ngồi của trẻ
So sánh 2 tư thế ngồi của trẻ

– Đặc điểm của bàn học thông minh

Bàn học thông minh Bsuc
Bàn học thông minh Bsuc

Bàn học thông minh trên thị trường hiện nay mang rất nhiều ưu điểm vượt trội, với các đặc điểm cụ thể như sau:

+ Bàn học thông minh Bsuc có thiết kế để gia đình tự động điều chỉnh được độ cao của bàn, độ cao của ghế ngồi, điều này giúp các bé có được chiều cao bàn học phù hợp nhất với bản thân khi học. Đặc biệt trong suốt quá trình học tập của trẻ qua các lớp, gia đình không tốn kinh phí để thay bàn học mới khi bé phát triển và chiều cao của bàn thông thường không phù hợp nữa bởi độ cao của bàn học thông minh được thiết kế tự điều chỉnh.

+ Mặt bàn có khả năng điều chỉnh góc nghiêng phù hợp nhất để bé chơi, viết đọc, vẽ. Điều này tạo cho bé một tư thế ngồi tốt nhất, không bị mỏi cổ, mỏi mắt và thoải mái khi học tập, tạo hứng thú cho những phút giây học tập tuyệt vời.

BSUC là thương hiệu uy tín  gắn liền với chất lượng sản phẩm hàng đầu
BSUC là thương hiệu uy tín  gắn liền với chất lượng sản phẩm hàng đầu

+ Các bàn học thông minh Bsuc được thiết kế với chất lượng tiêu chuẩn CE có phủ lớp Fomica chống lửa, nước, xước, và bề mặt thiết kế những điểm sần li ti giúp khuyếch tán ánh sáng không gây hại tới thị giác của bé.

+ Chiếc ghế thông minh có đặc điểm khi bé ngồi lên ghế bánh xe sẽ tự động khoá lại để giúp bé có tư thế ngồi cố định, ghế chống gù Bsuc có thể nâng hạ mặt ngồi và tựa lưng dễ dàng theo chiều cao của trẻ. Mặt ngồi có thể điều chỉnh ra vào, toàn bộ sản phẩm ghế Bsuc được làm bằng chất liệu thép cao cấp, đệm hàng không được cấp chứng chỉ tiêu chuẩn CE.

Qua những thông tin chia sẻ trong bài viết trên, phụ huynh cũng có thể thấy được sản phẩm bàn học thông minh tốt hơn cho trẻ khi sử dụng là bàn học thông thường. Đặc biệt khi tìm mua các bàn học thông minh cho trẻ, phụ huynh nên chọn mua thương hiệu BSUC vừa có chất lượng đạt tiêu chuẩn, lại vừa có mức giá hợp lý cho khách hàng.

Nếu bạn đang có các bé độ tuổi đi học, hãy mua ngay sản phẩm bàn học thông minh tại BSUC chính hãng với mức giá ưu đãi cho bé nhà bạn ngay trên website banhocthongminhbsuc.com để mang về sản phẩm tuyệt vời cho bé điều kiện học tập tốt nhất nhé! 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay