Sáng tạo góc học tập ban công, bàn học đẹp được trẻ yêu thích

Tôi thực sự yêu ban công của gia đình tôi! Dài 7m, rộng 1,8m, lắp thêm cửa sổ kính suốt từ trần đến sàn, treo rèm mỗi khi ánh nắng xuyên qua cửa sổ, toàn bộ không gian tràn ngập ánh sáng dịu nhẹ.

Bộ bàn học chống gù chống cận cho bé
Bộ bàn học chống gù chống cận cho bé

Thật hoàn hảo khi bố trí một góc học tập cho con bạn trong một góc thoải mái như vậy! Khi nói đến bàn học, tôi chọn Bàn Học Thông Minh Chống Gù BSUC cho bạn nhỏ của gia đình tôi. Màu sắc của các bàn gỗ phản ánh hoàn hảo các yếu tố gỗ trong nhà tôi và phong cách hoàn toàn phù hợp! Chất liệu gỗ của bàn được nhập khẩu từ Thái Lan, là gỗ tự nhiên nguyên chất, nhìn thấy vân gỗ trong và đẹp, tôi cảm thấy yên tâm hơn khi sử dụng cho trẻ.

tôi chọn bàn học Bàn Học Thông Minh Chống Gù BSUC
tôi chọn bàn học Bàn Học Thông Minh Chống Gù BSUC

Tôi đặc biệt thích giá sách nửa mở và các ngăn kéo lớn, trẻ em có thể điều chỉnh cách bố trí theo ý thích, thiết kế này giúp đồ dụng học tập  luôn trong tầm tay, thực sự rất tiện lợi.

Đèn học chống cận thông minh bảo vệ mắt lắp đặt trên bàn không chỉ mang đến ánh sáng dịu nhẹ mà còn có thiết kế hình cánh thiên thần tuyệt đẹp. Nó cũng có thể được điều chỉnh để phù hợp với các góc nhìn khác nhau.

Khi trẻ em học ở đây, chúng luôn nói rằng mắt chúng không mỏi và tâm trạng tốt hơn. Điều làm tôi thích thú nhất là chiều cao và góc mặt bàn của chiếc bàn này có thể điều chỉnh cho phù hợp với thói quen sử dụng, giúp trẻ không cảm thấy khó chịu khi ngồi lâu ở một tư thế khi học.

Ghế chống gù lưng phù hợp cũng rất thân thiện với người dùng, tích hợp mút hoạt tính đàn hồi cao + thiết kế bảo vệ cột sống tiện dụng không chỉ có thể rèn luyện tư thế ngồi của trẻ mà còn đảm bảo sự thoải mái. Từ khi con tôi có được bộ bàn ghế học này, sự hứng thú học tập của con rõ ràng đã được nâng cao hơn.

Có vẻ như việc lựa chọn một bộ bàn ghế học tập thật sự phù hợp cho con mình là điều thực sự quan trọng. Là một người mẹ, tôi thực sự hạnh phúc vì điều này!

Cảm ơn em An ở BSUC vì đã tư vấn và chia sẻ chi tiết của chiếc Bàn học IVY12001, thiết kế bảo vệ cột sống tiện dụng giúp trẻ dễ dàng có tư thế ngồi tốt và nên hình thành thói quen tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay