Giới thiệu bàn học gỗ tự nhiên nhập khẩu Thái Lan

Về chất liệu làm từ gỗ tự nhiên cao su nhập khẩu tại Thái Lan, chất liệu thật, đẹp tự nhiên.

Bàn học gỗ tự nhiên cao cấp BSUC
Bàn học gỗ tự nhiên cao cấp BSUC

Gỗ cao su nhập khẩu Thái Lan, chất liệu thật, đẹp tự nhiên. Nó có các đặc tính chống ăn mòn, độ bền, vẻ ngoài cao cấp, v.v. Có thể đảm bảo tuổi thọ của toàn bộ bàn, vân gỗ tinh tế, chắc chắn và sang trọng khiến bạn mê mẩn. Mặt bàn được kiểm soát chặt chẽ trong việc lựa chọn và sản xuất nguyên liệu. Chọn bàn học thông minh BSUC là khoản đầu tư dài hạn rất hợp lý.

Bàn học sử dụng sơn thân thiện với môi trường
Bàn học sử dụng sơn thân thiện với môi trường

Bàn học BSUC với nước sơn gốc là sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Nó chứa rất ít dung môi hữu cơ dễ bay hơi, nó không chứa bất kỳ mùi nào khác ngoại trừ mùi nhựa và khả năng bám dính lớp phủ là tuyệt vời. Khả năng chống chịu thời tiết và chống nước cũng rất tuyệt vời. Điều chỉnh đồng bộ bàn ghế. Đồng hành cùng trẻ phát triển khỏe mạnh, phù hợp cho trẻ từ 3-18 tuổi.

Mặt bàn điều chỉnh từ 0 đến 45 độ
Mặt bàn điều chỉnh từ 0 đến 45 độ

Dựa trên thiết kế công thái học, điều chỉnh khoảng cách xem hợp lý. Mang đến cho người dùng sự thoải mái và sức khỏe tuyệt vời. Điều chỉnh độ cao bàn: 53-76 cm, Điều chỉnh góc mặt bàn: 0-45 độ. Chuyển đổi linh hoạt để đáp ứng các chế độ học tập khác nhau. Tránh sự khó chịu về thể chất và mệt mỏi do ngồi trong thời gian dài từ đó nâng cao hiệu quả học tập. Khay ipad tạo tầm nhìn của bạn tốt và giúp việc học dễ dàng hơn.

Các tiện ích của bàn học
Các tiện ích của bàn học

Bàn học còn có nhiều ngăn đựng đồ, có ngăn kéo và giá sách giúp trẻ sắp xếp sách và vật dụng. Giữ bàn của bạn gọn gàng hơn, Những không gian lưu trữ này được thiết kế rất thuận tiện có thể giúp trẻ tìm thấy thứ mình cần bất cứ lúc nào. Hỗ trợ chuyển đổi các chế độ khác nhau theo nhu cầu của riêng bạn. Không chỉ nâng cao hiệu quả học tập của trẻ đồng thời quản lý tốt hơn môi trường học tập của riêng bạn.

Khay ipad điều chỉnh đa chiều
Khay ipad điều chỉnh đa chiều

Bảng ghi thời gian in 3DUV giúp trẻ phát triển khái niệm về thời gian. Bookstop từ tính đa chức năng có thể dùng làm thước kẻ. Giá đỡ đọc sách bằng nhôm không gian 6061, đọc sách dễ dàng. Ổn định và bền bỉ Thép carbon trung bình cao hơn nhiều so với thép thông thường.

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *