Chứng chỉ chất lượng

Tình trạng trẻ em ngồi học sai tư thế dẫn đến một số bệnh học đường như gù lưng, cong vẹo cột sống diễn ra rất phổ biến ở nước ta hiện nay.

Trước thực trạng đó, một số nhà chức trách đã khuyến nghị cha mẹ phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi học đường nên hướng đến lựa chọn cho con mình những bộ bàn học đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu.

chung-nhan-thuong-hieu-bsuc
Giấy chứng nhận thương hiệu Bsuc chất lượng quốc tế
3 giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Bsuc
3 giấy chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng Bsuc

Bàn học thông minh thương hiệu BSUC tự hào trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Quý Phụ huynh và các bạn nhỏ tại Việt Nam, với hệ thống +20 showroom và đại lý toàn quốc và gần 2000 khách hàng thân thiết khắp ba miền Tổ quốc tính đến đầu năm 2020.

 

BSUC vinh dự đạt Tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận Bsuc đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015
Giấy chứng nhận Bsuc đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thuộc Bộ tiêu chuẩn ISO 9000, Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu cho tổ chức muốn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để duy trì sự ổn định chất lượng của sản phẩm.

Chứng nhận ISO9001:2015 này chính là lời khẳng định đanh thép về chất lượng của các sản phẩm bàn học sinh thông minh BSUC đã được khách hàng tại Việt Nam đón nhận, tin tưởng và ủng hộ suốt nhiều năm qua.

Tất cả các sản phẩm của BSUC đều đảm bảo đáp ứng các yêu cầu kiểm định khắt khe của các cơ quan quản lý, đồng thời BSUC cam kết luôn luôn nắm bắt kịp thời thị hiếu của khách hàng để tiếp tục nỗ lực tung ra những sản phẩm chất lượng cao cấp nhất, mẫu mã đẹp nhất với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

ISO9001:2015 cũng chính là nền tảng tương thích với các hệ thống chất lượng khác như hệ thống quản lý môi trường ISO 14001, Hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO45001…

 

BSUC vinh dự nhận Chứng nhận dẫn đầu về chất lượng trong ngành bàn học

Giấy chứng nhận Bsuc dẫn đầu về chất lượng ngành bàn học
Giấy chứng nhận Bsuc dẫn đầu về chất lượng ngành bàn học

Theo thông tư số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ban hành ngày 06/06/2011 của Bộ Giáo Dục Đào Tạo – Bộ Khoa Học Công Nghệ – Bộ Y Tế hướng dẫn các tiêu chuẩn bàn ghế học sinh cho trường tiểu học, học sinh trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông phải đúng theo yêu cầu mới được đưa vào sử dụng như kích thước, vật liệu, kết cấu, kiểu dáng, màu sắc, cách bố trí ,…

Thông tư này áp dụng với các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan, học sinh có chỉ số nhân trắc bình thường. Qua đó Bộ Giáo Dục Đào Tạo – Bộ Khoa Học Công Nghệ – Bộ Y Tế đã đưa ra một số quy định nhất định về chất lượng ngành bàn học ở nước ta nhằm mục đích quản lý cũng như theo dõi tiến trình sản xuất bàn học của các cá nhân, doanh nghiệp đạt đúng chuẩn chất lượng. Những đơn vị, doanh nghiệp sản xuất đúng chuẩn chất lượng theo quy định mà các bộ ban ngành liên quan đề ra sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng trong ngành.

BSUC vinh dự đứng TOP đầu về chất lượng ngành bàn học, được Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng Trung Quốc chứng nhận vào năm 2017.

Đó cũng là một minh chứng thuyết phục về chất lượng của chúng tôi, để Quý phụ huynh có thêm sự an tâm, tin tưởng khi lựa chọn mua bàn học cho con trẻ tại hệ thống showroom BSUC.

 

BSUC vinh dự nhận Giấy chứng nhận của Hiệp hội Bảo Vệ Mắt Trung Quốc

Giấy chứng nhận hiệp hội bảo vệ mắt
Giấy chứng nhận của Hiệp hội Bảo Vệ Mắt Trung Quốc

Tháng 29/01/2018, Hiệp hội Bảo vệ mắt Trung Quốc đã cấp Giấy chứng nhận chất lượng cho thương hiệu BSUC.

Qua đó, sản phẩm bàn học thông minh thương hiệu BSUC sản xuất cung cấp ra thị trường đáp ứng đủ các quy định tiêu chuẩn về Bảo vệ mắt dành cho trẻ em trong độ tuổi học đường như:

– Quy định về chiều cao, tư thế ngồi theo hợp chuẩn phù hợp góc nhìn bảo vệ mắt của trẻ:

Bàn ghế học sinh BSUC được thiết kế tối đa không quá hai chỗ ngồi. Mặt bàn có thể tự động điều chỉnh độ nghiêng từ 0 đến 70 độ, phù hợp với các mục đích sử dụng khác nhau của trẻ từ ngồi đọc sách, đứng hoặc ngồi vẽ tranh, tập tô, tập viết, làm bài tập về nhà, chơi đồ chơi,…

Bàn học thông minh BSUC và ghế ngồi học BSUC có thiết kế nâng hạ thủy lực giúp điều chỉnh chiều cao phù hợp bảo vệ tốt nhất cho đôi mắt của trẻ.

Bàn học thông minh BSUC giúp hình thành tư thế ngồi học chuẩn, đặc biệt rèn luyện thói quen mắt nhìn đúng khoảng cách, ngăn chặn tình trạng cận thị, mỏi mắt ở trẻ.

– Quy định vật liệu làm bàn ghế theo Thông tư liên tịch số 26

Mặt bàn, mặt ghế và chân bàn, chân ghế bàn học BSUC được sản xuất từ chất liệu đạt chuẩn về độ an toàn, không gây độc hại cho trẻ.

Mặt bàn có sơn phủ formica có chức năng tán xạ ánh sáng, chống loá mắt, mỏi mắt ở trẻ khi ngồi học quá lâu.

Với những Chứng nhận mà BSUC đã vinh dự đạt được từ các Hiệp hội chất lượng hàng đầu thế giới, chúng tôi khẳng định được vị trí hàng đầu về chất lượng và dịch vụ trong ngành bàn học thông minh cho trẻ em.

Chúng tôi luôn hi vọng rằng thông qua bài viết này, Quý phụ huynh từ nay sẽ có thêm một địa chỉ tin tưởng tuyệt đối để có thể chọn mua cho con em mình những sản phẩm bàn, ghế, thiết bị học tập chất lượng cao cấp hàng đầu, góp phần chắp cánh cho ước mơ của con em chúng ta bay cao, bay xa hơn nữa.

Trân trọng!.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay