Giấy chứng nhận tiêu chuẩn

113

Tình trạng con trẻ ngồi học sai tư thế dẫn đến một số bệnh học đường gù lưng vẹo lương diễn ra rất phổ biến ở nước ta. Trước thực trạng đó một số nhà chức trách đã khuyến nghị cha mẹ phụ huynh có con nhỏ trong độ tuổi học đường lên hướng đến lựa chọn cho con mình những bộ bàn học đạt quy chuẩn, tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu. Trong đó, bàn học thông minh thương hiệu BSUC luôn được cha mẹ Việt ưu tiên lựa chọn hàng đầu bởi trong thời gian hoạt động BSUC đã và đang nhận được rất nhiều bằng khen, giấy chứng nhận về tiêu chuẩn chất lượng, những thành tích đó là

BSUC vinh dự đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận Bsuc đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015
Giấy chứng nhận Bsuc đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015

Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 thuộc Bộ tiêu chuẩn ISO 9000, Tiêu chuẩn này đưa ra các yêu cầu cho tổ chức muốn áp dụng hệ thống quản lý chất lượng để duy trì sự ổn định chất lượng của sản phẩm.

BSUC nhận được chứng nhận này như một bằng chứng nhận cam kết về chất lượng bàn học sinh thông minh mình cung cấp với khách hàng luôn luôn duy trì ổn định, cải tiến liên tục chất lượng sản phẩm và nâng cao sự hài lòng của khách hàng

Qua đó cũng khẳng định hơn nữa về chất lượng bàn học thông minh thương hiệu của mình cung cấp luôn đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, đáp ứng các yêu cầu của cơ quan quản lý và các bên quan tâm.

Cùng với đó việc nhận được giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn hệ thống chất lượng ISO 9001:2015 giúp cho thương hiệu BSUC hoạt động tốt hơn trong bối cảnh thị trường ngày cành có nhiều biến động và diễn biến phức tạp.

Và nhận diện rõ vai trò vị trí của chuỗi hệ thống mình cung cấp sản phẩm trong ngành giáo dục Việt Nam hiện nay. Là nền tảng tương thích với các hệ thống khác như hệ thống quản lý môi trường ISO 14001; Hệ thống an toàn và sức khỏe nghề nghiệp ISO 45001…

Bsuc vinh dự nhận giấy chứng nhận dẫn đầu về chất lượng ngành bàn học

Giấy chứng nhận Bsuc dẫn đầu về chất lượng ngành bàn học
Giấy chứng nhận Bsuc dẫn đầu về chất lượng ngành bàn học

Theo thông tư số 26/2011/TTLT-BGDĐT-BKHCN-BYT ban hành ngày 06/06/2011 của Bộ Giáo Dục Đào Tạo – Bộ Khoa Học Công Nghệ – Bộ Y Tế hướng dẫn các tiêu chuẩn bàn ghế học sinh cho trường tiểu học, học sinh trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông phải đúng theo yêu cầu mới được đưa vào sử dụng như kích thước, vật liệu, kết cấu, kiểu dáng, màu sắc, cách bố trí ,…

Thông tư này áp dụng với các cơ sở giáo dục phổ thông, cơ quan, tổ chức và cá nhân có liên quan, học sinh có chỉ số nhân trắc bình thường. Qua đó Bộ Giáo Dục Đào Tạo – Bộ Khoa Học Công Nghệ – Bộ Y Tế đã đưa ra một số quy định nhất định về chất lượng ngành bàn học ở nước ta

Nhằm mục đích quản lý cũng như theo dõi tiến trình sản xuất bàn học của các cá nhận, doanh nghiệp đạt đúng chuẩn chất lượng. Những đơn vị, doanh nghiệp sản xuất đúng chuẩn chất lượng theo quy định mà các bộ ban ngành liên quan đề ra sẽ được cấp giấy chứng nhận đạt chuẩn chất lượng trong ngành.

BSUC vinh dự đứng đầu TOP về chất lượng ngành bàn học được Hiệp hội kiểm nghiệm chất lượng Trung Quốc chứng nhận năm 2017. Qua đó cha mẹ phụ huynh sẽ có được thêm sự tin tưởng về chất lượng sản phẩm khi lựa chọn mua bàn học cho con trẻ tại hệ thống showroom BSUC.

BSUC vinh dự nhận Giấy chứng nhận của Hiệp hội bảo vệ mắt Trung Quốc

Giấy chứng nhận hiệp hội bảo vệ mắt
Giấy chứng nhận hiệp hội bảo vệ mắt

Tháng 29/01/2018 Hiệp hội bảo vệ mắt Trung Quốc chứng nhận cho thương hiệu thiết bị giáo dục bảo vệ mắt thuộc công ty TNHH thiết bị giáo dục BSUC. Qua đó sản phẩm bàn học thông minh thương hiệu BSUC sản xuất cung cấp ra thị trường đáp ứng đủ các quy định tiêu chuẩn dành cho con trẻ trong độ tuổi học đường như:

– Quy định về chiều cao, tư thế ngồi theo hợp chuẩn phù hợp góc nhìn bảo vệ mắt của trẻ

Bàn ghế học sinh Bsuc được thiết kế tối đa không quá hai chỗ ngồi. Bàn và ghế phải nhau độc lập. Mặt bàn có thể tự động điều chỉnh độ nghiên phù hợp với tư thế ngồi học trong các môn học của trẻ từ ngồi đọc sách, đứng hoặc ngồi vẽ tranh. Tập tô, tập viết, làm bài tập về nhà…..

Bàn học thông minh BSUC bố trí chỗ để đồ dùng học tập phù hợp với cấu trúc thiết kế. Ghế có tựa sau phù hợp với lứa tuổi học sinh. Các góc, cạnh của bàn ghế nhẵn đảm bảo thẩm mỹ và an toàn. Ghế và bàn có nâng hạ thủy lực giúp điều chỉnh chiều cao phù hợp bảo vệ tốt nhất về mắt của trẻ khi ngồi học.

– Quy định vật liệu làm bàn ghế theo Thông tư liên tịch số 26

Mặt bàn, mặt ghế và chân bàn, chân ghế bàn học BSUC được làm bằng vật liệu cứng chịu lực, chịu được nước, không cong vênh, không độc hại. Không ảnh hưởng đến mắt của trẻ trong quá trình ngồi học.

Qua một số thông tin về dòng sản phẩm BSUC đang có mặt trên thị trường cũng như những chứng nhận mà BSUC vinh dự đạt được trong thời gian qua. Các bậc cha mẹ phụ huynh đã hiểu và biết thêm được sự lựa chọn bàn học cho con trẻ của mình tốt nhất tại đâu.

Qua đó thương hiệu BSUC cũng khẳng định được về chất lượng, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp tới cha mẹ phụ huynh luôn luôn là những mẫu bàn học sinh thông minh dẫn đầu thị trường.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời