Đâu thủ phạm ảnh hưởng đến kết quả học tập của bé?

Trong những năm gần đây, số lượng trẻ em bị cận thị và cong vẹo cột sống do tư thế ngồi học không đúng ngày càng gia tăng, tư thế ngồi học không đúng là một trong những nguyên nhân chính gây ra các tật về thị lực và loạn sản cột sống, rất có hại cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. 

Có nhiều em thích đọc sách nằm trà trên bàn, chưa có nhận thức đúng về tư thế ngồi học cần được người lớn nhắc nhở, chưa có tư thế ngồi viết và tư thế ngồi vẽ đúng cách… v.v. Rất nhiều thói quen xấu của người lớn hình thành từ khi còn nhỏ, những thói quen xấu phát triển từ khi còn nhỏ rất khó thay đổi. Vì vậy, chúng ta nên chú ý sửa một số thói quen xấu của trẻ và điều chỉnh tư thế ngồi đúng cho trẻ.

so-sanh-tu-the-ngoi-dung-va-sai
So sánh 2 tư thế ngồi đúng và sai của trẻ khi học tập

Ngoài những vấn đề của bản thân, việc trẻ không muốn học phần lớn là do môi trường học tập kém. Bạn có thể tạo ra một bầu không khí học tập thoải mái và dễ chịu, chẳng hạn như các thiết bị học tập đáng yếu, bàn ghế thông minh tiện ích, balo chống gù, đèn học chống cận… bé sẽ hào hứng học tập, an toàn và tốt cho sức khoẻ. Tương tự, khi bạn có một bộ bàn ghế đẹp mà bạn rất thích , bạn có chủ động ngồi lên đó và làm việc không?

feedback-cua-khach-hang
Feedback của vị khách hàng đặc biệt là diễn viên Maya

Bsuc là thương hiệu dẫn đầu về ngành bàn học chống gù chống cận sẽ hỗ trợ tư vấn giúp bé nhà bạn có tư thế đúng “chống gù, chống cận và chống độc hại” với thiết kế tinh tế và màu sắc phong phú, phù hợp với sở thích của trẻ và có nhiều chức năng như chỉnh tư thế ngồi, chỉnh cột sống, phòng chống cận thị và tạo sự hứng thú học tập tạo sức khỏe tốt cho trẻ!

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay