Chọn bàn học trẻ em như thế nào?

Khi trẻ lớn hơn và đến trường ngày càng có nhiều đồ dùng học tập và bàn học đã trở thành đồ nội thất thiết yếu của mỗi gia đình, những chiếc bàn học thông thường không thể đáp ứng được nhu cầu lưu trữ của trẻ. Toàn bộ sách giáo khoa và đồ dùng học tập nằm trên bàn, và chỉ có một không gian nhỏ để học.

tu-the-sai
Ngồi học tư thế sai của trẻ

Trong số đó, việc trẻ nằm co quắp, nghiêng người khi ngồi học còn đáng lo ngại hơn, có thể trẻ cũng biết tư thế ngồi thẳng lưng trước khi làm bài nhưng không thể thay đổi được. Vì bàn học truyền thống thông thường không phù hợp với trẻ đang lớn. Chiều cao của trẻ không phù hợp với chiều cao của bàn, trẻ sẽ tìm tư thế thích nghi nhất với bàn học, và tất nhiên trẻ sẽ không ngồi thẳng lưng.

ngoi-hoc-sai-dan-toi-cong-veo-cot-song
Tư thế ngồi sai của trẻ em dẫn tới cong vẹo cột sống

Khi trẻ em đang trong thời kỳ tăng trưởng và phát triển, tư thế ngồi học đúng là chìa khóa để đảm bảo sự phát triển khỏe mạnh của trẻ. Tuy nhiên, thực trạng rất đáng lo ngại: tỷ lệ cận thị ở học sinh tiểu học ở nước ta khoảng quá 34,8%, và giá trị này tăng mạnh cùng với sự gia tăng của độ tuổi đến trường, cao hơn trung bình thế giới hơn 20%, ngoài ra các bệnh như cong, vẹo cột sống cũng có mối liên hệ chặt chẽ với việc đọc và viết sai tư thế. Ergonomics đề xuất rằng việc sử dụng bất kỳ công cụ nào nên phù hợp với hình dạng tự nhiên của cơ thể con người, thay vì cho phép mọi người thích nghi với vật dụng và điều chỉnh tư thế của họ.

can-thi-o-viet-nam
Tỷ lệ cận thị ở việt nam càng ngày càng có xu hướng gia tăng

Tổng hợp những yếu tố trên thì một chiếc bàn học trẻ em phù hợp là điều cần thiết đối với các em học sinh trong độ tuổi đến trường.

Bằng cách này, nó có thể rèn luyện cho trẻ thói quen học tập và sinh hoạt tốt, không để đồ vật vứt bừa bãi; thứ hai, nó còn có thể giúp trẻ sửa tư thế ngồi viết, làm bài tập trên bàn trong thời gian dài.

Vậy bàn học phù hợp với trẻ em cần có những yếu tố nào?

  • Thứ nhất, trẻ em hiếu động, thiết kế bàn học phải tính đến tính an toàn;
  • Thứ hai, chất liệu phải thân thiện với môi trường và an toàn, thiết kế bề ngoài và phối màu phải đơn giản;
  • Thứ ba, có thể điều chỉnh độ cao Tốc độ tăng trưởng chiều cao của trẻ được điều chỉnh phù hợp;
  • Cuối cùng, nó phải đáp ứng được nhu cầu học tập hàng ngày của trẻ. Nó phải có nhiều chức năng như viết, đọc và vẽ. Góc máy tính có thể điều chỉnh là không thể thiếu.

Thiết kế chức năng tốt có thể giúp trẻ phát triển các thói quen tốt, tạo sự hứng thú khi học tập và duy trì sự chú ý tốt trong thời gian dài hơn. Bàn học cho trẻ em của BSUC được làm bằng chất liệu thân thiện, đơn giản, phóng khoáng và bền bỉ, bề ngoài thật cao cấp!

ban-hoc-thong-minh-chong-gu-bsuc
Bàn học thông minh chống gù chống cận Bsuc

Mọi thứ dành cho trẻ em phải an toàn nhất . Ngoài ra, các bé hiện đã học tiểu học nên cần sử dụng nhiều diện tích, bạn có thể sử dụng bàn học lớn dài 1,2m có giá sách để sách vở và đồ dùng học tập của trẻ . Bàn học thông minh có khu vực chứa đồ đa chức năng, tủ sách, giá sách và các vách ngăn khác, có thể nhét hầu hết đồ dùng học tập của trẻ và không cần phải chất đống bàn khi ngồi học.

ban-hoc-drz-91200
Bàn học thông minh mã DRZ-91200

Đúng. Sản phẩm nên được đơn giản hóa cực kỳ trong khi đáp ứng các yêu cầu sử dụng cơ bản. Bàn học cho trẻ em của Bsuc được thiết kế một tủ sách và ngăn kéo bàn. Phần giá sách hai lớp, trước hết là phần giá sách siêu lớn, thích hợp để sách vở bài tập với nhiều kích thước khác nhau, để những cuốn sách thường dùng lên kệ bàn để tiện lấy ra bất cứ lúc nào. Không gian lưu trữ ba lớp có thể lưu trữ tất cả các loại đồ dùng học tập như bút chì, cọ vẽ, tẩy, sách, vở bài tập, …

phan-vung-chuc-nang
Phân vùng lưu trữ đa năng của bàn học thông minh

Ngay từ khi còn nhỏ để rèn luyện thói quen lưu trữ của trẻ và giữ cho bàn học ngăn nắp. Không gian lưu trữ ba lớp + tủ sách đôi, không gian lưu trữ tăng 61%. Các móc hai bên có thể treo các vật dụng cá nhân như cặp học sinh và ô để cải thiện việc sử dụng không gian.

Giờ đây, bọn trẻ đã có tổ chức hơn trong việc làm bài tập, nơi chúng có thể lấy sách và chúng đã hình thành thói quen ngăn nắp tốt. Với chiếc bàn học dành cho trẻ em của BSUC, tư thế làm bài của trẻ thoải mái hơn rất nhiều. Bé sẽ không phải nằm làm bài ở chiếc bàn nhỏ trước đây, không chỉ nhức mắt mà còn không tốt cho cột sống và sự phát triển của trẻ.

feedback-khach-hang
Những feedback của khách hàng về Bsuc

Bây giờ chiếc bàn học thông minh của trẻ này thì chiều cao có thể nâng lên hạ xuống dễ dàng theo chiều cao của bé, mặt bàn cũng có thể nghiêng, có thể thiết lập chiều cao và góc nghiêng tùy theo nhu cầu học tập của trẻ, tư thế viết bài và đọc sách được cải thiện đáng kể! Chúng tôi giới thiệu bàn học trẻ em BSUC cho các bạn có con nhỏ tại nhà, để các bé học tập vui vẻ và sống khỏe mạnh. Bạn có thể tận hưởng dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nơi khi mua bàn học tại bất kỳ cửa hàng nào của Bsuc, ngoài ra còn có chế độ bảo hành 5 năm thân thiết đồng hành cùng bé trong suốt chặng đường dài, cùng con học tập và phát triển.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay