BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

Triểm lãm quốc tế Vietbuild tại Thành phố Hồ Chí Minh 2022 – Lần 1 có quy mô hơn 900 gian hàng. Đây là dịp để các doanh nghiệp kết nối, quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm của mình.

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC thật sự đã rất may mắn khi được lọt vào top 100 thương hiệu vàng chất lượng quốc tế tại Việt Nam. Và bên cạnh đó, ngày 14/4 – 18/4 – 2022 BSUC vinh dự được mời tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 khu vực TP Hồ Chí Minh tại địa điểm nhà thi đấu thể dục thể thao Phú Thọ ( Số 01 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh).

Triển lãm quốc tế Vietbuild là triển lãm định kỳ hằng năm của ngành Xây dựng nhằm giới thiệu các thành tựu, sự phát triển về mọi mặt của Ngành trên các lĩnh vực như: Xây dựng, vật liệu xây dựng, Trang trí nội thất – ngoại thất, Thiết kế kiến trúc….Triển lãm được tổ chức thường niên chia thành nhiều đợt tại các thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ… và có quy mô rất lớn.

Năm nay, triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 tại Thành phố Hồ Chí Minh 2022 – Lần 1 được tổ chức với hơn 900 gian hàng cùng với rất nhiều thương hiệu cũng như các nhà tài trợ lớn. Các gian hàng của các doanh nghiệp lớn nhỏ năm nay cũng tham gia đông đủ. Không khí tại Triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 thật sự rất náo nhiệt, nóng hổi với sự nhộn nhịp của khách hàng cũng như các thương hiệu khác. 

Ngày hôm nay, Bàn học thông minh BSUC rất vui khi được tham dự triển lãm cũng như gặp gỡ, giao lưu và giới thiệu sản phẩm mới với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước.

Đến với triển lãm, Bàn học thông minh BSUC đem đến các sản phẩm chính hãng, được thiết kế độc quyền, hiện đại bậc nhất đã được đông đảo người dùng tin tưởng bao gồm: “Bàn – ghế học thông minh chống gù, chống cận, balo chống gù, robot học tiếng Anh thông minh”.  Với những thiết kế độc đáo và những mẫu mã đa dạng, chất lượng tuyệt hảo, BSUC rất vinh dự khi đứng trong hàng ngũ triển lãm lần này.

Dưới đây là những hình ảnh mô tả lại quá trình cũng như cảm xúc mà Bàn học thông minh BSUC vinh dự có được tại triển lãm quốc tế Vietbuild. Đây cũng là dịp để khách hàng biết đến thương hiệu và chất lượng của bàn học thông minh BSUC cũng như giúp BSUC trở nên uy tín và thân thiện hơn trước mắt khách hàng.

Quá trình tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild 2022 đã đem lại rất nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm trong công tác tổ chức gian hàng cũng như tham gia triển lãm. Những kinh nghiệm đó khiến cho BSUC vững bước hơn trong các công tác đối ngoại cũng như giao lưu với bạn bè, doanh nghiệp lớn.

Tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các sản phẩm bàn học thông minh dành cho trẻ em. Với thương hiệu uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý BSUC đang nỗ lực không ngừng nghỉ để lan tỏa những sản phẩm bàn học thông minh đầy tính nhân văn này tới từng gia đình Việt, đồng hành với hàng ngàn trẻ em Việt mỗi ngày.

Với sứ mệnh hướng tới trẻ em và thế hệ tương lai, BSUC luôn mang đến cho các gia đình Việt các sản phẩm chất lượng cao, đem lại không gian học tập tốt nhất cho trẻ em Việt. Một phần mong muốn giúp đỡ, ngăn chặn hay cải thiện các căn bệnh học đường nguy hiểm như gù lưng hay cận thị… Thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã thiết kế và phát triển các sản phẩm cho trẻ em Việt  mang cả tình yêu của thương hiệu trong đó.

Hình ảnh mới nhất của BSUC tại triển lãm Vietbuild 2022:

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

 

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

 

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

 

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

 

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

 

BSUC VINH DỰ ĐƯỢC LƯU DẤU CHÂN TẠI TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD

BSUC hy vọng sẽ gặp lại tất cả Quý đối tác và Quý khách hàng tại triển lãm. Sự hiện diện của Quý khách là sự thành công rất lớn và ý nghĩa với chúng tôi.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay