Bsuc trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó tại Hưng Yên

BSUC Văn Giang đã phối hợp cùng Trường Tiểu học thị trấn Văn Giang (Hưng Yên) tổ chức chương trình đầy ý nghĩa “Lễ trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó”.

Buổi lễ có sự tham dự của cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Quyên – đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường, ông Đặng Văn Đông – Giám đốc đại lý cấp I hệ thống bàn học thông minh BSUC, địa chỉ tại: Số 339 thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên.

Đặc biệt, buổi lễ có sự tham gia của đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh của tất cả các khối lớp.

Các trò chơi sôi động do BSUC Văn Giang tổ chức

Vị đại diện BSUC Văn Giang đã trao tặng các suất học bổng tới các em học sinh có thành tích học tập tốt trong học kỳ I vừa qua, trong đó suất học bổng ý nghĩa nhất là 01 bộ bàn ghế học sinh thông minh BSUC, cùng nhiều suất quà giá trị khác. Các suất quà cũng chính là lời động viên gửi gắm của BSUC Văn Giang tới các em học sinh, mong các em luôn nỗ lực cố gắng trong học tập và đặc biệt là nâng cao ý thức bảo vệ sức khoẻ, phòng tránh các căn bệnh học đường nguy hiểm.

Đại diện BSUC Văn Giang đã trao tặng các suất học bổng tới các em học sinh

Sau bài phát biểu của ông Đông, thay mặt nhà trường, cô Hiệu trưởng Hoàng Thị Quyên đã gửi lời cảm ơn tới BSUC Văn Giang. Cô tin rằng những suất quà ý nghĩa trên sẽ góp phần lan toả giá trị của sản phẩm trong cộng đồng, mang đến một tương lai tươi sáng cho thế hệ tương lai.

tổng quan buổi lễ trao giải

Với những giá trị tuyệt vời mà sản phẩm bàn học thông minh mang lại, BSUC Văn Giang luôn mong muốn có thể chia sẻ về sản phẩm nhiều hơn, mạnh mẽ hơn tới từng gia đình trên địa bàn, để ngày càng nhiều trẻ em tại Văn Giang và các khu vực lân cận có cơ hội được trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm hữu ích này. BSUC Văn Giang chung tay cùng xã hội vì một tương lai trẻ em không gù lưng, không cận thị, không cong vẹo cột sống, vì một thế hệ tương lai Việt Nam tươi sáng nhất./.

Bé thích thú trải nghiệm với bộ bàn học thông minh Bsuc
Các bé tập ngồi đúng tư thế với bàn học thông minh
các bé yêu được tặng quà xinh xắn
Các bé rất hào hứng ngồi ngoan với bộ bàn học Bsuc
Bé rất thích bộ bàn học
Bàn học thông minh Bsuc món quà ý nghĩa vô cùng với các bé
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay