BSUC giới thiệu đèn học chống cận cao cấp đôi cánh thiên thần YC–HYD032

Hiện nay, khối lượng kiến thức của việc học khá nặng đối với trẻ nhỏ. Các bé được tiếp xúc với những thiết bị điện tử từ quá sớm dẫn tới nguy cơ cận thi cao. Người lớn đi làm văn phòng 24/8 tiếp xúc với máy tính, điện thoại dẫn đến nhức mỏi mắt thường xuyên. Tất cả chúng ta đều phải cố gắng làm việc bởi thời đại thông minh này, nếu bạn không theo kịp, bạn có thể bị bỏ lại phía sau. Dù vậy, chúng ta vẫn phải cân nhắc vấn đề bảo vệ mắt, dù sao thì một khi mắt bị ảnh hưởng, rất nhiều vấn đề sẽ trở nên không thể cứu vãn được. Nếu bạn không thể cưỡng lại sự cám dỗ của các sản phẩm điện tử và công việc học tập bận rộn, hãy tìm một số công cụ hỗ trợ bảo vệ đôi mắt của bạn: một chiếc đèn học chống cận cao cấp bảo vệ mắt tốt!

Đèn học mã YC–HYD032 bảo vệ đôi mắt của bạn

Đèn học mã YC – HYD032 bảo vệ đôi mắt của bạn
Đèn học mã YC – HYD032 bảo vệ đôi mắt của bạn

Cấu trúc của đèn học cao cấp mã YC–HYD032

Thiết kế hiện đại

Đèn học Đôi cánh thiên thần sử dụng đầu đèn đôi siêu dài 70cm, vùng ánh sáng bao phủ toàn bộ màn hình, đầu đèn có thể điều chỉnh tùy ý từ 0-180° để thích ứng với các chế độ học tập khác nhau.

Đèn học có thiết kế hiện đại tối đa công năng bảo vệ thị lực
Đèn học có thiết kế hiện đại tối đa công năng bảo vệ thị lực

①Thiết kế cấu trúc cơ học công nghệ cánh tay đèn, ổn định hơn.

②Thiết kế xoay liên tục 7 trục, xoay 360 độ, có thể kẹp mặt sau, mặt bên, phù hợp với nhiều loại bàn khác nhau.

③Không có thiết kế chân đế, giải phóng hoàn toàn không gian của giá sách và thuận tiện hơn cho việc cất giữ sách.

Đèn học được thiết kế tinh tế và dễ sử dụng
Đèn học được thiết kế tinh tế và dễ sử dụng

 

Nguồn sáng an toàn, bảo vệ mắt

Độ sáng là điều đầu tiên cần được chú ý ở đèn bảo vệ mắt!

Ánh sáng quá mạnh hoặc quá yếu đều không có lợi cho việc bảo vệ thị giác của trẻ: ánh sáng quá chói, ánh sáng quá tối, dễ mỏi mắt, đồng thời khiến trẻ nhìn gần một cách vô thức, tư thế sai ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của trẻ. Đèn bảo vệ mắt làm việc được chia thành loại A và loại AA tốt hơn.
Ngày nay, thời gian trẻ em ngồi học càng nhiều, lớp càng cao thì thời gian càng lâu, vì vậy trong việc lựa chọn thông số độ sáng, đèn bảo vệ mắt có độ rọi cấp AA quốc gia là lựa chọn hàng đầu!

Đèn học Đôi cánh thiên thần có độ rọi siêu cấp AA và độ chiếu sáng đồng đều hơn.

Trên thực tế, mọi người đều nhận thức được những nguồn ánh ảnh hưởng trực tiếp cho cuộc sống. Đèn quá sáng dẫn tới chói mắt, đèn tối sẽ không nhìn rõ,..

Nguồn sáng tốt bảo vệ đôi mắt
Nguồn sáng tốt bảo vệ đôi mắt

Đèn học đôi cánh thiên thần tựa như ánh sáng tự nhiên giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.

Ánh sáng tự nhiên toàn phổ công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến
Ánh sáng tự nhiên toàn phổ công nghệ bảo vệ mắt tiên tiến

Chỉ số kết xuất màu cao tới 97, khôi phục màu sắc trung thực.

Màu sắc trung thực giúp trẻ nhận diện màu sắc chuẩn xác
Màu sắc trung thực giúp trẻ nhận diện màu sắc chuẩn xác

Thiết kế thông minh, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Đèn đèn học chống cận cao cấp đôi cánh thiên thần YC–HYD032 còn có công nghệ cảm quang thông minh, có thể tự động cảm nhận sự thay đổi của ánh sáng xung quanh và bóng râm, đồng thời điều chỉnh độ sáng của đèn một cách thông minh giúp ánh sáng cân bằng và dễ chịu hơn.

Ví dụ, khi chúng ta ở trong môi trường tối, đèn bảo vệ mắt cũng được bật rất mờ, mắt sẽ rất khó nhìn và khó chịu, với chức năng này, bạn không cần phải điều chỉnh đặc biệt độ sáng, rất thuận tiện và không gặp sự cố.

Đèn sẽ tự động bật trong vòng 2 giây sau khi ngồi vào ghế tránh trường hợp trẻ quên bật đèn và học trong môi trường tối, đèn sẽ tự động tắt sau khi rời khỏi ghế 10 phút. Sau khi bật đèn sẽ tự động chuyển sang chế độ cảm quang, đèn có thể tự động điều chỉnh độ sáng tối theo độ chiếu sáng của màn hình để trẻ luôn có thể học tập trong môi trường đủ ánh sáng.

Đèn tự động bật và tắt
Đèn tự động bật và tắt

Đèn có 7 cấp độ làm mờ + làm mờ vô cấp, có thể điều chỉnh sáng tối tùy thích, và bất kỳ chế độ học tập nào cũng có thể đảm bảo độ chiếu sáng phù hợp.

Đèn có 7 cấp độ vùng sáng tạo sự thoải mái cho bé
Đèn có 7 cấp độ vùng sáng tạo sự thoải mái cho bé

Đèn học điều chỉnh đa chiều linh hoạt

Đèn học chống cận cao cấp có thể điều chỉnh trước sau, điều chỉnh độ cao, điều chỉnh linh hoạt theo chiều cao của giá sách, điều chỉnh đầu đèn cách mặt bàn 40-50cm, có thể điều chỉnh góc, xoay trục của đầu đèn và bạn có thể điều chỉnh đầu đèn song song với mặt bàn.

Đèn học điều chỉnh đa chiều linh hoạt
Đèn học điều chỉnh đa chiều linh hoạt

Đèn học đèn học chống cận cao cấp đôi cánh thiên thần có thể điều chỉnh nhiều góc độ, giống như phiên bản đèn học bảo vệ mắt của “Transformers”  rất ngầu.

=>>Mua ngay: ĐÈN HỌC CAO CẤP CHỐNG CẬN MÃ YC–HYD032

Với một chiếc đèn bảo vệ mắt tốt để bảo vệ thị lực, việc sử dụng một chiếc bàn học thông minh để giữ cho trẻ có tư thế ngồi học tốt cũng rất quan trọng. Nghiên cứu của Tiến sĩ Youcheng cho thấy trẻ em ngày nay, giống như chúng ta hồi đó, thích nằm sấp khi học. Trên thực tế, điều này là do tầm nhìn tốt nhất giữa trẻ và bàn học là từ 50° đến 70°. Khi nhỏ hơn 50°, trẻ cần cúi xuống để nhìn rõ. Trẻ luôn nằm sấp và cúi đầu, cột sống cổ sẽ chịu áp lực rất lớn, không chỉ dẫn đến cận thị mà còn cong vẹo cột sống, ảnh hưởng đến quá trình phát triển của trẻ.

Bàn học thông minh kết hợp với đèn học chống cận giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé

Bàn học thông minh kết hợp với đèn học chống cận giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé
Bàn học thông minh kết hợp với đèn học chống cận giúp bảo vệ tối đa sức khỏe cho bé

Như vậy, qua bài giới thiệu đèn học chống cận cao cấp trên, BSUC đã cung cấp những thông tin cơ bản về sản phẩm đèn học đôi cánh thiên thần. Đừng quên tiếp tục theo dõi và ủng hộ các bài viết của BSUC để cập nhật những thông tin mới nhất và chính xác nhất về các sản phẩm bàn học và đồ dùng học tập thông minh nhé!

BSUC cam kết mang đến sản phẩm Chất lương - An toàn - Hiện đại
BSUC cam kết mang đến sản phẩm Chất lương – An toàn – Hiện đại
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *