05 mẹo cách chọn bàn học phù hợp

Con bạn có luôn ngồi với các tư thế sau khi viết và đọc không?

Mỗi lần được nhắc nhở, chẳng bao lâu chuyện tương tự lại xảy ra?

Bạn có biết tư thế sai này có hại cho con bạn về lâu dài như thế nào không?

Các bạn nhỏ ngồi sai tư thế
Các bạn nhỏ ngồi sai tư thế

Là cha mẹ, chúng ta thường thấy con mình ngồi cong vẹo, cong lưng và dán mắt vào sách khi làm bài tập về nhà. Bởi vì bàn học không phù hợp với trẻ, trẻ chỉ có thể điều chỉnh tư thế để thích nghi một cách thụ động với bàn ghế, những tư thế ngồi bừa bãi này đang dần bào mòn sức khỏe của trẻ.

Tư thế ngồi lưng gù, mắt gần vở
Tư thế ngồi lưng gù, mắt gần vở

Tư thế ngồi không đúng trước hết sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cột sống của trẻ, sức cơ của trẻ kém rất nhiều, ngồi sai tư thế lâu dài dễ gây ra tình trạng lệch đốt sống, đây cũng là nguyên nhân quan trọng dẫn đến sự phát triển của bệnh cổ tử cung. Thứ hai, cột sống của trẻ em vẫn chưa được hoàn thiện, tư thế ngồi không đúng cách dễ khiến trẻ bị gù lưng, hơn nữa, ngồi sai tư thế, khoảng cách mắt hoặc tư thế mắt không đúng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thị lực và dễ dẫn đến các bệnh như: cận thị và lác.

Tư thế ngồi sai ảnh hưởng tới thị giác của trẻ
Tư thế ngồi sai ảnh hưởng tới thị giác của trẻ

Vì sức khỏe của con, đừng mua bừa bãi bàn ghế cho con mà cần phải chọn bàn ghế thông minh! Tuy nhiên, trên thị trường có quá nhiều loại bàn ghế học tập, chất lượng cũng không đồng đều, nếu mua phải một chiếc có thiết kế không hợp lý, hàm lượng formaldehyde quá cao chẳng phải sẽ khiến mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn sao? Vậy làm thế nào để có thể chọn được một chiếc bàn làm việc chất lượng cao phù hợp?

1. Chọn bàn học trẻ em thân thiện với môi trường

BSUC luôn nổi tiếng với việc bảo vệ môi trường và xanh nên không có gì phải nghi ngờ về việc bảo vệ môi trường. Bàn học trẻ em BSUC sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường để tạo môi trường học tập lành mạnh cho trẻ. Các cạnh của nó được bọc bằng quy trình dán cạnh chống va chạm bằng nhựa ABS 3 màu, không sử dụng bất kỳ chất kết dính nào và mức độ bảo vệ môi trường của nó thậm chí còn cao hơn.

Bàn học BSUC sử dụng vật liệu thân thiện môi trường
Bàn học BSUC sử dụng vật liệu thân thiện môi trường

2. Chọn bàn học cho trẻ được thiết kế khoa học

Thiết kế công thái học của bàn học trẻ em của BSUC cho phép trẻ chọn tư thế ngồi đúng một cách tự nhiên, rèn luyện thói quen ngồi tốt cho trẻ và ngăn ngừa chứng gù lưng. Mặt bàn áp dụng thiết kế bảo vệ mắt bề mặt MSI và công nghệ bề mặt phản chiếu khuếch tán để giảm kích ứng mắt trẻ em do ánh sáng mạnh gây ra và ngăn ngừa cận thị.

Bàn học BSUC được thiết kế hiện đại
Bàn học BSUC được thiết kế hiện đại

3. Chọn bàn học trẻ em có thể nâng hạ

Như chúng ta đã biết, bạn phải chọn một cỡ giày phù hợp với mình thì mới có thể thoải mái. Tương tự, bàn học phải phù hợp với chiều cao của trẻ để trẻ có thể ngồi thoải mái hơn. Bàn học này của BSUC có thể điều chỉnh độ cao và phù hợp cho cả trẻ em và người lớn. Một bộ bàn ghế học tập sẽ sử dụng được lâu dài, tiết kiệm và thiết thực. Chân bàn còn được đánh dấu chu đáo bằng “Biểu đồ tham khảo tỷ lệ so sánh chiều cao nâng và chiều cao”, giúp bạn sử dụng một cách khoa học và hợp lý hơn.

Bàn học nâng hạ dễ dàng theo chiều cao của trẻ
Bàn học nâng hạ dễ dàng theo chiều cao của trẻ

4. Chọn bàn học cho trẻ có bàn điều chỉnh

Bạn có còn nhớ cách bạn đọc to và cầm cuốn sách khi còn nhỏ, có một góc nhất định nào đó giữa cuốn sách và tầm nhìn của bạn không? Đó là vì ở một góc như vậy, mắt bạn sẽ ít bị mỏi và ít bị cận thị hơn. Vì vậy, cần phải chọn bàn học có góc bàn có thể điều chỉnh để đáp ứng các nhu cầu thư pháp, viết, đọc sách và các nhu cầu khác của trẻ. Một chiếc bàn có thể sử dụng cho nhiều mục đích và được thiết kế chu đáo cho sự phát triển lành mạnh của trẻ. Mặt bàn của BSUC có chức năng điều chỉnh độ nghiêng theo nhu cầu học tập của trẻ.

Mặt bàn có thể điêuf chỉnh góc nghiêng dễ dàng
Mặt bàn có thể điêuf chỉnh góc nghiêng dễ dàng

5. Chọn bàn học trẻ em đa năng

Trẻ em luôn thích vẽ nguệch ngoạc, và chiếc bàn học này của BSUC có cách xử lý mặt bàn đặc biệt giúp cho việc lau chùi và chăm sóc dễ dàng hơn. Vừa đáp ứng nhu cầu học tập hàng ngày của trẻ, nó còn có thể vẽ bằng bút mực nước, có thể dễ dàng lau xoá nó. Thứ hai, không nên đánh giá thấp không gian lưu trữ của nó và có thể lưu trữ tất cả đồ chơi và đồ dùng học tập của trẻ em.

Không gian lưu trữ rộng rãi
Không gian lưu trữ rộng rãi

Bàn học BSUC cũng được kết hợp với một chiếc ghế chống gù lưng công thái học của BSUC. Chiều cao có thể điều chỉnh theo chiều cao của trẻ. Lưng ghế phù hợp với đường cong của cơ thể con người, có thể hỗ trợ thắt lưng và cột sống của trẻ, giảm mỏi mệt. Trong trường hợp khó chịu do ngồi lâu, vải ghế thoáng khí, thoải mái nên trẻ sẽ không cảm thấy ngột ngạt sau khi ngồi lâu. Chất liệu ba lớp được sử dụng là không thấm nước, chống dầu và chống bám bẩn nên an toàn, tiện lợi và dễ chăm sóc.

Ghế được sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Đức thoáng khí
Ghế được sử dụng vật liệu nhập khẩu từ Đức thoáng khí

Bạn có thể lo lắng rằng một chiếc ghế có bánh xe sẽ được trẻ em sử dụng như một món đồ chơi và trượt xung quanh, gây nguy hiểm cho sự an toàn. Đừng lo lắng, ghế chỉnh tư thế BSUC sử dụng bánh xe PU khoá trọng lực, có thể tự động khoá bánh xe khi trọng lượng chỉ 10kg, không rung lắc hay lật, trẻ có thể ngồi yên lặng trên đó. Thứ hai, thiết kế khung gầm rộng có nghĩa là dù bạn ngồi ở bên nào thì nó cũng sẽ không bị lật, giúp bạn an toàn và không phải lo lắng.

Bánh xe của ghế chống gù có khoá trọng lực
Bánh xe của ghế chống gù có khoá trọng lực

Sự phát triển lành mạnh của trẻ cần có sự quan tâm, đồng hành của cha mẹ cũng như bộ bàn học thông minh chất lượng. Việc rèn luyện cho trẻ tư thế ngồi tốt và thói quen học tập không phải là việc có thể làm được trong ngày một ngày, việc mua một chiếc bàn học thông minh chuyên nghiệp là điều thực sự cần thiết!

 

 

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay