VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

“Vẽ tranh thay quà, mừng ngày của cha” chính là một trong những hoạt động mang đầy ý nghĩa mà thương hiệu bàn học thông minh BSUC muốn tổ chức dành cho các bé và các bậc phụ huynh, đặc biệt là người cha nhân ngày đặc biệt này.

Vậy ngày của cha là ngày nào?

Ngày của cha được kỷ niệm vào ngày chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6 tại đa số các quốc gia. Ngày của cha năm 2021 là ngày 20/06, còn năm nay thì được diễn ra vào 19/06/2022.

Ngày của Cha là một ngày lễ được dùng để tỏ lòng biết ơn, ghi nhớ công lao và tôn vinh  những người bố, những người làm cha đã có công sinh thành và nuôi dưỡng đứa con của mình, đồng thời tôn vinh giá trị to lớn, sự ảnh hưởng của những người cha trong gia đình và xã hội.

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA
Bức tranh vẽ bố của bé Nguyễn Tiến Đạt

Cuộc thi vẽ tranh mừng ngày của cha

Nhân một sự kiện quan trọng như vậy, thương hiệu Bàn học thông minh BSUC tổ chức một cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Bố của em” được diễn ra tại Fanpage chính của BSUC từ ngày 1/6 đến ngày 19/6. 

Ngay từ khi bắt đầu triển khai, chương trình đã thu hút rất nhiều sự quan tâm từ các bậc phụ huynh và các bé và nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Cuộc thi được diễn ra theo từng chặng thời gian bao gồm:

+ Ngày 1/6 – 5/6 Đăng ký tham gia thi

+ Ngày 2/6 – 10/6 Nhận màu từ BTC và chuẩn bị tác phẩm

+ Từ Ngày 11/6 Gửi sản phẩm về BTC 

+ Ngày 12/6 – 18/6 Kéo Vote (tính đến 23h59 ngày 18/6)

+ Ngày 19/6 Công bố kết quả cuộc thi

Và tính đến ngày hôm nay, BTC đã nhận được hơn 20 bài đăng của các bé cùng những lời tâm sự mỏng hết sức ngọt ngào, chan chứa đầy yêu thương. BSUC xin được tổng hợp lại một số bức tranh hiện đang làm mưa làm gió trên Fanpage chính của mình.

Bức tranh đầu tiên đang chiếm nhiều sự quan tâm từ phía các bậc phụ huynh cùng các bé với nội dung: “Bố con là lính cứu hỏa” được vẽ bởi bé Mạc Huyền Diệu Anh. Những nét vẽ của cô bé thể hiện lên tình yêu thương vô cùng đối với người bố của mình “Con biết bố vất vả ngày đêm, ngày lễ tết bố con luôn vắng nhà, nhưng con biết rằng Bố luôn yêu thương con, con yêu bố nhất trên đời”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Bức tranh thứ hai là một bức vẽ của bé Nguyễn Quỳnh Chi với những lời nhắn ngọt ngào nhân ngày đặc biệt sắp tới: “Chúc bố luôn mạnh khỏe, bình an. Con mong gia đình mình mãi hạnh phúc như bây giờ bố nhé. Con yêu bố nhiều”

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA

Bên cạnh đó vẫn còn rất nhiều những bức tranh tuyệt với những nét vẽ vô cùng đẹp của các con mà BTC có thể tổng hợp một chút dưới đây.

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA
Tác phẩm của bé Đỗ Tú Tài với nội dung nhắn nhủ tới bố của mình “Con rất yêu bố và con ước mơ lớn lên sẽ trở thành chú bộ đội giống bố để mang bình yên đến cho đất nước”

 

VẼ TRANH THAY QUÀ, MỪNG NGÀY CỦA CHA
Bức vẽ đầy ngọt ngào của bé Đặng Anh Duy

Mỗi bức tranh khác nhau nhưng lại mang ý nghĩa vô cùng đẹp. Chúng đều hướng tới một mục đích đó là trở thành một trong những món quà tuyệt nhất của người con dành tặng bố của mình.

BSUC – Tự hào là thương hiệu bàn học thông minh gắn kết con và gia đình

Qua hoạt động ý nghĩa này, BSUC nhận thấy bên cạnh việc chắp cánh cùng ước mơ của các con trở thành trạng nguyên trong tương lai, Thương hiệu bàn học BSUC cũng sẽ trở là một phần cầu nối giữa ba mẹ và các bé trong quá trình các các con học tập và lớn khôn.

BSUC tự hào là thương hiệu được nhiều ba mẹ tin dùng và lựa chọn. Uy tín của BSUC đã được các bậc phụ huynh cùng các em nhỏ khẳng định cao hơn, giúp BSUC vững tin trên chặng đường đồng hành cùng bé.

Mọi thông tin chi tiết về các dòng bàn học thông minh chống gù chống cận ba mẹ vui lòng liên hệ BSUC qua:

– Hotline:

Hà Nội: 0988 62 69 62

Hồ Chí Minh: 0973 135 209

– Email: info.jidu@gmail.com

– Website: banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay