2018
2019
2020
2021
2022

2018

  • Vào năm 2018, công ty Cổ phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam của ông đã ra đời với thương hiệu bàn học thông minh BSUC – thương hiệu đã có 20 năm phát triển trên thế giới.
  • Với thương hiệu uy tín, mẫu mã đa dạng, giá cả hợp lý, và đặc biệt là những giá trị tuyệt vời mà các sản phẩm mang lại cho trẻ em, BSUC đã được hàng ngàn phụ huynh trên khắp cả nước đón nhận, và nhanh chóng xây dựng được hệ thống 30 showroom trên toàn quốc, chính thức ghi tên mình là thương hiệu bàn học thông minh Top đầu thị trường Việt Nam.

2019

  • Công ty Jidu Việt Nam cùng với thương hiệu BSUC đã đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và tầm vóc với việc củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời mở rộng thêm một loạt cửa hàng phân phối trải dài khắp cả nước.

2020

  • Mặc dù trải qua nhiều khó khăn và biến động của thị trường, năm 2020 thương hiệu BSUC vẫn duy trì tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ và liên tục, chiếm lĩnh thị phần dẫn đầu ngành bàn ghế thông minh trẻ em tại thị trường nội địa.
  • Thương hiệu Bàn Học Thông Minh BSUC của Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế. Đây được xem như một cột mốc đánh dấu sự phát triển đáng tự hào của hệ thống bàn học thông minh BSUC cũng là lời khẳng định cho chất lượng và uy tín dẫn đầu trong ngành bàn học trẻ em.

2021

 

  • Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu lao đao trước đại dịch Covid-19, công ty Jidu Việt Nam cùng với thương hiệu BSUC vẫn đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ về cả quy mô và tầm vóc với việc củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời phát triển, mở rộng thêm một loạt cửa hàng phân phối trải dài khắp cả nước, chiếm lĩnh thị phần lớn nhất ngành bàn ghế chống gù tại Việt Nam.

2022

  • Củng cố mạnh mẽ hệ thống đại lý hiện hữu, đồng thời phát triển, mở rộng nên tới hơn 20 đại lí khắp Việt Nam
  • Tháng 8 năm 2022: Công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam với thương hiệu ” BSUC – Bàn học thông minh chống gù chống cận” đã vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.