[MẸO] Chọn mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em

Với những gia đình có 2 em đang trong độ tuổi đến trường, các bậc phụ huynh thường có xu hướng lựa chọn bàn học đôi cho con. Vậy khi chọn mua mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em thì cần lưu ý những gì? Dưới đây là tổng hợp các  kinh nghiệm hữu ích để các bậc phụ huynh tham khảo!

[MẸO] Chọn mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em

Khi nào cha mẹ nên chọn mua mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em nhà mình?

Không có quy định nào về độ tuổi để sở hữu một chiếc bàn học đôi cho những đứa trẻ nhà bạn. Tuy nhiên, nếu trẻ có sở thích vẽ vời hay tô màu từ nhỏ trước khi vào lớp 1, các bậc phụ huynh có thể cân nhắc lựa chọn việc mua cho trẻ một chiếc bàn học. Và khi trẻ bắt đầu vào lớp 1, đây chính là thời điểm “vàng” để bé sở hữu một chiếc bàn học cho riêng mình.

Mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em thường được sử dụng trong những trường hợp sau đây:

Gia đình có 2 trẻ sinh đôi: Các bé sinh đôi thường có sở thích mặc đồ và sử dụng đồ giống nhau. Những đứa trẻ sinh đôi luôn phát triển tương đồng nhau về cả thể chất lẫn nhận thức vậy nên là việc lựa chọn mua mẫu bàn học đôi là sự lựa chọn tối ưu nhất của các bậc cha mẹ..

Gia đình có 2 trẻ và độ tuổi không chênh nhau quá 3 tuổi: Bàn học đôi thường được thiết kế tương đồng nhau về cả kích thước lẫn cả chức năng. Các nhà sản xuất sẽ dựa vào độ tuổi, cân nặng cũng như chiều cao của trẻ để thiết kế sản xuất các dòng bàn học đôi một cách cân đối và đẹp mắt nhất. Chính vì vậy mà bàn học đôi sẽ thích hợp cho 2 bé có cùng độ tuổi hoặc không chênh nhau quá 3 tuổi.

Hiện nay việc các mẫu bàn học đôi thông minh được thiết kế tương xứng nhau vừa mang để tăng tính thẩm mỹ, vừa tạo không gian thoải mái để trẻ học tập hiệu quả hơn

Việc sử dụng bàn học đôi giúp tăng diện tích sử dụng mặt bàn được rộng rãi hơn, khi bé lớn đến khi trưởng thành cũng có thể ngồi thoải mái mà không cần đổi bàn khác.

Bàn học đôi sẽ là sự lựa chọn phù hợp và là một giải pháp giúp tăng tính thẩm mỹ, tiết kiệm diện tích không gian cho căn nhà của bạn.

[MẸO] Chọn mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em

Xem thêm >>> Lựa chọn bàn học thông minh cho bé lớp 1

Gợi ý mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em 

Sau đây BSUC sẽ gợi ý cho bạn mãu bàn học đôi thông minh cho bé giúp bạn phần nào trong việc tìm kiếm thông tin về bàn học đôi thông minh.

Mẫu bàn học đôi cao cấp dành cho 2 bé hoặc 1 phụ huynh kèm học 1 bé mã DRZ-1411 và 02 ghế DRY-810 của nhà BSUC sẽ khiến bạn bất ngờ với những tính năng nổi bật vượt trội.

Với thông tin sản phẩm bao gồm: 

Chất liệu làm từ gỗ công nghiệp cao cấp sơn phủ Formica, thép chống gỉ, nệm hàng không, nhựa ABS.

Bàn mang kích thước: 1400 x 760 x 510-790mm

Ghế mang kích thước: 460 x 480 x 740–880mm

Mẫu bàn ghế thông minh này phù hợp với độ tuổi: Từ 4 tuổi trở lên và có chế độ nâng hạ chiều cao cũng như độ nghiêng của mặt bàn rất phù hợp cho quá trình học tập của các bé. Với kết cấu có thể lắp ráp dễ dàng và trọng lượng của cả bàn lẫn ghế đều không quá nặng: Bàn 45 (kg) – Ghế 13 (kg).

Cùng với các phụ kiện bên cạnh như: Kệ sách, ngăn bàn, giá đặt sách/ipad, chặn sách, móc treo cặp, đồng hồ hiển thị độ nghiêng, bàn mở tủ bằng nút chạm hiện đại, chân bàn có bánh xe di chuyển. BSUC tin tưởng rằng với thiết kế mẫu bàn học đôi thông minh cho trẻ em như vậy sẽ đáp ứng được tất cả những nhu cầu cần thiết của các bé cũng như nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *