Lý do cha mẹ nên lựa chọn bàn học Bsuc cho bé nhà mình

Sự xuất hiện của bàn học thông minh cho bé được đánh giá là bước phát triển tuyệt vời. Bàn thông minh với những tính năng hiện đại đã giúp bé có được tư thế ngồi học đúng nhất. Chính vì thế, loại bàn này đang ngày càng được các bậc phụ huynh yêu thích và lựa chọn. Vậy lý do nào đã giúp bàn học thông minh được đánh giá cao đến vậy? Hãy cùng khám phá các lý do đó dưới đây nhé.

Những lý do nào giúp bàn học thông minh cho bé đang ngày càng được ưa chuộng?
Những lý do nào giúp bàn học thông minh cho bé đang ngày càng được ưa chuộng?

Bàn học thông minh Bsuc giúp bé có được tư thế ngồi học chuẩn xác nhất

Tư thế ngồi học của bé có ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển của cột sống và mắt. Một tư thế ngồi học đúng sẽ giúp trẻ tránh được các tật khúc xạ về mắt, đặc biệt là cận thị. Đồng thời, bé cũng sẽ tránh được tình trạng gù lưng và các bệnh khác liên quan tới cột sống.

Tuy nhiên, để rèn luyện một tư thế ngồi chuẩn xác cho bé là điều không hề đơn giản. Trẻ em thường hiếu động và hay quên. Vì thế, trong quá trình học, bé thường quên mất phải ngồi thế nào cho đúng. Các bậc phụ huynh thì lại chẳng thể luôn bên cạnh để nhắc nhở con em mình được. Và sự xuất hiện của bàn học thông minh cho bé đã giúp các bố mẹ bớt được nỗi lo này.

Đúng như tên gọi, bàn học có thiết kế thông minh, hiện đại và theo đúng tiêu chuẩn quy định. Vì thế, khi sử dụng các loại bàn học thông minh bé sẽ có được tư thế ngồi chuẩn xác nhất mà không cần sự chỉnh sửa hay nhắc nhở của cha mẹ.

Loại bàn này sẽ giúp bé ngồi thẳng 90 độ một cách thoải mái nhất. Khi sử dụng bàn học thông minh, bé sẽ không cảm thấy mỏi lưng hay uể oải. Chính vì thế, dù ngồi học một thời gian dài, bé vẫn có thể ngồi thẳng lưng mà một cách tự nhiên nhất. Sau một thời gian dài sử dụng, bé sẽ rèn được thói quen ngồi học đúng cách. Từ đó, bé có thể tự điều chỉnh cho mình mọi lúc, mọi nơi.

 

bàn học thông minh giúp chống gù hiệu quả
bàn học thông minh Bsuc giúp chống gù hiệu quả

Một số ưu điểm của bàn học thông minh cho bé

Bàn học thiết kế thông minh giúp bé có được tư thế ngồi học chuẩn xác nhất. Đây là một ưu điểm nổi trội của loại bàn này. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bàn học thông minh cho bé còn sở hữu rất nhiều ưu điểm thú vị khác.

>> Đánh giá bàn học thông minh của bậc phụ huynh khi chọn cho bé

Bàn học có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn

Trước hết, bàn thông minh cho bé có thể điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn. Nhiều phụ huynh thường thắc mắc, tại sao phải thay đổi độ nghiêng của mặt bàn? Thiết kế như vậy liệu có làm rơi sách vở của bé trong quá trình học tập không?

Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi mặt bàn được nghiêng một góc hợp lý sẽ giúp bảo vệ mắt của bé một cách tối đa. Chính vì thế, các loại bàn thông minh sẽ được thiết kế để có thể điều chỉnh góc nghiêng hợp lý. Đồng thời, lớp sơn đặc biệt được sơn trên mặt bàn sẽ giúp sách vở và đồ dùng trên bàn học của bé sẽ không bị rơi. Đây là đặc điểm nổi bật giúp bàn học thông minh được đánh giá rất cao.

Sử dụng bàn học thông minh Bsuc giúp bảo vệ mắt của bé một cách tối đa

Tùy từng loại bàn mà góc nghiêng tối đa có thể khác nhau. Các bậc phụ huynh cần lưu ý để có thể điều chỉnh góc nghiêng phù hợp nhất cho bé. Tùy từng hoạt động của bé mà độ nghiêng của mặt bàn sẽ khác nhau. Chẳng hạn như khi bé nhà bạn tập viết hoặc làm bài tập, bạn cần điều chỉnh độ nghiêng của mặt bàn khoảng 10 -15 độ. Khi bé tập vẽ, mặt bàn cân nghiêng khoảng 30 – 35 độ. Đây được đánh giá là những góc nghiêng tốt và thích hợp nhất cho mắt của trẻ.

Bàn học thông minh cho bé có thời gian sử dụng lâu dài

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của bàn học cho trẻ nói chung đó là chiều cao của mặt bàn. Mặt bàn cần có chiều cao phù hợp với chiều cao của bé. Điều đó sẽ giúp các bé có dáng ngồi đúng và thoải mái nhất.

Tuy nhiên, trẻ em thường lớn rất nhanh. Vì thế, các loại bàn học truyền thống thường không theo kịp sự phát triển của bé. Các bậc phụ huynh thường phải thay bàn học mỗi năm cho bé nhà mình. Tuy nhiên, việc chọn được chiếc bàn tốt và phù hợp thì lại chẳng phải việc đơn giản. Và sự xuất hiện của bàn học thông minh cho bé đã giải quyết được vấn đề này.

Chỉ với một chiếc bàn có thiết kế thông minh, bé nhà bạn có thể sử dụng trong nhiều năm liên tiếp. Bạn sẽ không còn phải lo đến việc hỏng hóc hay không còn phù hợp với chiều cao của bé. Hầu hết các loại bàn thông minh hiện nay đều có con quay để thay đổi chiều cao của mặt bàn. Vì thế, bố mẹ có thể thoải mái thay đổi chiều cao của mặt bàn theo chiều cao của bé. Đây là một trong những ưu điểm giúp bàn học thông minh rất được yêu thích hiện nay.

Bàn học thông minh có thời gian sử dụng lâu dài với độ bền cao

Bàn học thông minh an toàn và có mức giá phải chăng

Tuyệt hơn nữa, bàn học thông minh còn có thiết kế vô cùng bền chắc. Vì thế, trong quá trình sử dụng, bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng tới việc hỏng hóc. Hầu hết các loại bàn thông minh hiện nay đều được thiết kế từ những nguyên liệu an toàn và theo tiêu chuẩn quy định. Vì thế nó vô cùng an toàn cho trẻ.

Ngoài ra, bàn học thông minh cho bé còn có mức giá vô cùng phải chăng. Mới nhìn qua, nhiều người sẽ cho rằng loại bàn này có mức giá cao. Tuy nhiên, với những ưu điểm nổi trội với sức khỏe của bé cùng thời gian sử dụng lâu dài, đây là một mức giá vô cùng phải chăng. Quan trọng nhất, bạn cần tìm được cho mình những chiếc bàn chất lượng ở những cơ sở uy tín nhất. 

 

Bàn học thông minh luôn là lựa chọn của các bậc phụ huynh thông thái
Bàn học thông minh luôn là lựa chọn của các bậc phụ huynh thông thái

Một số lưu ý khi sử dụng bàn học thông minh cho bé

Nên lựa chọn bàn học thông minh cho bé ngay từ đầu

Bàn học thông minh Bsuc có rất nhiều ưu điểm có lợi cho việc học tập của bé. Vì thế, để loại bàn này phát huy tối đa công dụng, bạn nên lựa chọn bàn thông minh cho bé ngay từ khi mới bắt đầu sử dụng bàn học. Điều này sẽ giúp bé có tư thế ngồi học đúng đắn ngay từ khi bắt đầu. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng giúp bé tránh được cận thị và gù lưng.

Đặc biệt, khi bé đã quen với một dáng ngồi nào đó, sẽ rất khó để có thể sửa lại. Bàn thông minh có thể thay đổi được chiều cao. Vì thế, ngay từ lúc trẻ bắt đầu sử dụng bàn học, hãy lựa chọn cho bé một chiếc bàn có thiết kế thông minh nhé.

Lưu ý khi điều chỉnh độ cao của bàn học

Bàn học cần có chiều cao thích hợp với chiều cao của bé. Tuy nhiên, thế nào là thích hợp? Đây là vấn đề khiến nhiều phụ huynh băn khoăn. Theo chia sẻ của nhiều người, bàn học không nên quá cao nhưng cũng không được quá thấp.

Với những bé dưới 5 tuổi, chiếc bàn có chiều cao khoảng 50cm được đánh giá là chiều cao hợp lý. Tuy nhiên, khi bé đã học tiểu học và có chiều cao khoảng 60 – 80cm, bạn nên điều chỉnh bàn học cao khoảng 55 – 65cm. Tương tự vậy, khi bé càng cao thì bàn học cũng cần được nâng cao theo. Hãy điều chỉnh sao cho tay của bé khi viết bài có thể đặt trên mặt bàn để tạo thành góc vuông giữa cẳng tay và cổ tay nhé.

Bàn học thông minh cho bé có rất nhiều ưu điểm nổi trội. Đặc biệt là ưu điểm về sự an toàn và tiện lợi. Chỉ với một chiếc bàn thông minh, bé sẽ có dáng ngồi đúng cách nhất. Đồng thời, các bậc phụ huynh sẽ giảm được rất nhiều nỗi lo khi lựa chọn bàn học cho bé. Vậy nếu còn đang băn khoăn có nên sử dụng bàn học thông minh hay không thì đừng chần chừ gì nữa. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng trước những gì chiếc bàn này đem lại cho bé nhà bạn đó nhé.

>> Điểm danh những mẫu bàn học thông minh cho bé HOT nhất hiện nay

>> Địa chỉ mua bàn học thông minh cho bé tphcm uy tín chất lượng

banhocthongminhbsuc.com

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay