HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

Thời gian gần đây, các bậc phụ huynh đang truyền tai nhau về một bộ bàn ghế thần thánh có thể giúp con phòng tránh được các bệnh về mắt, cột sống do ngồi học sai tư thế. Nhưng khi đi sâu về tìm hiểu về dòng sản phẩm này hầu hết ba mẹ rất băn khoăn, trăn trở về việc nên lựa chọn hãng bàn học nào cho con. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bàn học cho bé đặc biệt là dòng sản phẩm “Bàn học thông minh chống gù, chống cận”. Bạn chỉ cần search “Bàn học thông minh chống gù, chống cận” thì có hàng triệu thông tin xuất hiện với rất nhiều thương hiệu khác nhau, nhiều mức giá khác nhau. Giá thành một bộ sản phẩm cũng không phải nhỏ, khoảng từ 2 triệu đến 20 triệu. Như vậy rất khó để ba , mẹ đưa ra quyết định nên mua loại nào cho con thì chất lượng tốt mà phù hợp với kinh tế.

Hôm nay, phóng viên chúng tôi đã tìm đến một trong những đại lý phân phối của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM: Chuyên phân phối Bàn học thông minh BSUC, dụng cụ học tập và đồ chơi thông minh cho bé. Đại lý của anh Đặng Văn Đông có địa chỉ tại số 339 Thị trấn Văn Giang, Văn Giang, Hưng Yên.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

PV: Chào anh, xin anh cho biết anh đã phân phối sản phẩm bàn học thông tin BSUC lâu chưa ạ?

Anh ĐVĐ: Chào bạn, mình đã cung cấp sản phẩm bàn học thông minh BSUC tới nay là được gần 2 năm rồi ạ.

PV: Vậy, không biết cơ duyên gì đã đưa anh trở thành đại lý phân phối của CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM?

Anh ĐVĐ: (Anh ĐVĐ nhớ lại) Giữa năm 2020, thời điểm đó bạn lớn nhà mình chuẩn bị vào lớp 1, nên mình và vợ bàn nhau tìm cho con một bộ bàn ghế hỗ trợ việc ngồi đúng tư thế, chống được những bệnh học đường như gù và cận thị. Thế là 2 vợ chồng tìm kiếm trên thị trường, thời điểm đó trên thị trường cũng có khá nhiều đơn vị sản xuất mặt hàng này. Sau một hồi tìm hiểu thông tin, chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá cả thì ngày 01/7/2020 mình và vợ quyết định chọn bàn học thông minh BSUC cho con.

Anh còn nhấn mạnh tại sao lại lựa chọn Bàn học thông minh BSUC mà không phải là các hãng khác…

Anh nói: “Bàn học thông minh BSUC không chỉ đáp ứng về công năng chống gù, chống cận cho bé từ thiết kế nâng hạ chiều cao hay sử dụng mặt phẳng nghiêng như các hãng khác mà sản phẩm còn chú trọng đặc biệt vào chất lượng. Nếu như bạn để ý chi tiết và so sánh tỉ mỉ, bạn sẽ thấy rằng trên thị trường đa số các hãng bàn học nguyên liệu sử dụng là gỗ công nghiệp với độ dày mặt bàn chỉ đạt 1,8 cm nhưng BSUC đã đạt lên tới 2,5 cm. Công nghệ bo viền bàn rất tinh xảo, đảm bảo độ an toàn tại các vị trí góc cạnh cho bé. Khung bàn được làm từ thép dày 2mm phủ lớp chống gỉ mang lại độ chắc chắn cho sản phẩm. Ngoài ra mặt bàn còn được phủ lớp Formica chống lóa, chống nước, chống chầy xước.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

Mình tin bé nhà mình không những có thể sử dụng hết lớp 12 mà còn có thể sử dụng cho bé thứ 3 hoặc bố sẽ được ké sử dụng thêm vài năm nữa”. Chưa kể đến tính năng tuyệt vời giúp con mình bảo vệ mắt và cột sống. Bên cạnh đó, do tình hình dịch COVID kéo dài các con không được đến trường, thời gian con học online ở nhà 100% nên càng cần đầu tư một bộ bàn chất lượng chống gù chống cận cho con.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

Khi nhận hàng về thì thực sự là vượt qua kì vọng, màu sắc, mẫu mã rất đẹp. Hai vợ chồng và bé đều rất ưng ý. Cũng tại thời điểm đó công việc của vợ mình đang quá áp lực, thời gian đi làm từ sáng sớm đến tối mịt không có nhiều thời gian chăm lo cho gia đình, con thì chuẩn bị vào lớp 1 rất cần người đồng hành cùng con nên vợ chồng mình đã quyết định kinh doanh sản phẩm Bàn học thông minh BSUC để có thể lan tỏa được giá trị sản phẩm tới nhiều ba mẹ cùng các bé hơn nữa. Vợ mình cũng có thêm thời gian chăm sóc gia đình.

PV: Vậy sau bao lâu thì anh chị quyết định trở thành đại lý của BSUC Văn Giang?

Anh ĐVĐ: Cũng không lâu đâu bạn, sau khi mua bàn học mình nhớ là vào ngày 01/07/2020 thì tới ngày 12/07/2020 vợ chồng mình qua công ty xem sản phẩm thực tế và tìm hiểu về chính sách phân phối sản phẩm. Sau khi qua thăm cơ sở sản xuất thì không còn chần chừ thêm, ngày 14/07/2020 mình chốt hợp đồng trở thành đại lý phân phối của công ty. Thực sự giờ nghĩ lại mình thấy quá nhanh quá nguy hiểm (Anh Đông cười lớn).

PV: Vậy thời gian đầu thì Anh/chị có gặp khó khăn gì không ạ?

Anh ĐVĐ: Khó khăn thì chắn chắn là có rồi, mình nhớ thực sự lúc đó vợ chồng mình không có nhiều vốn chỉ khoảng 150 triệu, nên thực sự rất đắn đo. Mình lo sản phẩm giá cao, liệu có cạnh tranh được với các sản phẩm bàn học truyền thống giá rẻ? Rồi thì vốn mỏng, mình và vợ cùng chưa có nhiều kinh nghiệm bán hàng.

PV: Vậy anh đã làm thế nào để vượt qua khó khăn đó?

Anh ĐVĐ: Vợ chồng mình bắt tay vào tìm hiểu thị trường, khảo sát người thân, bạn bè việc có sẵn sàng đầu tư một bộ bàn học thông minh cho con hay không? Thì thật may mắn, thông tin phản hồi là khá nhiều anh/chị/em quan tâm tới vấn đề này, và nếu sản phẩm đảm bảo chất lượng cộng với giá cả hợp lí thì sẵn sàng đầu tư cho con

PV: Vậy anh chị chính thức kinh doanh từ khi nào?

Anh ĐVĐ: Ngày 14/07 sau khi khí hợp đồng nhà phân phối, thì mình và vợ bắt đầu tìm hiểu thị trường, mặt bằng thuê. Và ngày trong tháng 7 ngày 31, ngày cuối cùng của tháng thì mình mở được showroom đầu tiên tại 339 Văn Giang và mình đã có những đơn đặt hàng đầu tiên. Kết thúc năm 2020, mình cũng đem sản phẩm giới thiệu với các bậc phụ huynh tại hội chợ hàng tiêu dùng ECOPARK. Rồi đầu năm 2021, showroom mình thực hiện chương trình trao học bổng khuyến học cho học sinh nghèo vượt khó tại trưởng tiểu học Văn Giang. Tới tháng 12/2021 thì mình mở thêm một showroom tại thành phố Hưng Yên vào ngày 08/12/2021.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

 

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

PV: Chúc mừng anh/chị. Vậy trong năm 2022 anh chị có kế hoạch mở rộng, lan tỏa thương hiệu BSUC tới người tiêu dùng?

Anh ĐVĐ: (Cười) Chắc chắn rồi, theo kế hoạch để tiếp nối hành trình lan tỏa sản phẩm, thì mình đã mở thêm showroom mới tại số 66 Phố Nối, Nghĩa Hiệp, Yên Mỹ, Hưng Yên trong tháng 2 vừa qua. Không chỉ dừng lại trong tỉnh thành Hưng Yên mà mình vẫn đang cố gắng lan tỏa thêm nhiều tỉnh thành lân cận khác. Thực sự mình muốn để bố mẹ và các con được sử dụng sản phẩm bàn học thông minh BSUC với chất lượng tốt nhất và giá cả phù hợp nhất.

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

 

HÀNH TRÌNH KHỞI NGHIỆP CỦA BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC HƯNG YÊN

Qua đây mình cũng gửi tới các ba mẹ muốn khởi nghiệp bằng kinh doanh và muốn lan tỏa giá trị sản phẩm Bàn học thông minh BSUC có thể kết nối với mình BSUC. Mình luôn sẵn sàng kết nối lan tỏa và chia sẻ hành trình khởi nghiệp cùng Bàn học thông minh BSUC!

PV: Cảm ơn anh vì buổi chia sẻ ngày hôm nay, chúc anh và showroom ngày một phát triển trên hành trình lan tỏa sản phẩm của mình tới người tiêu dùng. Cảm ơn anh!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay