ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP CHO HỆ THỐNG ĐẠI LÝ BÀN HỌC CHỐNG GÙ BSUC TẠI MIỀN BẮC

Vào ngày 26/07/2022 vừa rồi tại Trung tâm hội nghị VPlace – Tầng 3,  25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội BSUC đã tổ chức một buổi đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho các thành viên trong hệ thống đại lý của thương hiệu Bàn Học Thông Minh Chống Gù BSUC

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho hệ thống đại lý BSUC tại Miền Bắc

Thông điệp của chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp

Nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác tốt đẹp và tạo sự gắn kết trong hệ thống phân phối Bàn Học Thông Minh BSUC, đồng thời nâng cao nghiệp vụ bán hàng cho các cấp quản lý, Công ty Cổ Phần Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam đã tổ chức chương trình: “ĐÀO TẠO BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP: CÙNG KẾT NỐI – CÙNG BỨT PHÁ” nhằm kết nối các đại lý, đối tác của BSUC trong nghiệp vụ bán hàng chuyên nghiệp cho cả hệ thống.

Giống như những mục đích bán hàng mà BSUC theo đuổi, việc trang bị những kiến thức và kỹ năng căn bản nhất cho một người nhân viên sẽ giúp họ biết cách bán hàng thành công, biết cách quản lý khách hàng, chăm sóc khách hàng và phát triển khách hàng mới cho thương hiệu.

Hoạt động bán hàng là công việc vô cùng quan trọng mà kết quả của nó là cả sự sống của công ty, doanh nghiệp. Chính bởi vậy, việc phát triển kỹ năng và cách thức bán hàng hiệu quả luôn là một điều trăn trở của cả nhân viên bán hàng lẫn quản lý doanh nghiệp.

Với chủ trương như vậy, đội ngũ lãnh đạo BSUC đã nghiên cứu và thiết kế chương trình “Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp” dành cho tất cả các đại lý, đối tác của thương hiệu có mặt trên địa bàn Miền Bắc để đào tạo kỹ năng và giúp đại lý nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho hệ thống đại lý BSUC tại Miền Bắc

Thông tin chương trình

Chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp với chủ đề” Cùng kết nối – Cùng bứt phá” đã được diễn ra tại:

Địa điểm: Trung tâm hội nghị VPlace – Tầng 3,  25T2 Nguyễn Thị Thập, Trung Hòa, Cầu Giấy

Thời gian: Từ 13h00 đến 17h00, Thứ Ba, ngày 26/07/2022

Thành phần tham gia: Các đại lý và đối tác của thương hiệu Bàn Học Thông Minh Chống Gù Chống Cận BSUC

Nội dung chương trình

Chương trình đào tạo bán hàng chuyên nghiệp của BSUC được tổ chức với hai khung giờ chính, đó chính là:

Vào 13h00 – 17h00: Tại trung tâm hội nghị sẽ diễn ra chương trình đào tạo chuyên sâu

Sau đó, từ 17h30 – 20h00: Tổ chức tiệc liên hoan tại nhà hàng với những cấp đại lý, đối tác của BSUC

Thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã rất thành công trong việc tổ chức một buổi đào tạo bán hàng chuyên nghiệp. BSUC đem đến cho các cấp đại lý, đối tác của mình những kiến thức thật bổ ích, đem đến một nhận thức rằng: Trong thời đại cạnh tranh gay gắt toàn cầu, không chỉ có người bán hàng nữa mà mọi thành viên trong tổ chức đều là một đại diện, một người bán hàng cho thương hiệu của mình.

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho hệ thống đại lý BSUC tại Miền Bắc

BSUC – Thương hiệu bàn học thông minh chống gù chống cận có mặt trên toàn quốc

BSUC tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực phát triển các mẫu bàn ghế thông minh dành cho trẻ em. BSUC đã cùng đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm của mình điều hành và đem đến cho bé và ba mẹ những trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng các sản phẩm: bàn học trẻ em, bàn học thông minh cho bé; ghế ngồi học chóng gù….

Với phương châm chất lượng hơn số lượng, thương hiệu bàn học thông minh BSUC đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng. Và để có thể cung cấp dịch vụ một cách tốt hơn cho những khách hàng của mình, BSUC rất đề cao nhiệm vụ bán hàng và thường đặt niềm quan tâm hơn hết với những Saler của thương hiệu. 

Bán hàng trước kia hầu hết chỉ quan tâm tới doanh số, nhưng bán hàng hiện tại ngoài nhắm tới doanh số tăng cao họ còn luôn luôn đồng hành với sự hài lòng của khách hàng trong mọi vòng đời sử dụng sản phẩm.

Với thông điệp mà BSUC hướng tới đó thì chương trình đào tạo bán hàng của BSUC đã được diễn ra vô cùng thành công và đem lại những đóng góp to lớn cho kinh nghiệm của đội ngũ nhân sự.

Mọi thông tin chi tiết về bàn học đôi thông minh cho bé và các sản phẩm tương tự, ba mẹ xin vui lòng liên hệ: 

– Hotline:

Hà Nội: 0988 62 69 62

Hồ Chí Minh: 0973 135 209

– Email: info.jidu@gmail.com

– Website: banhocthongminhbsuc.com

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho hệ thống đại lý BSUC tại Miền Bắc

 

Đào tạo bán hàng chuyên nghiệp cho hệ thống đại lý BSUC tại Miền Bắc

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

index Home Showroom
Chat Zalo
Chat zalo
Gọi ngay
Gọi ngay