Cách chọn bàn học tránh được những sai lầm của các bậc phụ huynh

Con đang ngồi học trên chiếc bàn liền ghế rất đẹp mắt nhìn vào thấy con mình đang loay hoay thay đổi tư thế ngồi liên tục, cảm thấy con mình đang mất tập trung khi ngồi trên chiếc bàn liền này. Muốn tìm một chiếc bàn học thông minh cho bé để bé không cảm thấy mệt mỏi. Vậy hãy tránh những sai lầm của các bậc phụ huynh khi chọn bàn học cho bé bằng chiếc bàn học thông minh đầy đủ công năng.

Sai lầm của phụ huynh khi chọn bàn học thông thường cho bé

Chia sẻ của một phụ huynh tên Linh ở Láng Hạ cho biết: “ Con gái tôi bước vào lớp 4, thay đổi lứa tuổi và chiều cao khiến gia đình tôi phải thay đổi chiếc bàn học cho con.

Chọn mua cho con một chiếc bàn học liền ghế vô cùng xinh sẵn và chắc chắn với giá thành không phải là rẻ. Khi mua tôi cũng đã nhờ người bán hàng tư vấn và khẳng định chiếc bàn chọn rất phù hợp với con.

bàn học thông minh cho bé
Trẻ sẽ cảm thấy mệt khi ngồi trên chiếc bàn học không phù hợp

Chuyển về nhà lắp đặt mới đầu cháu ngồi khá thích thú nhưng được một lúc cháu kêu la rất nhiều rằng ngồi bàn khó xoay tư thế, ngồi bàn rất mệt ….

Tôi rất băn khoăn chưa biết chọn chiếc bàn học liền ghế đã là phù hợp và đúng với độ tuổi của con chưa, Chị lên mạng nhờ chia sẻ thông tin lựa chọn cho con một bộ bàn học phù hợp”

Ngoài chị Linh cũng có nhiều bậc phụ huynh lên các diễn đàn cha mẹ than phiền rằng nhìn con ngồi học bài bị gò bó bởi bộ bàn ghế liền không phù hợp chiều cao độ tuổi mình cũng cảm thấy bực bội.

Và muốn tìm thay thế cho con bộ bàn học mới nhưng chưa biết nên chọn bộ bàn ghế chống gù chống cận nào phù hợp nhất với giai đoạn con trẻ đang phát triển để trẻ có thể học tập thoải mãi nhất.

Khá nhiều cha mẹ học sinh mách nhau nên chọn bàn ghế tách rời để khi ngồi học trẻ có thể thay đổi khoảng cách tạo cảm giác thoải mãi.

Thường thì lựa chọn đến bàn ghế tách rời cha mẹ phụ huynh thường tìm đến những bộ bàn học thông minh cho bé với nhiều công năng hữu ích bổ trợ tốt cho trẻ khi học tập.

>>> 2 điều quan trọng chuyên gia nhắc nhở khi chọn bàn học thông minh trẻ em

Bàn học thông minh cho bé sở hữu những công năng hữu ích gì đáng lựa chọn

Một bộ bàn học thông minh với đầy đủ công năng hữu ích như mặt bàn có thể xoay nghiêng, chân ghế rời có bánh xen di chuyển độ xa dần, ghế sử dụng nệm cao su êm dịu nâng đỡ phần lưng và phần đầu cổ.

Thân của bàn học thông minh có nấc điều chỉnh chiều cao phù hợp với chiều cao lưng và độ tuổi của trẻ tránh được dị tật về lưng chống gù chống vẹo.

Chính vì vậy khá nhiều chuyên gia tư vấn khuyên các bậc phụ huynh có con trẻ trong lứa tuổi học đường nên chọn lựa cho con bộ bàn học thông minh chống gù chống cận.

bàn học thông minh cho bé
Bộ bàn học thông minh cho bé sẽ giúp con có được cảm giác thoải mãi nhất khi ngồi học

Bởi khi ngồi vào bàn học trẻ không chỉ ngồi học bài, làm bài vở ở trên lớp về nhà mà có thể ngồi đọc một quyển truyện, một cuốn sách, hay vẽ một bức tranh yêu thích.

Khi trẻ ngồi trên bàn học thông minh có thể di chuyển mặt bàn nghiêng góc độ và dựa lưng vào nệm ghế để đọc sách rõ nét hơn, thường nên nghiêng bàn 15 độ như vậy bé sẽ tập trung vào sách vở hơn.

Việc đặt bàn nghiêng cũng bảo vệ sức khỏe của trẻ hơn khi học tập bởi khi mặt bàn phẳng điểm tiếp cận nhìn từ mặt xuống sách vỡ sẽ không có điểm tập trung ảnh hưởng độ tập trung của trẻ.

Tìm hiểu: Nên mua bàn học thông minh ở đâu uy tín chất lượng đảm bảo về giá thành

Chọn bàn học thông minh cho bé học tập tốt hơn.

Những chiếc bàn học thông minh cho bé đang bán trên thị trường hiện nay có nhiều ưu điểm lợi cho con trẻ nhà mình vừa là bàn học thông minh chống gù chống cận.

Bằng cách có thể điều chỉnh nút cao thấp theo chiều cao lưng và đỡ cổ trẻ khi ngồi học ở một cự ly tương đối phù hợp khi ngồi trên ghế chống gù, giúp cho phần thân và đầu của bé bị bảo vệ vững chắc ở một tư thế phù hợp.

Trên thị trường có rất nhiều loại bàn học chất liệu tốt, trong đó bàn học thông minh được lựa chọn nhiều nguyên liệu tốt như bàn học thông minh bằng gỗ.

Ngoài việc chọn cho bé có được một bộ bàn học thông minh phù hợp với lứa tuổi của trẻ, khi trẻ ngồi học cha mẹ phụ huynh cũng nên thường xuyên nhắc nhở con trẻ phải ngồi đúng với tư thế.

bàn học thông minh cho bé
Trẻ sẽ cảm thấy hứng thú với công việc học tập mỗi ngày của mình

Tư thế ngồi không đúng, khi trẻ ngồi xoay theo hướng nào đó cột sống đang ở một tư thế không thuận bị quay đột ngột dẫn đến ánh hưởng.

Như vậy, để tránh những sai lầm không đáng có cha mẹ phụ huynh nên chọn cho con bộ bàn học thông minh phù hợp với lứa tuổi học đường.

Với nhiều công năng hữu ích giúp tốt cho sự phát triển thể chất toàn diện trong độ tuổi học đường sự lựa chọn bàn học thông minh cho bé là vô cùng cần thiết.

Nội dung tương tự:

Nên mua bàn học thông minh ở đâu tốt nhất?

Tại sao nên chọn bàn học thông minh chống gù chống cận cho trẻ khi học

Lựa chọn bàn học chống gù chống cận thị an toàn cho lứa tuổi học đường

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *