Chìa khóa thiết kế bàn học tốt nhất cho trẻ em

Chìa khóa để khuyến khích thói quen học tập lành mạnh là làm cho việc học tập trở nên thú vị, tạo động lực, sáng tạo và vui vẻ — ít nhất, đó là điều mà BSUC tin chắc. Sau cùng, một chiếc bàn học cho trẻ em cũng nên hoạt động tích cực như những đứa trẻ của bạn, để giữ cho chúng tập trung và ngăn tâm trí ham chơi của chúng đi lang thang. Khi lựa chọn thiết kế bàn học trẻ em tốt nhất, bạn cần lưu ý một số yếu tố sau

>>> Xem ngay: MẪU bàn học trẻ em CHỐNG GÙ CHỐNG CẬN HOT NHẤT HIỆN NAY

Cho họ không gian đầy sự sáng tạo

Không gian là tất cả mọi thứ khi nói đến thiết kế bàn học cho trẻ em, vì chúng sẽ sớm bị tràn ngập với hàng đống sách và giấy tờ. Xem xét tần suất con bạn sử dụng bàn và chúng sẽ sử dụng nó để làm gì. Nếu nó chỉ để giải quyết một vài vấn đề toán học, rất có thể bạn có thể giải quyết được một bảng nhỏ hơn. Nếu chúng cần không gian để động não, lưu giữ những vật dụng sáng tạo và dàn trải công việc, thì một chiếc bàn học dành cho trẻ em có diện tích bề mặt rộng hơn là lý tưởng.

Cho họ không gian đầy sự sáng tạo

Đảm bảo bàn học có các bộ phận lưu trữ sách vở, đồ dùng học tập

Logic rất đơn giản – nếu con bạn phải đi đến các góc khác nhau trong phòng để lấy bút, vở, bút đánh dấu và những thứ đó, có lẽ chúng sẽ không tập trung được lâu. Để giúp con bạn tiết kiệm tối đa thời gian ngồi vào bàn học, hãy chọn hoặc thiết kế bàn học cho trẻ em có tích hợp sẵn các ngăn chứa đồ như ngăn tủ, ngăn kéo, giá bút và tủ bản lề. Bằng cách này, họ có thể dễ dàng lấy lại thứ mà họ đã quên mà không cần phải rời khỏi bàn và đi săn.

Lựa chọn bàn học phù hợp với trẻ em

Có thể hơi hấp dẫn khi sử dụng lại bàn học dành cho người lớn cho trẻ em, nhưng đừng nhượng bộ. Bàn học cho trẻ em hầu như luôn được thiết kế tối ưu cho chiều cao, kích thước và độ tuổi của trẻ. Về lâu dài, việc đi xa hơn để tìm một thiết kế bàn học trẻ em phù hợp với trẻ đang lớn sẽ cải thiện tư thế và sự tập trung của chúng, đồng thời mang đến cho chúng một không gian mới để tự học. Khi lớn hơn, chúng có thể chuyển sang những chiếc bàn lớn hơn, giống như người lớn nhưng hiện tại, một chiếc bàn học thân thiện với trẻ em là sự đặt cược an toàn nhất của bạn!

Đảm bảo bàn học có các bộ phận lưu trữ sách vở, đồ dùng học tập

Mua một chiếc ghế tương thích

Nếu bạn mua hoặc thiết kế một chiếc bàn học cho trẻ em phù hợp với không gian nhưng lại kê một chiếc ghế máy tính thông thường ở phía trước, điều đó sẽ phủ nhận thời gian và sự cân nhắc kỹ lưỡng mà bạn đã bỏ ra để đưa ra lựa chọn! Thay vào đó, hãy tìm những chiếc ghế thân thiện với trẻ em hoặc tốt hơn hết là thu hẹp tìm kiếm của bạn xuống những thiết kế bàn học dành cho trẻ em đi kèm với một chiếc ghế. Các đồ nội thất bổ sung sẽ làm cho không gian trông giống nhau hơn nhiều. Hơn nữa, nó sẽ tiết kiệm thời gian và công sức trong việc điều chỉnh một chiếc ghế khác với chiều cao và độ nghiêng của bàn.

Sử dụng thử trước khi mua

Một thiết kế bàn học phòng trẻ em không chỉ có mục đích thẩm mỹ cho con bạn. Nó cần phải phù hợp với chiều cao, tư thế và nhu cầu của con bạn một cách hoàn hảo. Vì vậy, cách duy nhất để chắc chắn là bạn nên dẫn bé đi cùng khi đi chọn thiết kế bàn học cho trẻ. Để con bạn ngồi trên ghế ở bàn và viết hoặc đọc trong một thời gian. Sự tương tác thực tế này với nghiên cứu sẽ giúp họ quyết định xem đó có phải là nghiên cứu phù hợp hay không!

Sử dụng thử trước khi mua

Chọn màu sắc kích thích tươi sáng

Trẻ em khá nhạy cảm với những màu sắc xung quanh. Màu sắc tươi sáng tiếp thêm sinh lực và kích thích trẻ em. Lấy ví dụ như thiết kế bàn học cho hai đứa trẻ này. Màu cam được sử dụng là một màu hoàn toàn ấm áp, trẻ trung và thân thiện, có thể tạo cảm hứng giao tiếp. Mặt khác, màu xanh lam có thể giúp con bạn bình tĩnh và tăng sự tự tin. Chúng tôi khuyên bạn không nên đánh giá thấp sức mạnh của màu sắc khi thiết kế bàn học cho con bạn.

Trên đây là toàn bộ những bí kíp có thể giúp ba mẹ tìm được một chiếc bàn học tốt nhất cho con của mình. Cùng BSUC lưu lại những chìa khóa hữu ích này ba mẹ nhé và hãy cùng theo dõi BSUC thông qua các bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay ho về các vấn đề của trẻ.

Chọn màu sắc kích thích tươi sáng

THƯƠNG HIỆU BÀN HỌC THÔNG MINH BSUC

Hotline:

– Hà Nội: 0988 62 69 62

– Hồ Chí Minh: 0973 135 209

Email: info.jidu@gmail.com

Website: banhocthongminhbsuc

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *