BSUC tham gia triển lãm quốc tế Vietbuild tại Hà Nội tháng 3/2021

Bàn học thông minh BSUC tham gia triển lãm VIETBUILD tháng 3/2021 với chủ đề Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất khai mạc sáng 24/3/2021 tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch & Xây dựng Quốc gia (Hà Nội).

Triển lãm VIETBUILD thu hút rất nhiều doanh nghiệp góp mặt với quy mô 1500 gian hàng, đa dạng sản phẩm ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng – Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất từ nhiều doanh nghiệp lớn đến từ các quốc gia như Hoa Kỳ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan và Việt Nam…

Triển lãm vietbuil lần 1 tháng 3 nắm 2021 tại Hà Nội

Bàn học thông minh BSUC nổi bật trong các gian hàng Triển Lãm VIETBUILD

Gian hàng bàn học thông minh Bsuc

Gian hàng của Bsuc trưng bày đa dạng mẫu mã bàn học thông minh chống gù chống cận, mong muốn các bậc phụ huynh và các bé có một trải nghiệm tuyệt vời.

Tư vấn khách hàng quan tâm sản phẩm bàn học chống gù

Thứ nhất: Vật liệu nhập khẩu cao cấp, đạt chứng chỉ từ các Hiệp hội chất lượng quốc tế.

Thứ 2 là: BSUC có khả năng nâng hạ chiều cao của bàn và ghế để phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ trong độ tuổi từ 3 đến 18 tuổi. Điều này giúp trẻ có tư thế ngồi học đạt chuẩn và thoải mái nhất, ngăn chặn gùlưng, cong vẹo cột sống.

Thứ 3 là: BSUC dễ dàng điều chỉnh độnghiêng của mặt bàn từ 0 đến 70 độ, tạo các góc nhìn phù hợp với các hoạt động khác nhau của trẻ. Từ đó trẻ có tầm nhìn đạt chuẩn, làm giảm nguy cơ mắc bệnh cận thị hoặc các tật khúc xạ mắt.

Đặc biệt, các sản phẩm BSUC được thiết kế rất hiện đại, đẹp mắt, đa dạng các tiện ích như kệ sách, giá ipad, ngăn bàn, chặn sách, móc treo cặp,…

Rất nhiều quý khách quan tâm và trải nghiệm sản phẩm Bsuc

Mục tiêu lớn nhất chúng tôi là có thể đưa những sản phẩm bàn học thông minh, ghế chống gù chất lượng đến với các bé. Vì vậy, triển lãm Vietbuild Hà Nội 2021 là cơ hội tốt – cầu nối tốt để Bàn học thông minh BSUC tiếp cận được với nhiều công ty, cửa hàng nội thất và các phụ huynh biết tới sản phẩm của Bsuc và có thể hợp tác cũng nhu mua sử dụng sản phẩm.

Bé rất thích bàn học chống gù
Các chị khách hàng là những vị khách rất hào hứng lựa chọn cho bé sản phẩm của Bsuc
Chất lượng sản phẩm của Bsuc rất tốt đó là điều mà khách hàng rất hài lòng
Bsuc mong muốn giới thiệu và cung cấp những sản phẩm thông minh và tuyệt vời tới các quý khách hàng
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *