BSUC nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á

Công ty cổ phần thương mại và sản xuất JIDU Việt Nam với thương hiệu ” BSUC – Bàn học thông minh chống gù chống cận” đã vinh dự lọt vào top 10 thương hiệu uy tín hàng đầu Châu Á năm 2022.

Sáng ngày 28/8/2022 tại ngay Hà Nội, Trung tâm Nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á phối hợp cùng với Hiệp Hội Thông Tin Công Nghiệp Châu Á – AIPA và các tổ chức quốc tế uy tín khác trên toàn cầu để tổ chức lễ công bố “Thương hiệu uy tín hàng đầu châu Á”. Lễ công bố được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Kỹ Thuật Số VTC (VTC6).

 BSUC vinh dự nhận Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á 2022″

Danh hiệu này đã được hội đồng bình chọn cung như xét duyệt dựa trên 7 tiêu chí cốt lõi bao gồm: Thương hiệu uy tín hoặc là thương hiệu đầu ngành tại thị trường châu Á; Tất cả các sản phẩm dịch vụ chất lượng tại Việt Nam và xuất khẩu tại thị trường châu Á; Chiến lược phát triển bền vững trên thị trường châu Á; Có đóng góp quan trọng trong nền kinh tế khu vực; Có trách nhiệm với xã hội hoặc với cộng đồng; Tuân thủ theo quy định về môi trường, hải quan, thuế; Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại thị trường Việt Nam và thị trường châu Á.

Ngoài ra, tùy vào từng lĩnh vực cũng như từng ngành nghề của từng doanh nghiệp mà Hội đồng bình chọn sẽ  đánh giá các tiêu chí như: Năng lực, triết lý quản trị, hoạt động công nghệ – sáng tạo, năng lực tài chính, nguồn nhân lực, chiến lược marketing…

Đạt được giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng Đầu Châu Á  2022 chính là sự ghi nhận về chất lượng và những nỗ lực không ngừng nghỉ của khách hàng đối với Thương hiệu bàn học thông minh BSUC. BSUC vô cùng vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng vô cùng danh giá lần này.

Điều này cũng có thể một phần chứng minh rằng, tất cả các định hướng hoạt động của BSUC đến nay là vô cùng đúng đắn. Thương hiệu đã chạm được đến trái tim của người tiêu dùng, đem lại những sản phẩm vô cùng hữu ích tới tất cả thế trẻ em Việt Nam và tại Châu Á. 

Đại diện BSUC lên nhận giải thưởng

BSUC nhận giải thưởng Top 10 Thương hiệu Uy tín Hàng đầu Châu Á

Ông Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc Công ty CP Thương mại và sản xuất Jidu Việt Nam, đại diện thương hiệu BSUC cho biết: “Chúng tôi vui mừng và tự hào khi được vinh danh tại giải thưởng này. Điều này chứng minh rằng, các định hướng hoạt động và phát triển của BSUC là đúng đắn, giúp công ty gặt hái được nhiều thành công cả về kết quả kinh doanh lẫn hình ảnh thương hiệu. Các sản phẩm bàn học thông minh của BSUC đã giúp hàng nghìn trẻ em Việt Nam thoát khỏi những căn bệnh học đường như cận thị, cong vẹo cột sống,… giúp các em thoải mái trong học tập và nâng cao sức khoẻ.”

Với hơn 30 đại lý trên khắp cả nước, BSUC tự hào là đơn vị số một về bàn ghế thông minh cho học sinh, bàn học trẻ em tốt nhất hiện nay. Là thương hiệu bàn học chống gù, chống cận được hàng nghìn phụ huynh và các bé tin dùng.

Một lần nữa BSUC vô cùng tự hào khi được vinh danh với giải thưởng Thương hiệu Uy tín Hàng Đầu Châu Á năm 2022 và BSUC cũng xin chúc mừng tất cả những thương hiệu đã có mặt trong buổi trao giải đặc biệt này!

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *