BSUC đạt giải thưởng sáng tạo nhất của cuộc thi thiết kế công nghiệp “GOVERNOR’S CUP” 2023

Lễ trao giải Cuộc thi Thiết kế Công nghiệp “Governor’s Cup” lần thứ 11 và Tuần lễ Thiết kế Quảng Đông được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Quảng Châu. Cuộc thi Thiết kế Công nghiệp “Governor’s Cup” đã công bố những người chiến thắng trong sự kiện năm nay. BSUC có sản phẩm của riêng mình: Bàn nghiên cứu thông minh bằng giọng nói AI Space One đã giành được “Giải thưởng sáng tạo nhất” của cuộc thi và giải nhất trong nhóm ý tưởng Pan-House nhờ thiết kế nổi bật và ý tưởng sáng tạo.

Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 01
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 01

Sau khi được hội đồng xét duyệt chuyên môn của Cuộc thi thiết kế công nghiệp “Governor’s Cup” lần thứ 11 xét duyệt, 876 tác phẩm đạt giải đã được lựa chọn, trong đó có 3 giải Kim cương, 6 giải Vàng, 9 giải Bạc, 12 giải Đồng và 4 giải cá nhân, giải thưởng phổ biến nhất, giải thưởng sáng tạo nhất, giải thưởng thiết kế xanh và giải thưởng tiềm năng nhất. BSUC đã giành được “Giải thưởng sáng tạo nhất”

Cuộc thi thiết kế công nghiệp ” Governor’s Cup” là cuộc thi thiết kế công nghiệp cấp cao nhất ở tỉnh Quảng Đông. Đây là một trong những cuộc thi thiết kế công nghiệp sớm nhất và có ảnh hưởng lớn ở Trung Quốc. Cuộc thi thiết kế công nghiệp ” Governor’s Cup ” được tổ chức hai năm một lần và nhằm mục đích thúc đẩy ngành công nghiệp sản xuất của tỉnh Quảng Đông phát triển với chất lượng cao. BSUC đã giành được giải nhất và “Giải thưởng sáng tạo nhất” trong nhóm thiết kế ý tưởng sản phẩm pan-home, điều này chứng tỏ đầy đủ sức mạnh và trình độ của BSUC trong lĩnh vực này của kiểu dáng công nghiệp.

Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 02
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 02

Thành công của BSUC trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp không chỉ thể hiện qua những giải thưởng mà BSUC đã nhận được mà quan trọng hơn là thành tích xuất sắc của mình trong thiết kế sản phẩm, tư duy đổi mới, tương tác giữa con người và máy tính, v.v. Đội ngũ thiết kế được thành lập tốt được định hướng theo nhu cầu của người dùng, tập trung vào thiết kế nhân văn, thông minh và thân thiện của sản phẩm, đồng thời không ngừng khám phá các khái niệm và phương pháp thiết kế mới để mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm sản phẩm chất lượng cao, thoải mái và tiện lợi hơn.

Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 03
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 03

Trong cuộc thi “Governor’s Cup”lần này, Bàn học thông minh BSUC: Bàn học thông minh Space One đã nổi bật và được ban giám khảo đánh giá cao, họ tin rằng tác phẩm của bàn học chống gù BSUC đã thể hiện rất tốt về mặt ý tưởng thiết kế, khả năng hiện thực hóa sáng tạo và tính thực tiễn. Ban giám khảo cho rằng, tác phẩm của bàn học thông minh không chỉ phù hợp xu hướng thẩm mỹ hiện đại mà còn đầy đủ các kịch bản ứng dụng thực tế, mang lại giá trị, trải nghiệm mới cho cuộc sống, công việc của con người.

Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 04
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 04
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 05
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 05

BSUC cho biết chúng tôi sẽ lấy giải thưởng này làm động lực để tiếp tục cống hiến cho nghiên cứu và đổi mới trong lĩnh vực kiểu dáng công nghiệp, thúc đẩy sự tích hợp sâu sắc giữa thiết kế công nghiệp và công nghệ.

Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR'S CUP tại Quảng Châu - Ảnh 06
Hình ảnh BSUC nhận giải thưởng GOVERNOR’S CUP tại Quảng Châu – Ảnh 06

Trong tương lai, BSUC sẽ tiếp tục tuân thủ khái niệm “thiết kế thay đổi thế giới”, tiếp tục tăng cường nghiên cứu và đổi mới trong thiết kế công nghiệp, đồng thời đóng góp nhiều hơn vào sự phát triển chất lượng cao của ngành bàn học thông minh chống gù chống cận cho trẻ em.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *