BSUC ĐẠT DANH HIỆU: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ NĂM 2020

Thương hiệu Bàn Học Thông Minh BSUC của Công ty CP Thương Mại và Sản Xuất Jidu Việt Nam được vinh danh trong TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế. Đây được xem như một cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đáng tự hào của hệ thống bàn học thông minh BSUC trong những năm qua, cũng là lời khẳng định cho chất lượng và uy tín dẫn đầu trong ngành bàn học trẻ em.

 

Chương trình vinh danh – Nơi tinh hoa ba miền hội tụ

Ngày 26/9/2020 vừa qua, Mạng hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ phối hợp với Trung tâm hỗ trợ doanh nghiệp và các ban, ngành liên quan tổ chức chương trình vinh danh: “THƯƠNG HIỆU VÀNG CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ – NHÃN HIỆU ĐỘC QUYỀN – DOANH NHÂN TIÊU BIỂU THỜI HỘI NHẬP, NĂM 2020” tại TP. Hồ Chí Minh nhằm ghi nhận, tôn vinh các thương hiệu, doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu trên khắp cả nước.

Ông Nguyễn Đình Tuấn - Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Jidu Việt Nam nhận cúp và bằng khen.
Ông Nguyễn Đình Tuấn – Giám đốc công ty Cổ phần Thương mại và Sản xuất Jidu Việt Nam nhận cúp và bằng khen.

 

Chương trình “Thương hiệu vàng chất lượng quốc tế – Nhãn hiệu độc quyền” là hoạt động thường niên, được tổ chức tiếp nối thành công từ năm 2015 đến nay. Chương trình là sự giao lưu, kết nối doanh nhân, doanh nghiệp 3 miền trong cả nước vững bước trong sản xuất kinh doanh và liên kết để phát triển bền vững, được tổ chức đúng vào dịp đất nước đang đảm bảo và khống chế an toàn đại dịch Covid-19, chào mừng ngày Quốc khánh 02/09, kỷ niệm 16 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/2004 – 13/10/2020). Chương trình được phát sóng trực tiếp trên kênh HTV – Đài truyền hình TP. HCM, Truyền hình Pháp luật TV.

Chương trình mang ý nghĩa thiết thực với mục đích giới thiệu và tôn vinh các thương hiệu, hàng hoá, sản phẩm, dịch vụ có uy tín, chất lượng cao tới đông đảo người tiêu dùng trong cả nước, cũng là diễn đàn để các doanh nhân gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với nhau trong công tác quản trị doanh nghiệp.

 

BSUC cùng các thương hiệu nằm trong TOP 100 nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức.
BSUC cùng các thương hiệu nằm trong TOP 100 nhận giải thưởng từ Ban Tổ chức.

 

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, Tiến sĩ Phạm Thế Hưng – Viện trưởng Viện Nghiên cứu doanh nghiệp vừa và nhỏ cho biết: chương trình năm nay ghi nhận hàng trăm hồ sơ doanh nghiệp đăng ký tham dự, và đã lựa chọn được 120 doanh nghiệp và doanh nhân tiêu biểu nhất đáp ứng đủ các tiêu chí xét duyệt của Ban tổ chức. Đây là cơ hội rất tốt để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt những khó khăn, thuận lợi và có giải pháp để cùng nhau tháo gỡ và phát triển trong giai đoạn tới, nhất là phát triển các thương hiệu lâu dài, bền vững, có tầm quốc gia và quốc tế.

Chương trình bao gồm các hoạt động giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch Covid-19, xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ mới, hướng đến sự chuyên nghiệp, uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững và hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế.

 

BSUC được vinh danh TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế – Khẳng định vị thế dẫn đầu

Xuất sắc hoàn thành bộ chỉ tiêu sàng lọc khắt khe của Ban tổ chức, thương hiệu bàn học thông minh BSUC tự hào được tôn vinh trong TOP 100 Thương Hiệu Vàng Chất Lượng Quốc Tế năm 2020.

Danh hiệu TOP 100 là sự ghi nhận những nỗ lực và cống hiến của đội ngũ BSUC trong việc tiên phong phát triển ngành sản phẩm bàn học thông minh tại Việt Nam, góp phần kiến tạo môi trường học tập tốt nhất, hoàn hảo nhất cho trẻ em Việt.

 

Ông Nguyễn Đình Tuấn bắt tay Giám đốc chiến lược Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Mr. David Rom.
Ông Nguyễn Đình Tuấn bắt tay Giám đốc chiến lược Hội đồng doanh nghiệp Việt Nam, Mr. David Rom.

 

Tất cả các sản phẩm của thương hiệu BSUC hiện nay đều được nghiên cứu và phát triển dựa trên 03 đặc tính ưu việt nhất dành cho trẻ em là: “Chống Gù – Chống Cận – Chống Độc Hại”, được sản xuất từ vật liệu nhập khẩu cao cấp đảm bảo độ bền đẹp, thiết kế hiện đại bậc nhất, mẫu mã sản phẩm liên tục cải tiến phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Các dòng sản phẩm BSUC đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao, trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe và đáp ứng các hệ tiêu chuẩn chất lượng quốc tế như: Tiêu chuẩn chất lượng CE, tiêu chuẩn CQC, ISO 9001:2015, và tiêu chuẩn từ các Hiệp hội chất lượng quốc tế.

Hàng ngàn khách hàng thân thiết ở cả ba miền đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của thương hiệu BSUC.
Hàng ngàn khách hàng thân thiết ở cả ba miền đã tin yêu và sử dụng sản phẩm của thương hiệu BSUC.

 

Với hơn 20 showroom và đại lý phân phối trên khắp cả nước, hàng ngàn khách hàng thân thiết ở cả ba miền, các sản phẩm BSUC ngày càng được các gia đình Việt đón nhận nồng nhiệt và gửi gắm niềm tin. Việc đạt danh hiệu TOP 100 lần này vừa là thành quả của quá trình nỗ lực bền bỉ không ngừng, cũng là lời cam kết về chất lượng hàng đầu của BSUC, khẳng định uy tín và chỗ đứng tin cậy của thương hiệu trong lòng đối tác, khách hàng.

Trong suốt nhiều năm kiên định mục tiêu phát triển bền vững, BSUC luôn đề cao các giá trị cốt lõi, giữ vững ngọn lửa niềm tin, theo đuổi những mục tiêu đã hoạch định, mở rộng thị phần, cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ và nâng cao văn hoá doanh nghiệp. Đây là những thành quả đáng tự hào, là nền móng vững chãi để BSUC giữ vững vị thế dẫn đầu trong ngành bàn học thông minh tại Việt Nam.

Bàn Học Thông Minh BSUC – Chắp cánh thế hệ tương lai.

[Nguồn: Bàn Học Thông Minh BSUC]

_____________________________

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

  • CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT JIDU VIỆT NAM
Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *