Bạn có tin được không? Cửa hàng BSUC đã bán được hơn 100 bộ bàn ghế trong 3 ngày

Cửa Hàng bàn học thông minh BSUC đã tổ chức sự kiện Kỷ niệm thành lập tại cửa hàng. Đó là một sự kiện tràn đầy sức sống, sự đổi mới và nhiệt huyết.

Khách hàng rất vui khi lựa chọn được bộ bàn ghế BSUC cho bé
Khách hàng rất vui khi lựa chọn được bộ bàn ghế BSUC cho bé

Chỉ trong ba ngày, doanh số bán bàn học chống gù của chúng tôi đã vượt quá 143 bộ, con số này không chỉ chứng tỏ sức hấp dẫn to lớn của sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mà còn chứng tỏ tầm quan trọng của việc ngày càng nhiều phụ huynh chú trọng đến tư thế ngồi lành mạnh của con mình.

Trong hoạt động bán hàng điên cuồng này, chúng tôi đã giành được sự ủng hộ nhiệt tình của người tiêu dùng với mức giá hợp lý, chất lượng sản phẩm tuyệt vời và dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Quý khách mua mua bàn ghế chống gù cho bé
Quý khách mua mua bàn ghế chống gù cho bé

Với mỗi đơn hàng được hoàn thành, thêm một đứa trẻ có thể dễ dàng duy trì tư thế ngồi đúng và giúp cột sống của thanh thiếu niên tăng trưởng và phát triển lành mạnh.

Trong sự kiện này, chúng tôi cũng cảm thấy rằng ngày càng có nhiều người tiêu dùng bắt đầu theo đuổi việc tạo ra một môi trường học tập chất lượng cao cho con cái họ và chú ý đến sự phát triển lành mạnh của cột sống trẻ em, điều này phản ánh tầm quan trọng cao mà họ dành cho tương lai của con mình.

Nhân viên BSUC viết đơn hàng cho khách hàng
Nhân viên BSUC viết đơn hàng cho khách hàng

Mỗi bộ bàn ghế học tập các bạn mang về nhà là một mong ước nhỏ của chúng tôi về tương lai tươi sáng của các bạn nhỏ.

Hình ảnh lắp ráp xong cho bé bộ bàn IVY12001 và ghế DRY801-2 cho bé
Hình ảnh lắp ráp xong cho bé bộ bàn IVY12001 và ghế DRY801-2 cho bé

Nhớ lại những khoảnh khắc tuyệt vời của sự kiện này, trước tiên chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người bạn đã đến cửa hàng sớm, sự tham gia nhiệt tình của các bạn đã làm cho sự kiện tràn đầy nhiệt huyết.

Bạn có thích bài viết này không?
Hãy để lại bình luận. Phản hồi của các bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *